Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Học bổng đại học Curtin: Học tại Singapore - Nhận bằng của Úc - Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng
Sinh viên có cơ hội chuyển sang các cơ sở đào tạo khác tại Sydney và Perth, Australia với thủ tục đơn giản. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng quốc tế như các sinh viên du học tại Australia nhưng với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%.
Đại học công lập Australia - Curtin với cơ sở tại Singapore sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một tương lai tươi sáng. Bởi Singapore là một quốc gia xinh đẹp, có vị trí địa lý gần Việt Nam nên việc đi lại giữa hai nước khá thuận tiện, ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. Bên cạnh đó, thức ăn tại Singapore phong phú, hợp khẩu vị với du học sinh Việt Nam. Thủ tục xin visa tại đây cũng không đòi hỏi bằng tiếng Anh và chứng minh tài chính.

                       Du học singapore, đại học curtin singapore.jpg


Curtin Singapore nằm trong top 2% các trường tốt nhất trên thế giới và được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Chương trình học và phương tiện giảng dạy của trường đồng nhất như học tại Australia. Trường có mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong từng lĩnh vực. Thời gian hoàn thành các khóa học của trường tương đối ngắn: một năm cho hệ thạc sĩ và hai năm cho đại học. Trường có chương trình dự bị đại học cho học sinh hoàn thành lớp 11.

Curtin Singapore nằm trong top 2% các trường tốt nhất trên thế giới và được cấp chứng chỉ Edutrust.

Sinh viên có cơ hội chuyển sang các cơ sở đào tạo khác tại Sydney và Perth tại Australia với thủ tục đơn giản. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng quốc tế như các sinh viên du học tại Australia nhưng với học phí và sinh hoạt phí thấp hơn 40%. 

LỘ TRÌNH HỌC TỐI ƯU CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI CURTIN SINGAPORE
hoc-bongdai-hoc-Curtin-Singapore, du học singapore.jpg

Chỉ với IELTS 5.5 và tốt nghiệp Phổ thông Trung học là bạn đã có cơ hội nhận được học bổng trị giá 73 triệu VND từ Đại học Curtin Singapore. Ngoài ra, chúng ta còn nhiều học bổng hấp dẫn khác dành cho sinh viên Việt Nam với giá trị lên đến 145 triệu VND.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỚI NHẤT 

hoc-bong-tu-70-140-trieu-dong-tai-dai-hoc-Curtin-Singapore-2018-1.jpg

Thông tin thêm về trường mời các bạn xem tại đây.

Mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ tốt nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Singapore, du học tại Sing lấy bằng quốc tế, học bổng, chi phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat