Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học New Zealand: Trường đại học Canterbury
Đại học Canterbury thành lập từ năm 1873, là trường đại học lâu đời của Newzealand được quốc tế công nhận và đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường có mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường đại học uy tín trên toàn thế giới. Hiện tại có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.
Trường vinh dự nằm trong top 250 các trường đại học hàng đầu thế giới và cũng là trường đại học duy nhất ở New Zealand đạt tiêu chuẩn 5 sao (theo xếp hạng của QS năm 2012 – 2013). Trường nằm trong tốp 100 các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.

                   UCIC và đại học Canterbury.jpg

(Ảnh: Khuôn viên đầy nắng - trường đại học Canterbury)

Đại học Canterbury và UC International College tọa lạc tại Christchurch - thành phố lớn thứ hai ở New Zealand và lớn nhất vùng bán đảo nam (South Island), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Thành phố có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn. Vì vậy các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết,… diễn ra rất phong phú. Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch.

UCIC và đại học Canterbury 2.jpg

(Ảnh: Thành phố Christchurch thanh bình)

Chương trình giảng dạy tại trường Đại học Canterbury: 

Chương trình

Yêu cầu

Học phí

(NZ$)

1. Tiếng Anh học thuật (EAP)

Tiếng anh tương đương IELTS 5.0 trở lên (các kĩ năng từ 4.5)

4.800/kỳ

2. Dự bị Đại Học (2 kỳ)

Hoàn thành lớp 11 với GPA tối thiểu 6.0, IELTS 5.5

19.000


3. Chương trình cử nhân (đại học):
- Ngành kinh tế (Kinh tế, tài chính, luật,,,): học phí 25.000 NZD/năm
- Ngành về kĩ thuật (Kỹ sư máy tính, xây dựng dân dụng, điện máy): 38.700 NZD/năm
- Ngành về Khoa học (khoa học môi trường, công nghệ sinh học, Thiên văn học,..): 28.700 NZD/năm
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (Các kĩ năng từ 5.0 trở lên)

4. Chứng chỉ sau đại học: 
- Chuyên ngành: Báo chí, nghệ thuật, Tài chính kế toán, Kinh tế, Quản trị, Lâm nghiệp, Địa chất….. 
- Thời gian: 1 năm, học phí từ 20,000 NZD tới 27,500 NZD 
- Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 – 7.0

5. Chương trình Thạc sỹ: 

- Chuyên ngành: KHXH & NV, Kinh tế và Thương mại, Quản trị, Giáo dục, Mỹ thuật, Luật, Âm nhạc, Khoa học, Quản lý công trình… 
- Thời gian: 1-2 năm, học phí từ 19,000 NZD đến 40,000 NZD 
- Điều kiện: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 – 7.0

Khai giảng: Tháng 2. 6. 10

                      UCIC và đại học Canterbury 3.jpg

 (Ảnh: Thư viện trường đại học Canterbury)

Giới thiệu trường UC International College (UCIC)

UCIC nằm trọn vẹn trong khuôn viên trường đại học Canterbury. Thuộc tổ chức giáo dục Navitas uy tín, các chương trình và phương pháp tiếp cận giảng dạy của UCIC nhằm giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng và chuyển tiếp thành công vào trường đại học Canterbury.

Thông thường học sinh sau khi tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam sẽ phải học 1 năm dự bị trước khi bước vào chương trình đại học tại New Zealand. Tuy nhiên, với chương trình UTP (University Transfer Program) của UC International College – chương trình cử nhân sẽ được rút ngắn chỉ còn ba năm: Sau khi hoàn tất thành công chương trình UTP, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân trường đại học Canterbury. Chương trình UTP có thể kéo dài trong 2 hoặc 3 học kỳ (8 hoặc 12 tháng) tùy thuộc vào năng lực học tập cá nhân. UCIC cũng đào tạo các khác tiếng Anh bổ trợ cho sinh viên quốc tế.

Học bổng: 

Trường đại học Canterbury luôn có các chương trình học bổng 30% học phí dành cho sinh viên có kết quả học tập cao và khả năng Anh ngữ tốt cho kì nhập học tháng 2/2017.

Mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất!Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học New Zealand, UCIC, đại học Canterbury, học bổng, học phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat