Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Úc: Tiết kiêm chi phí với các trường uy tín có mức học phí thấp
Ở Úc, bên cạnh các trường lớn thuộc nhóm G8 với chất lượng giáo dục vượt trội thì các cơ sở đào tạo uy tín khác với mức học phí phù hợp vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Để giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc ra quyết định, Du học BB xin giới thiệu một số các trường đại học, học viện có chất lượng tốt và mức học phí thấp tại Úc.
1. Học viện Holmes 

Holmes Institute là Học viện tư thục lớn nhất ở Úc, có cơ sở đào tạo tại 5 thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast, Cairns. Tự hào với truyền thống giảng dạy trên 40 năm, Học viện Holmes không những nổi tiếng trong nước mà còn được các sinh viên quốc tế biết tới như một học viện đào tạo chất lượng cao các chuyên ngành kế toán, marketing, thương mại quốc tế, du lịch & lữ hành, quản lý nhà hàng – khách sạn, nấu ăn, công nghệ thông tin, thương mại, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA).

- Khóa đại học: 16.600 – 18.600 AUD/năm 
- Khóa thạc sỹ: 16.600 AUD/năm 

                             Du học Úc- học viện homes.jpg

 Ảnh: Học viện Holmes, cơ sở Melbourne

2. Học viện Kinh doanh và Công nghệ Kent

Được thành lập năm 1989 tại Sydney, Học viện Kinh doanh Công nghệ Kent là cơ sở đào tạo được đánh giá và kiểm định theo hệ thống Quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình nghề ngắn hạn trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ thông tin, KENT Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc khi tốt nghiệp.

Học phí: 
- Khóa cao đẳng: 5.000 – 11.000 AUD/năm 
- Khóa đại học: 12.000 – 15.000 AUD/năm

3. Trường TAFE New South Wales

TAFE New South Wales là trường giáo dục và đào tạo nghề công lập hàng đầu nước Úc. Trường có hơn 250 khóa học cao đẳng nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao về các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Nghiệp vụ nấu ăn; Quản lý Nhà hàng/ Khách sạn; Du lịch; Kế toán và Kinh doanh; Tiếp thị; Thiết kế đồ họa; Công nghệ thông tin; Truyền thông kỹ thuật số; Làm tóc; Dịch vụ chăm sóc trẻ em; Viễn thông; Kỹ sư; ….

- Khóa chứng chỉ, cao đẳng: 8.400 – 13.600AUD/năm 
- Khóa đại học: 12.000 – 17.600 AUD/năm

                     Du học Úc- Học viện công nghệ Kent-.png

4. Đại học Ballarat

Đại học Ballarat là một trong những trường đại học đa ngành lớn nhất và lâu đời nhất ở Úc. Trường chuyên đào tạo các ngành: kỹ thuật, kinh tế, nghệ thuật ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Trường được Good Universities Guide công nhận là trường Đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy.

- Khóa đại học: 15.700 – 18.000 AUD/năm 
- Khóa thạc sỹ: 17.800 – 21.000 AUDnăm

5. Đại học Victoria 

Được thành lập bởi chính phủ Úc, chất lượng giảng dạy của đại học Victoria được kiểm định chặt chẽ. Trang thiết bị và khuôn viên hiện đại, với các ngành học đa dạng là ưu điểm nổi bật của một trong các ngôi trường lớn nhất nước Úc này.

Trường nằm trong mạng lưới các tổ chức giáo dục quốc tế có cam kết đào tạo thực hiện chuyển giao sinh viên quốc tế với các nước Anh, Mỹ, Canada và 1 số nước ở châu á, Châu Âu. 
 
- Khóa đại học: 18.000 – 22.000 AUD/năm 
- Khóa Thạc sỹ: 20.000 – 22.000 AUD/năm

6. Đại học Central Queensland (CQU)

Đến với trường đại học quy mô CQU, bạn có thể chọn một trong rất nhiều cơ sở học xá tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton,Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Đây là một trong những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này.

Trường có các chương trình đào tạo phong phú đa dạng. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Theo thống kê của trường, hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp. 

- Khóa đại học: 18.000 – 22.000 AUD/năm 
- Khóa thạc sỹ: 18.000 – 20.000 AUD/năm

                      Du học Úc, CQU, học bổng.jpg

Ảnh: Linh Chi, sinh viên của du học BB tại trường CQU, Melbourne

7. Đại học Southern Queensland

Học tập tại đại học Southern Queensland sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

Đại học Southern Queensland (USQ) là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB

- Khóa đại học: 17.800 – 19.000 AUD/năm 
- Khóa thạc sỹ: 19.000 – 20.000 AUD/năm 
                                                                                                   - Du học BB tổng hợp-

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Kangaroo, công ty Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ nhập học và xin visa hoàn toàn chuyên nghiệp và miễn phí. 

Chuyên gia tư vấn du học Úc, đạt chứng nhận tư vấn viên Quốc tế của Úc với số hiệu bằng G237


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Úc, tiết kiệm chi phí, các trường uy tín
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat