Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh: Mời gặp đại diện trực tiếp trường ICP
Bạn đang tìm kiếm một trường Đại học Anh quốc nhưng lại muốn học ở ngoài London để chi phí thấp và đi đến London để thăm thú và khám phá cũng thật vô cùng thuận lợi? ICP là sự lựa chọn hợp lý với môi trường học tập thân thiện. ICP liên kết và nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Portsmouth!
BB Roses Công ty Cầu Xanh trân trọng kính mời các quí phụ huynh và các Bạn HSSV tới gặp trực tiếp với Trường ICP, cô Thavikarn Smith tại:

Địa điểm: Văn phòng DU HOC BB, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội. 
Thời gian: 16 giờ, thứ 6 ngày 21/03/2014

                     Du học Anh, Trường ICP- Portsmouth.JPG

(Ảnh: Đại diện công ty Cầu Xanh cùng đại diện trường ICP)

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Trường ICP, Đại học Portsmouth sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thành phố Portsmouth, về cuộc sống ở đây cũng như cuộc sống của sinh viên tại Portsmouth, các thông tin cụ thể và chính xác nhất về học phí và học bổng của trường.

Năm lí do để theo học tại ICP 
- Học chương trình Năm 1 Đại học với ICP giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth
- Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm đến từng cá nhân. 
- Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp. 
- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm. 
- Giá trị cho đồng tiền. Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh.

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) là trường liên kết với Đại học Portsmouth. ICP tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học và cung cấp chương trình tiếng Anh, Dự bị Quốc tế và Năm nhất Đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng Mười, tháng Hai và tháng Sáu), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth. Các khóa học của trường được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu cụ thể của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường hỗ trợ ưu việt cho việc chuyển tiếp học tập tại Anh.

Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICP, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tương ứng tại Đại học Portsmouth.
du học anh quốc, icp, đại học portsmouth.jpg
(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại Portsmouth)

Thông tin thêm về giới thiệu Trường Đại học Portsmouth và khóa học, mời các bạn xem tại đây:

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với BB Roses công ty Cầu Xanh để đăng ký tham dự hội thảo và được hỗ trợ chuyên nghiệp!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Anh, du học Uk, trường Portsmouth, hội thảo du học anh, học phí, học bổng, chi phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat