Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: International College (ICRGU) và Robert Gordon University
Đại học Robert Gordon nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year. Trường được The Guardian Univeristy Guide 2013 bình chọn là trường Đại học hiện đại tốt nhất Scotland và đứng thứ 2 toàn Vương Quốc Anh.

Aberdeen – Thành phố an toàn nhất cho sinh viên tại Scotland:

Aberdeen được gọi với cái tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế. Tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.

Là nơi có nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt. Aberdeen là thủ phủ ngành công nghiệp năng lượng của toàn khu vực châu Âu, là một trong số những thành phố giàu có nhất Anh Quốc, và là địa điểm vô cùng thú vị, vui vẻ để cư trú. Aberdeen cách London 1 giờ bay, ở đây có hẵn một phi trường quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố 5 dặm.

 du hoc Anh, truong Robet Gordon 1.jpg

Được bình chọn là thành phố an toàn nhất ở Scotland cho sinh viên, Aberdeen là nơi có gần 30.000 sinh viên đang có một cuộc sống chất lượng với mức chi phí sinh hoạt thấp. Với rất nhiều địa điểm cửa hàng, quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, cơ sở thể thao, âm nhạc và sân khấu, Aberdeen là một nơi hoàn hảo cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống.

Các ngành công nghiệp du lịch, giải trí và ăn uống trong khu vực mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm bán thời gian. 

Đại học Robert Gordon – Giúp bạn khám phá đam mê:

Đại học Robert Gordon nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, thuộc nhóm các trường hàng đầu tại Anh về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao và hiện đang được The Sunday Times xếp hạng Scottish University of the Year.

 Trường được The Guardian Univeristy Guide 2013 bình chọn là trường Đại học hiện đại tốt nhất Scotland và đứng thứ 2 toàn Vương Quốc Anh.

 du hoc Anh, truong Robet Gordon 2.jpg

Trường đào tạo nhiều ngành học mới và được xếp hạng cao, trường cũng liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng có nhiều kinh nghiệm quý giá và cơ hội nghề nghiệp.

90% ngành học của trường có chương trình thực tập (từ 4 tuần đến 1 năm). Chương trình học và thực tập hưởng lương đem đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho các bạn sinh viên khi ra trường (mức lương trung bình từ 11.000 – 18.000 bảng/ năm).

The Sunday Times miêu tả Robert Gordon xem sinh viên là trọng tâm và là nơi có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao hiếm thấy. Sinh viên học tại Robert Gordon có hiểu biết sâu sắc về thị trường việc làm quốc tế và phát triển các kỹ năng mềm và sự tự tin cần thiết để cạnh trang trên thị trường việc làm toàn cầu.

ICRGU – Con đường dẫn đến thành công:

Là một sinh viên của ICRGU bạn sẽ học với các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, trong các lớp học nhỏ bên trong khuôn viên của Đại học Robert Gordon. Bạn sẽ được sử dụng cơ sở vật chất rộng lớn của trường Đại học, bao gồm thư viện, trung tâm thể thao rộng rãi và phòng máy tính.

ICRGU còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như hỗ trợ học tập, giúp tìm nơi ăn nghỉ, dịch vụ đưa đón sân bay và đường dây điện thoại khẩn cấp 24 giờ trong ngày. Các dịch vụ hỗ trợ này sẽ giúp sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp các bạn hoàn thiện khả năng và tốt nghiệp đại học một cách tốt nhất.

 du hoc Anh, truong Robet Gordon 3.jpg

Lý do chọn học tại ICRGU:

-          Là ngôi trường nổi tiếng với xếp hạng học thuật cao.

-          Vị trí tuyệt vời và môi trường học tập hiện đại.

-          3 kỳ nhập học trong năm giúp sinh viên lựa chọn kỳ nhập học phù hợp (2, 6, 10).

-          Liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp và nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

-          Sở hữu cơ sở vật chất và công nghệ học tập mới nhất.

-          Nhân viên và giáo viên thân thiện nhiệt tình.

 Ngành học:

-          Kế toán, tài chính

-          Quản trị kinh doanh

-          Khoa học đời sống và Y tế

-          Kỹ sư

-          Dược

Học phí tham khảo (có thể thay đổi theo từng năm):

-          Khóa tiếng Anh: 10 tuần/ 2.600 bảng Anh; 13 tuần/ 3.300 bảng Anh.

-          Dự bị Đại học:

Dự bị ngành Dược: 12.500 bảng Anh; Đại học 13.000 bảng Anh. 

Năm nhất ĐH ngành Quản trị kinh doanh: 9.800 bảng Anh. Đại học: 10.500 bảng Anh.

Năm nhất ĐH ngành Khoa học đời sống: 11.400 bảng Anh. Đại học: 12.400 bảng Anh.

Năm nhất ĐH ngành Kỹ thuật: 12.500 bảng Anh.                 Đại học: 13.500 bảng Anh. 

Dự bị Thạc sỹ: 5.800 bảng Anh. Thạc sỹ: 9.500 – 12.000 bảng Anh. 

Dự bị Đại học chuyên ngành Dược tại ICRGU:

Là một lĩnh vực quan trọng trong ngành y tế, Dược luôn là một lựa chọn nghề nghiệp đầy thử thách, thay đổi liên tục và rất thú vị. Được General Pharmaceutical Council công nhận, chương trình Mpharmcuar Đại học Robert Gordon sở hữu kỷ lục hiếm có và lâu đời đã đào tạo nên các dược sĩ có năng lực chuyên môn cao nhất. Các dược sĩ cần được đào tạo tốt nhất để có thể trở thành những chuyên gia đủ tài năng, kinh nghiệm và tự tin, và hoàn thành mọi yêu cầu trong vai trò mà họ nắm giữ. 

Khoa Mpharm ở ĐH Robert Gordon sẽ mang đến cho sinh viên mọi yếu tố trên và nhiều hơn nữa những yếu tố cần thiết khác. Học tập tại ĐH Robert Gordon sẽ giúp sinh viên phát triển hiểu biết toàn diện về hoạt động cơ thể người. sinh viên sẽ xem xét các ảnh hưởng của bệnh và cách bào chế các loại thuốc, cách cho bệnh nhân uống thuốc và tác động của chúng lên cơ thể, cũng như đảm bảo rằng bệnh nhân nhận được lợi ích tối đa từ thuốc mà ít chịu tác dụng phụ nhất.

Dự bị Đại học tại ICRGU:

ICRGU cung cấp khóa học chuyển tiếp vào chương trình Đại học và Thạc sỹ danh tiếng của Đại học Robert Gordon. Sinh viên bắt đầu học chương trình Dự bị đại học trước khi chuyển tiếp vào năm nhất tại ĐH Robert Gordon.

Chương trình Dự bị ĐH sẽ giúp trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và tự tin cần thiết để trở thành sinh viên nổi bật khi chuyển tiếp vào Đại học. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp với điều kiện đạt điểm tối thiểu cần thiết trong khóa Dự bị Đh.

du hoc Anh, truong Robet Gordon 4.jpg

Bằng cấp công nhận:

Chương trình Mpharm của ĐH Robert Gordon được công nhận bởi General Pharmaceutical Council. Đây là sự đảm bảo cho chất lượng dạy và học trình độ cao nhằm đảm bảo đào tạo nên những dược sĩ hàng đầu trong tương lai. Sau khi hoàn tất chương trình Mpharm, sinh viên sẽ trải qua 1 năm dự bị và sau khi vượt qua kỳ kiểm tra, bạn có thể đăng ký trở thành một dược sĩ thuộc General Pharmaceutical Council.

Kinh nghiệm thực tế:

Chương trình thực tập diễn ra ngay tại trường hoặc ngoài trường. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành. Sinh viên sẽ làm việc cùng các dược sĩ nhiều kinh nghiệm, điều này sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm hiếm có trong nghề nghiệp, cũng như cho phép sinh viên tương tác với các bệnh nhân và các chuyên gia y tế. 

Thông tin khóa học;

-          Nhập học: tháng 11, tháng 2

-          Dự bị Đại học: 01 năm (2 học kỳ)

-          Đại học: 04 năm

-          Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 GPA 7.0, IELTS 5.5

-          Học phí: 12.250 (năm học 2014 – 2015)

Mời Quí vị và Các bạn hãy liên hệ với Cầu Xanh ngay hôm nay để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc Anh, du hoc Uk, hoc bong du hoc uk, ICRGU, chi phi du hoc uk
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat