Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh Quốc: Phỏng vấn học bổng trường ĐH Portsmouth năm học 2014!
Tham dự hội thảo, các Bạn sẽ có cơ hội nhận những món quà xinh xắn từ UK.
Cô Adele Wong, giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á , Đại diện Trường Đại học Portsmouth sẽ giới thiệu về trường, phỏng vấn học bổng và tiếp nhận hồ sơ trực tiếp cho các khóa học khai giảng năm 2014 tại văn phòng Du học BB tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại HCM.
Du hoc Uk, truong Portsmouth.jpg
Ảnh: cô Adele, đại diện đại học Portsmouth sang thăm và làm việc tại Cầu Xanh

Các Bạn sinh viên đăng ký phỏng vấn học bổng và nộp hồ sơ xin học tại trường, vui lòng đem theo bảng điểm (học bạ), bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng anh IELTS (nếu có) đến buổi hội thảo.

Tại Hà Nội: 
Thời gian: 16.00h chiều, thứ 5 ngày 13 tháng 3 năm 2014 
Địa điểm: Văn phòng DU HOC BB, Số 13B, Quốc Tử giám 

Tại Hồ Chí Minh: 
Thời gian: 10 giờ sáng thứ 3 ngày 18 tháng 3 năm 2014 
Địa điểm: Văn phòng đại diện DU HOC BB, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, SG.

Theo kết quả điều tra của Times Higher Word Ranking, ĐH Portsmouth nằm trong danh sách Top danh sách các trường ĐH hiện đại nhất Anh Quốc.

ĐH Portsmouth cũng còn vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

du học anh quốc, icp, đại học portsmouth.jpg
(Ảnh đại diện Cầu Xanh sang thăm và làm việc tại Portsmouth)

Lý do các bạn sinh viên lựa chọn học tập tại Đại học Portsmouth là gì?

- Đại học Portsmouth là trường đại học công lập, uy tín và lâu đời, nằm trong nhiều bảng xếp hạng vinh dự.
- Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm đến từng cá nhân. 
- Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp. Thành phố Portsmouth xinh xắn, với những trung tâm mua sắm sầm uất và các hoạt động văn hóa quốc tế phong phú! Thành phố Portsmouth là thành phố cảng quan trọng nhất của Anh quốc.
- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm. 
- Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh
- Đặc biệt trường có mức học phí thấp hơn so với các trường khác, đồng thời có nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên. 

Hiện tại trường đang có nhiều học bổng từ 10% - 50% học phí. 

Các ngành học và khóa học tại đại học Portsmouth:
Do Đại học Portsmouth là trường đại học công lập lâu đời của Anh Quốc, nên trường có qui mô lớn và phạm vi đào tạo rộng, hiếm có ngành nào bạn có nhu cầu học mà trường Đại học Portsmouth lại không có! Tuy nhiên, thế mạnh đào tạo đặc biệt của trường Đại học Portsmouth nằm ở các ngành kinh tế, ngân hàng, marketing (đặc biệt có khóa học vừa học vừa làm có lương giúp sinh viên tăng cường kinh nghiệm thực tế và trang trải chi phí), thiết kế, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, du lịch khách sạn v.v...

Sinh viên Việt Nam khi kết thúc lớp 11 chương trình phổ thông, có thể tìm được con đường du học hợp lí tại đại học Portsmouth với các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Mời các bạn liên hệ với BB Roses để đăng ký tham dự Hội thảo và đặt lịch phỏng vấn.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH 
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC & LẬP NGHIỆP Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh Quốc, Hội thảo trường Portsmouth, học phí, chi phí, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat