Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Người Thụy Sĩ, tài tổ chức, tính chính xác số 1 thế giới!
"Thiên đường là nơi cảnh sát là người Anh, đầu bếp là người Ý, thợ cơ khí là người Đức, người tình là người Pháp, và tất cả được đặt dưới sự tổ chức và quản lí của người Thụy Sỹ".
du học thụy sĩ.jpg
Một trong những phẩm chất nổi bật của người Thụy Sĩ khiến đất nước họ là một trong những cường quốc hùng mạnh nhất thế giới, đó là óc tổ chức và tính chính xác! Du học tại Thụy Sĩ chẳng những bạn sẽ học được những kiến thức ở trường, mà còn học được ở người Thụy Sĩ những đức tính quí báu này!

Chẳng những vậy, người Thụy Sĩ còn rất thông minh và dí dỏm ! Những chiếc đồng hồ độc đáo này là một trong những bằng chứng về những phẩm chất nói trên:
du học thụy sĩ (1).jpgdu học thụy sĩ (10).jpg


du học thụy sĩ (11).jpg


(Nên nhớ, có lúc bạn sẽ chết)

du học thụy sĩ (3).jpgdu học thụy sĩ (4).jpg

du học thụy sĩ (5).jpg


du học thụy sĩ (9).jpgchuyện cười thụy sĩ.jpg
Bạn có muốn đeo thử đồng hồ Thụy Sĩ trên xe buýt không nào??


du học thụy sĩ (6).jpg

(Sự sinh sôi màu mỡ: trứng và tinh trùng)


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat