Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Các hoạt động của sinh viên du học cùng công ty Cầu Xanh tại trường IMI
Trường IMI là một trong những trường đào tạo về Du lịch khách sạn tốt nhất trên thế giới. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của mình có thể phát huy hết khả năng của bản thân, không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức học thuật mà còn rèn luyện cho sinh viên những kĩ năng sống, vốn sống.
Trường IMI nổi tiếng với việc hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng như là tổ chức các chương trình thực tế để cho sinh viên “trổ tài”, trong số đó phải kể đến “Ngày hội Văn hóa” của sinh viên trường IMI.

Trường IMI có buổi hội thảo giao lưu với phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ được tổ chức:

* Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 sáng thứ 6, ngày 26/08/2016

Địa điểm:  toà nhà Rosana (Tầng trệt), 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1.

* Tại Hà Nội:

Thời gian: 2h00 chiều Thứ Bảy, ngày 27/08/2016

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN.

Để đăng ký tham dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click TẠI ĐÂY.


Mời các bạn xem những hình ảnh của sinh viên du học trường IMI cùng Cầu Xanh tại trường IMI:

Du học Thụy Sĩ- IMi 1.jpg
(Ảnh: Bạn Phương của Cầu Xanh tại Gian hàng của sinh viên Việt Nam của chúng ta đấy!)

Thông điệp của các bạn gửi tới bạn bè năm châu thế giới là niềm tự hào về đất nước Việt Nam với khẩu hiệu “ Tôi yêu Việt Nam”:

     Du học Thụy Sĩ- IMi 2.jpg

Để gian hàng trở nên phong phú và đậm đà bản sắc, hai bạn của Cầu Xanh là bạn Nguyễn Khang và bạn Kim Ngân cùng chung tay vẽ bản đồ Việt Nam có kèm theo hình ảnh các tỉnh thành ở Việt Nam và không quên hình ảnh Trường Sa và Hoàng Sa nữa. Khi cần thiết, các bạn của chúng ta cũng biết thể hiện tài năng và trở nên vô cùng sáng tạo !

Du học Thụy Sĩ- IMi 4.jpg

(Tác phẩm của hai bạn của Du học BB - Khang và Ngân - đã hoàn thành với Slogan “Viet Nam- Hidden Charm: Việt Nam- Vẻ đẹp tiềm ẩn”)


Những món ăn Việt Nam lạ mắt, ngon miệng mà nhẹ nhàng xanh sạch, đảm bảo cho bạn một chế độ dinh dưỡng khỏe mạnh đã được nhóm bạn Việt Nam thể hiện một cách suất sắc, "ai ai cũng thích món ăn của Việt Nam" - các bạn của chúng tôi chia sẻ!

Du học Thụy Sĩ- IMi 6.jpg

Du học Thụy Sĩ- IMi 7.jpg

Du học Thụy Sĩ- IMi 8.jpg

(Ảnh: nghệ thuật ẩm thực Việt đã được các bạn của chúng tôi trình bày rất thành công, thu hút được cảm tình của toàn bộ các bạn sinh viên quốc tế tại trường! Ảnh: bạn Khang, Trang, Phương, Hồng, Ngân... tại gian hàng ẩm thực Việt do các bạn phụ trách).

Ngoài ẩm thực, một nét văn hóa độc đáo của Việt Nam nữa là các điệu múa và các làn điệu dân ca độc đáo cũng được các bạn của chúng tôi giới thiệu với các bạn quốc tế trong ngày hội tại trường IMI:

                                    Du học Thụy Sĩ- IMi 11.jpg
(Các cô gái Việt Nam thật duyên dáng trước giờ biểu diễn những tiết mục hát múa dân tộc! Ảnh Bạn Hồng và bạn Trang)
                   
                 
                     Du học Thụy Sĩ- IMi 13.jpg

(Các chàng trai và những cô gái của chúng ta trong niềm hân hoan vì những cố gắng mang hình ảnh của đất nước Việt Nam thân yêu ra giới thiệu với các bạn bè Quốc tế và được nhận những phần thưởng lớn từ ban tổ chức).

Ngoài ngày hội văn hóa quốc tế, trường IMI liên tục có các hoạt động khác, như student visit, student Ball v.v... là những cơ hội thú vị với học sinh là trung tâm, để học sinh của trường học hỏi và trưởng thành!

Sau 1 thời gian ngắn du học tại trường IMI, du học Cầu Xanh thấy các bạn trường IMI đã trưởng thành lên rất nhiều, không còn những bỡ ngỡ, rụt rè hay rào cản về ngôn ngữ nữa! Có lẽ nhờ những hoạt động liên tục của trường IMI mà các bạn sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình và có thể trau dồi được rất nhiều kĩ năng mềm để phục vụ tốt hơn cho công việc tương lai. Trường IMI thật sự không hổ danh là một trong những trường tốt nhất về du lịch khách sạn trên Thế Giới.

Du học Cầu Xanh cũng mong muốn tất cả các bạn sinh viên đang định đi du học không chỉ nên cố gắng học tốt về mặt học thuật, trình độ Tiếng Anh mà còn nên tích lũy cho mình những vốn sống, kĩ năng sống để thể hiện bản thân của mình làm cho cuộc sống thêm phong phú và trau dồi những kiến thức về nền Văn hóa Việt Nam để khi đi du học các bạn có thể quảng bá hình ảnh Việt Nam ra bạn bè quốc tế nữa nhé!

Để xem video của sinh viên và về trường IMI, mời các bạn xem tại đây!

Mọi hỗ trợ về Du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với BB - Cầu Xanh.tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat