Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore - Trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS), Singapore
Thành lâp từ năm 1960, trường Trung học St. Francis Methodist School (SFMS) là trường tư thục lâu đời của Singapore. SFMS cung cấp nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với hệ thống giáo dục của nhiều nước như khoá tiếng Anh dự bị (EAP), hệ tiền trung học cơ sở (Lower Secondary), hệ London Examination IGCSE tương đương “O” level, Singapore-Cambridge GCE “O” và “A” level, tốt nghiệp PTTH theo hệ Úc tương đương lớp 11&12 (AUSMAT), BTEC và bằng Tú tài hệ Mỹ - Baccalaureate Program.
SMFS tự hào là một trong 7 trường đầu tiên của Singapore được Chính phủ Singapore cấp chứng nhận là tổ chức giáo dục tư đạt tiêu chuẩn chất lượng (SQC for PEOs), ISO 9001, giải thưởng về phát triển con người (People Developer), giải thưởng lớp học sáng tạo (Innovation Class)… 


                      Saint Francis Methodist School.jpg

Hiện nay, SFMS có khoảng 1000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Trung quốc, Việt nam, Thái Lan, Inđônêxia, Hàn quốc…với qui mô lớp học nhỏ, các phòng học trang bị thiết bị trợ giảng hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên tận tình, giàu kinh nghiệm cùng với các hoạt động văn thể mỹ khác đã giúp cho các em có được tư duy sáng tạo trong học tập, năng động, tự tin vững bước vào kỷ nguyên của tri thức. 

Sau khi hoàn thành khoá học tại SFMS, học sinh có thể nộp đơn vào học ở các Trường Cao đẳng hoặc Đại học Công lập danh tiếng của Singapore hoặc chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Úc..

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA FTMS 

I. Chương trình tiếng Anh dự bị (EAP): 

Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản, nghe và nói cũng như những từ và cụm từ được sử dụng trong các môn học chính khoá. 
- Cấp độ: 4 tuần, 14 tuần, 20 tuần, 25 tuần và 30 tuần 
- Học phí: S$ 1.533, S$5.365,5, S$7.192,5, S$8.400 và S$9.450 
- Yêu cầu: : Nếu học sinh chưa có chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550- khi sang trường nhập học sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào và phỏng vấn để xác định thời gian học tiếng Anh dự bị trước khi học chính khoá. 
- Khai giảng: tháng 1, 6,9 và 10 hàng năm

II. Chương trình tiền trung học cơ sở (Lower Secondary): Chương trình 2 năm đầu của trung học cơ sở trang bị cho học sinh các kiến thức cơ bản về khoa học, lịch sử, địa lý, văn hoá Anh, giáo dục thể chất, nghệ thuật, nhạc họa… 

- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Tốt nghiệp tiểu học, trên 12 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1.
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm

III. Chương trình “O” level: Chương trình đào tạo 2 năm của Singapore-Cambridge được quốc tế công nhận rộng rãi đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, dự bị đại học và các khoá học nghề. Kết quả học tập tốt được chuyển vào các trường PTTH, các trường Cao đẳng Công lập của Singapore hoặc theo học tiếp chương trình “A” Level tại St. Francis. 

- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Học sinh hết lớp 8, trên 14 tuổi tại thời điểm nhập học. 
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm

IV. Chương trình dự bị đại học “A” level: Sinh viên có thể nộp hồ sơ vào các trường ĐH của Singapore (NUS, NTU, SMU) hoặc chuyển tiếp tới học tại các trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ. 

- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Học sinh 11,12, trên 16 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1. 
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm

V. Chương trình phổ thông trung học hệ Tây Úc (AUSMAT): Được chấp nhận vào các trường ĐH công lập của Singapore (SMU, NTU, NUS) và tất cả các trường ĐH của Úc, Niudilân, Anh, Mỹ. 

- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Học sinh lớp 10, 11, trên 16 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1. 
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm

VI. Chương trình bằng Tú tài hệ Mỹ (Baccalaureate Program): Học 2 năm tại trường St. Francis, sau đó học 2 năm tại trường South Western College 

- Mỹ (bằng do trường South Western College - Mỹ cấp) 
- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Học sinh lớp 11, trên 17 tuổi tại thời điểm nhập học tháng 1. 
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm

VII. Chương trình National Higher Diploma (BTEC HNDs): Học 2 năm tại trường St Francis, sau đó học 1 năm tại trường Bradford, Anh Quốc lấy bằng Cử nhân (bằng do trường ĐH Leeds Metropolitan, Anh Quốc cấp). 

- Thời gian: 2 năm 
- Học phí: S$ 11,550/năm 
- Yêu cầu: Học sinh lớp 11, 12, trên 17 tuổi tại thời điểm nhập học , IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550. 
- Khai giảng: Tháng 1 hàng năm 

 Học phí trên được tính bằng Đô la Singapore đã bao gồm 5% thuế dịch vụ hàng hóa, không bao gồm chi phí sinh hoạt và đi lại. Chi phí sinh hoạt đi lại ước chừng 800S$ (1S$~ 10,500 VND)

CHI PHÍ KHÁC

Phí đăng ký và xử lý hồ sơ xin visa

S$2370

 

Phí bảo hiểm sinh viên (Student Protection Scheme Insurance)

1 năm

18 tháng

2 năm

 2 năm rưỡi

3 năm

3 năm rưỡi

4 năm

S$90

S$205

S$303

S$378

S$454

S$530

S$605

Phí làm bài thi kiểm tra đầu vào

S$150

Lệ phí thi IELTS sau khi kết thúc khoá học tiếng Anh

S$300

Phí tìm nhà

S$210

Đón sân bay (không bắt buộc)

S$100

Chi phí ăn ở, sinh hoạt

S$800- 1000/tháng (ở homestay, đã có ăn và giặt là)

Dịch vụ phí cho Du học Cầu Xanh (BB)

Hoàn toàn miễn phí, kể cả phí dịch hồ sơ

 

Mọi thông tin cần thiết mời các bạn liên hệ với du học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat