Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Trường Vatel Thụy Sĩ vừa công bố dự án hợp tác với IDIAP
Đây là dự án đầu tiên trên thế giới nghiên cứu sâu sắc về ảnh hưởng của việc giao tiếp không sử dụng lời nói (ngôn ngữ không lời thông qua nét mặt, ngôn ngữ cơ thể…) trong việc giao tiếp và gây ảnh hưởng (nhất là trong các quá trình phỏng vấn).

Trường Vatel Thụy Sĩ vừa công bố dự án hợp tác với IDIAP, công ty trí tuệ nhân tạo nổi tiếng thế giới trong một dự án nghiên cứu và ứng dụng giao tiếp không sử dụng lời nói. Dự án này được đồng tài trợ bởi ÈPFL, trường Đại học Cornell, trường Đại học Neuchatel và trường Kinh doanh Quốc tế Vatel Thụy sĩ.

trường vatel, du học thụy sĩ.jpg

Dự án này mở ra cho sinh viên Vatel Thụy Sĩ khả năng tiếp cận các khái niệm mới mẻ về giao tiếp không sử dụng lời nói. Trong 2 năm tới, sinh viên Vatel sẽ được hướng dẫn bởi công ty IDIAP để tiếp cận các kết quả nghiên cứu của dự án nêu trên, từ đó có thể hiểu được tác động của giao tiếp không sử dụng lời nói, đặc biệt trong các cuộc phỏng vấn việc làm, để từ đó đúc kết cho mình những kinh nghiệm quý báu có thể giúp họ thành công hơn trong các cuộc phỏng vẩn thực tập và phỏng vấn việc làm sau này.

Công ty IDIAP sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên quay các clip CV, tức là môt bản CV hoàn toàn sống động bằng hình ảnh mà trong đó, sinh viên thể hiện phần cá tính của mình theo các tiêu chuẩn để gây ấn tượng với khách hàng cũng như các nhà tuyển dụng. Sinh viên còn được đào tạo về Quản trị Ấn tượng đầu tiên (First Impression Management) một khái niệm hoàn toàn mới mẻ trong dư án nghiên cứu này, được nghe lời chỉ bảo từ phía các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về giao tiếp, đây thực sự là một ưu thế lớn cho các bạn khi ra trường.

 Trường Vatel hiện đang xây dựng các cơ sở thực nghiệm để nghiên cứu giọng nói, âm lượng, cử chỉ, nụ cười, nét mặt… trong dự án nghiên cứu này. Dự án sẽ đi vào hoạt động chính thức trong tháng 5, đánh dấu nỗ lực liên tục của trường Vatel để đưa sinh viên tiếp cận với những kiến thức và tiến bộ mới nhất trong ngành du lịch khách sạn.

 Công ty Cầu Xanh, theo nguồn tin từ trường Vatel Thụy Sĩ.

Mời Quí vị và các bạn liên hệ với Công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ tốt nhất cho Du học Thụy Sĩ.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Du học Thụy Sĩ, hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, du lịch, khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat