Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Ngày hội du học Singapore
Đến với Singapore, bạn đã đến với một đất nước đa văn hóa và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lẻ loi. Singapore đứng đầu trong danh sách những thành phố xanh sạch đẹp và an toàn bậc nhất thế giới với nhịp sống xã hội sôi động và mạnh mẽ. Hệ thống tàu điện và các trung tâm mua sắm, du lịch trải rộng khắp đất nước. Rất nhiều cơ hội học tập, thực tập,làm việc đang chào đón các bạn tại Singapore.
Mời các quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới dự hội thảo Ngày hội du học Singapore tại:

Thời gian: 14h Chủ Nhật ngày 13/04/2014
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội 

Tham dự Ngày hội thường niên Du học Singapore là cơ hội để các bạn du học Singapore gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để được cung cấp thông tin chi tiết về khóa học, học phí, học bổng và những hỗ trợ cao nhất trong năm từ trường và công ty Cầu Xanh.
du học singapore, Bibi cầu xanh.jpg
(Ảnh: đội ngũ tư vấn du học Singapore công ty Cầu Xanh trao quà tặng cho sinh viên may mắn trúng máy ảnh kĩ thuật số tại Ngày hội du học Singapore 2013)

Tại ngày hội thường niên du học Singapore, các bạn sẽ được nghe sự tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường về các thông tin khóa học, chương trình học, học phí, học bổng,  các chương trình vừa học vừa làm hưởng lương tại Singapore và có cơ hội so sánh các trường để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. 

Những mức học bổng cao nhất từ các trường và hỗ trợ cao nhất từ công ty Cầu Xanh sẽ giành cho các bạn tới dự Ngày hội du học Singapore thường niên của chúng tôi. Khi đến hội thảo, học sinh du học mang theo Bằng cấp và bảng điểm bậc cao nhất đạt được để được phỏng vấn học bổng trực tiếp, học bổng cao nhất trị giá tới 400 triệu, và còn nhiều mức học bổng và hỗ trợ khác.

Đây cũng là dịp để các bạn có nguyện vọng du học Singapore có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau, cùng trao đổi và xây dựng kế hoạch du học. Đồng thời, các bạn sẽ được giao lưu và học hỏi trực tiếp kinh nghiệm của các cựu học sinh đã từng du học Singapore. 

Ngoài ra, các bạn tham gia Ngày hội sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng xinh xắn của các trường, đặc biệt là quà tặng máy ảnh kĩ thuật số của BB Merlion công ty Cầu Xanh.

Các ngành học tại Singapore

Du học tiếng Anh 
Vừa học vừa làm hưởng lương ngành Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn 
Du học ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Marketing, Quản trị chuỗi cung ứng Logistics, Kỹ thuật xây dựng... 
Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, truyền thông, tâm lý học, luyện O level, luyện thi vào công lập...

Lợi điểm của du học Singapore: 

-  Đảm bảo đậu visa 100%, thời gian xét duyệt chỉ 2-4 tuần. Tiết kiệm chi phí và thuận tiện đi lại so với du học các nước khác như Mỹ, Anh, Úc... 
-  Được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế, hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại với sự liên kết với các trường ĐH uy tín trên thế giới. 
-  Chương trình ngắn gọn Cao đẳng 1-1.5 năm liên thông năm cuối Đại học, Thạc sỹ 1 năm. 
- Đặc biệt trong lĩnh vực Du lịch, nhà hàng, khách sạn: các sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hưởng lương từ S$ 600 – S$ 1200/tháng tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Singapore.

Để biết thông tin về các trường tham gia hội thảo, mời các bạn click và đường link ở mỗi tên trường:

- Học viện Công nghệ thông tin Informatics:

Được thành lập năm 1983, InformaticsViện Giáo Dục lớn nhất và duy nhất được trao tặng nhãn hiệu Singapore, có trên 670 trung tâm ở trên 50 Quốc Gia: ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, Nam và Bắc Châu Mỹ.

Informatics có thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin. Các chương trình đại học cử nhân có 2 chuyên ngành tích hợp của Đại Học Wales Đại Học Oxford Brookes. Informatics đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hỗ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. 

Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành Công nghệ thông tinQuản trị kinh doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Australia. Hoặc sinh viên học hết chương trình công nghệ thông tin của Aptech, NITT tại Viêt Nam có thể chuyển tiếp sang học đại học tại Informatics.

du học singapore - Informatics.jpg

(Ảnh: Việt Anh, sinh viên khóa cử nhân học viện Informatics, Singapore)

Nhiều quà tặng hấp dẫn và có ưu đãi đặc biệt riêng các bạn tới dự Ngày hội du học Singapore cùng Cầu Xanh.

- Học viện quản lý đông Á EASB:  là trường uy tín của Singapore chuyên đào tạo về các ngành du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, tài chính, liên kết với các trường đại học lớn của Anh. 

                      duhoc singapore, easb.jpg


- Học viện ERC: nổi tiếng là nơi khởi nguồn của các nhà triệu phụ trẻ, được thành lập bởi các nhà triệu phú của Singapore với nhiều chương trình hỗ trợ cho các dự án kinh doanh táo bạo của sinh viên. Chương trình học linh hoạt, năng động.

                     Du học Singapore_ERC_Institute.jpg.png

- Học viện quản lý Nanyang NIM: nổi tiếng về chương trình đào tạo Du lịch Khách sạn, sinh viên được thực tập hưởng lương tại các đối tác là các khách sạn lớn của trường, ngoài ra NIM còn là trường duy nhất đào tạo về ngành Kĩ thuật xây dựng tại Singapore.                                  Du học Singapore- truong nanyang.jpg

(Ảnh: Bạn Hồng Hạnh sinh viên du học trường NIM cùng công ty Cầu Xanh)

- TMIS Bussiness school:
Du học Singapore- trường TMIS.jpg
Chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn, bằng cấp BTEC của Anh Quốc và đặc biệt có chương trình đào tạo tiếp viên hàng không duy nhất trong số các trường nhận chứng chỉ edutrust của Singapore.


Raffles là tập đoàn giáo dục nổi tiếng có cơ sở trên toàn cầu và bao gồm nhiều học viện khác nhau. Mỗi học viện có sứ mệnh và thế mạnh đào tạo các ngành riêng biệt như: Thiết kế, Tài chính ngân hàng, Marketing, Quản trị du lịch - khách sạn,..
Chuyên ngành thiết kế tại Raffles luôn khẳng định chất lượng hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Du học Singapore, viện thiết kế Raffles.jpg

Trường được  chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận CaseTrust dành cho các trường có uy tín.


Mời quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học Singapore BB Merlion của công ty Cầu Xanh để nhận được mọi dịch vụ tận tình với những hỗ trợ cao nhất.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat