Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Trường Đại học Edinburgh Napier và Edinburgh International College
Edinburgh Napier là trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Edinburgh, Scotland. Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường có nhiều khu học xá trong khắp thành phố, với 3 khoa chính là: Khoa Kinh doanh, Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật, và Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội.

Edinburgh thành phố mang nguồn cảm hứng:

Edinburgh là một trong số những thành phố học tập được yêu thích nhất Anh Quốc. Vì vậy, cũng không khỏi ngạc nhiên khi sinh viên chiếm hơn 20% dân số của thành phố.

 Edinburgh còn là ngôi nhà của các sự kiện nghệ thuật lớn nhất thế giới và là một trong những trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất châu Âu.

 du hoc Anh, trường Edinburgh 1.jpg

Có rất nhiều lý do dễ hiểu khiến cho Edinburgh được quốc tế công nhận là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới. Với tòa lâu đài tuyệt đẹp trong thành phố, những công trình lịch sử và những con đường rải sỏi, đi bộ qua thành phố, bạn có thể cảm thấy như đang quay ngược lại thời gian. Tiếp tục khám phá và bạn sẽ thấy rằng thành phố của Scotland một sự tương phản: Hỗn hợp cũ với thiết kế hiện đại từng đoạt giải thưởng và kiến trúc hiện đại để tạo ra một sự pha trộn độc đáo của truyền thống và đổi mới – nơi lý tưởng để học tập.

Luôn có điều gì đó thú vị cho mỗi chúng ta:

 Là một nơi dễ dàng tiếp cận, giá cả phải chăng, cảnh đẹp và môi trường đa văn hóa, mỗi người sẽ tìm được một điều gì đó cho riêng mình ở Edinburgh. Được xem là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở Châu Âu, thành phố phát triển ngành du lịch toàn cầu và nổi tiếng thế giới về những cách tân trong ngành IT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Edinburgh cũng có cuộc sống về đêm tuyệt vời – Bạn có thể đến rạp hát, rạp chiếu phim, khiêu vũ, thử tất cả các món ăn, bạn sẽ không phải thất vọng. Thành phố sở hữu ngành công nghiệp âm nhạc phát triển mạnh mẽ và văn hóa đa dạng, vì vậy bạn luôn chắc chắn tìm thấy một sự kiện thú vị.

du hoc Anh, trường Edinburgh 2.jpg

Nếu bạn đam mê thể thao thì bạn sẽ không bao giờ chán khi ở Edinburgh. Các công viên rộng lớn rất lý tưởng cho các môn thể thao, và bạn có thể đi trượt tuyết và leo núi ngay gần thành phố. Bạn cũng sẽ được xem hai đội bóng đá Scottish Premier League hàng đầu của thành phố và đội bóng bầu dục quốc gia Scotland chơi ngay sân nhà ở Murrayfield, cách trung tâm thành phố ít phút.

Nếu bạn thích mua sắm, bạn sẽ thích Edinburgh. Từ những con đường thời trang cao cấp đến những cửa hiệu độc đáo, luôn có đầy đủ các lựa chọn cho mọi ngân sách mua sắm của bạn. Có rất nhiều điều để xem và trải nghiệp, không có gì lạ khi các sinh viên ở Edinburgh không bao giờ muốn rời đi.

Trường Đại học Edinburgh Napier: Trường Đại học hiện đại và chuyên nghiệp!

Edinburgh Napier là trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Edinburgh, Scotland. Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường có nhiều khu học xá trong khắp thành phố, với 3 khoa chính là: Khoa Kinh doanh, Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật, và Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội.

 

Đại học Edinburgh Napier mang đến trải nghiệp về học tập thật thú vị và mang đến cho sinh viên những hỗ trợ kịp thời, chu đáo. Với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 115 quốc gia thực sự tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế.

 du hoc Anh, trường Edinburgh 3.jpg

(Ảnh: Cơ sở vật chất bên trong khu học xá Craiglockhart )

Hơn 93% sinh viên tốt nghiệp từ trường ĐH Edinburgh Napier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong thời gian sau tháng từ sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học có cơ sở vật chất xuất sắc và phương pháp tiếp cận giảng dạy sáng tạo, với những khóa học thực tế, phù hợp sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay.

Edinburgh International College – EIC:

EIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào chương trình Cử nhânThạc sỹ được quốc tế công nhận của trường Đại học Edinburgh Napier. Với sự đảm bảo trong từng giai đoạn học tập của sinh viên, EIC mang đến một môi trường học tập tuyệt vời và cung cấp cho sinh viên mọi thứ cần thiết để nổi trội trong học tập.

Những ưu điểm khi Bạn học tại EIC:

-          Thư chấp nhận trọn khóa học: EIC sẽ cấp thư chấp nhận khóa học cho toàn bộ chương trình học của bạn, từ khóa tiếng Anh (nếu có) đến khóa chính (Cử nhân/ Thạc sỹ) của trường Đại học Edinburgh Napier.

-          Sự linh hoạt: EIC có lịch khai giảng linh hoạt, với 3 kỳ tuyển sinh mỗi năm, giúp các bạn sinh viên lựa chọn kỳ nhập học phù hợp với mình nhất.

-          Sử dụng cơ sở vật chất của trường ĐH Edinburgh Napier – ngay từ ngày đầu tiên nhập học tại EIC, bạn sẽ được sử dụng những thiết bị và dịch vụ bao gồm các trang thiết bị dạy học hiện đại, thư viện và phòng máy tính mở cửa 24 giờ/ngày, và mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

-          Sỹ số lớp học nhỏ, quan tâm đến từng cá nhân: EIC chú trọng quan tâm từng cá nhân và hỗ trợ sinh viên trong học tập. Lớp học không quá 35 sinh viên. Giảng viên của trường luôn sẵn sàng hướng dẫn sinh viên sau giờ học nếu sinh viên cần.

-          Giá trị đầu tư: Học phí ở mức hợp lý, do đó bạn được hưởng chất lượng giáo dục với chi phí thấp, mang đến lợi ích tối đa cho khoản đầu tư của bạn.

-          Lựa chọn chỗ ở - đội ngũ chuyên gia của trường có thể giúp đỡ để tìm chỗ ở lý tưởng cho sinh viên. Edinburgh có nhiều lựa chọn ăn nghỉ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của sinh viên.


du hoc Anh, trường Edinburgh 4.jpg 

(Ảnh: Phòng máy tính cho sinh viên ở học xá Merchiston)


Lý do nên học tại Navitas EIC:

  1. Chuyển tiếp vào một trong những trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc.
  2. Thư mời nhập học cấp trọn khóa giúp sinh viên chỉ cần nộp đơn xin visa một lần.
  3. Lớp học ít sinh viên, giúp giảng viên dễ dàng quan tâm đến từng học viên.
  4. Địa điểm học tập tuyệt vời. Trường ĐH hiện đại gần ngay trung tâm thành phố.
  5. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp và tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao.
  6. Ba kỳ nhập học một năm, giúp sinh viên có lựa chọn phù hợp nhất: tháng 2, tháng 6, tháng 9.

 du hoc Anh, trường Edinburgh 5.jpg

 (Ảnh: Phòng giải lao cho sinh viên tại học xá Craiglockhart )

Chuyên ngành đào tạo:

Cử nhân:

-          Kinh doanh

-          Máy tính

-          Xây dựng và kỹ thuật

-          Môi trường

-          Khoa học đời sống

-          Du lịch

Thạc sỹ:

-          Tài chính kế toán

-          Quản trị kinh doanh

-          Du lịch khách sạn

-          Tổ chức sự kiện

-          Điện ảnh. 

Yêu cầu nhập học:

-          IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên).

-          Tốt nghiệp lớp 11 với GPA 6.5 trở lên/ Tốt nghiệp ĐH.

Học phí:

Cử nhân:

-          Ngành kinh doanh và du lịch khách sạn:

                         Năm nhất: 9.200 bảng Anh

                         Năm hai, năm ba, năm cuối: 10.800 bảng Anh

 

-          Ngành máy tính, kỹ thuật, khoa học sức khỏe và đời sống:

Năm nhất: 10.400 bảng Anh

Năm hai, năm ba, năm cuối: 11.700 bảng Anh.

Thạc sỹ:

Dự bị Thạc sỹ: 10.200 bảng Anh

Thạc sỹ: 10.800 – 13.300 bảng Anh

 Mời Quí vị và Các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh ngay hôm nay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, du hoc UK, chi phi du hoc, trường Endinburgh Napier, Scotland, học bổng du hoc Anh, Edinburgh, EIC
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat