Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày hội du học Singapore năm 2014 hé lộ xu hướng chọn ngành nghề mới của học sinh - sinh viên hiện nay?
Chiều Chủ nhật ngày 13/04/2014, Ngày hội du học Singapore năm 2014 nằm trong chuỗi Ngày hội du học thường niên do Công ty Cầu Xanh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Melia Hà Nội.
Ngày hội du học Singapore năm nay có sự tham gia của 6 trường, học viện uy tín của Singapore và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 50 vị khách mời  bao gồm phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm – những nhân tố quan trọng để làm nên sự thành công của Ngày hội.

 Du học Singapore, cong ty cầu Xanh.JPG

(Ảnh: Đại diện các trường tham dự ngày hội du học năm 2014 và đội ngũ tư vấn du học Singapore của du học Cầu Xanh)

Giám đốc Công ty Cầu Xanh đã khai mạc ngày hội bằng một bài phát biểu ngắn gọn, súc tích, nhưng vẫn nêu bật được thông điệp của Ngày hội đồng thời nhấn mạnh vào những hỗ trợ tối đa của Công ty dành cho các bạn du học sinh, như sự tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ thủ tục, tặng vé máy bay, hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học,…

 Hoi thao du hoc Singapore, cong ty Cau Xanh.JPG

(Ảnh: Giám đốc du học Cầu Xanh phát biểu khai mạc ngày hội)

Tiếp theo đó là bài giới thiệu ngắn của lần lượt đại diện 6 trường tham dự hội thảo. Mỗi bài phát biểu mang những phong cách khác nhau nhưng đều nêu bật được những nét tiêu biểu của mỗi trường, học viện. Đó là clip sôi động, đầy màu sắc của đại diện học viện Quản lý Á Đông EASB, là những bộ sưu tập và giải thưởng danh giá của sinh viên học Viện thiết kế Raffles, là sự hùng hồn, đầy thuyết phục trong phần trình bày của học viện Informatics hay sự đầy đủ đến từng chi tiết của bài phát biểu đến từ học viện ERC, học viện quản lý Nanyang và trường TMIS.

 Ngày hội du học Singapore, viện thiết kế Raffles.JPG

(Ảnh: Đại diện Viện thiết kế Raffles giới thiệu về trường, khóa học và chương trình hỗ trợ năm 2014)

Kết thúc phần giới thiệu của đại diện 6 trường là thời gian để các bậc phụ huynh và học sinh đến từng bàn hội thảo để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường và nhận được sự tư vấn tận tình nhất về khóa học, học phí, học bổng, những hỗ trợ tài chính cho quá trình du học.

Các bạn HSSV đã chứng tỏ được sự năng động của mình thông qua việc chủ động tới bàn của các trường để được nói chuyện trực tiếp với đại diện trường và tìm hiểu kĩ hơn về chương trình học, học phí, học bổng.

Mặc dù nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, xong sự quan tâm đến các ngành kinh tế, tài chính của các bạn học sinh sinh viên dường như không hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”:

Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc, học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Học viện ERC nổi tiếng là nơi khởi nguồn của những nhà triệu phú trẻ.  Học sinh có thể bắt đầu khóa học tại ERC từ rất sớm – ngay khi kết thúc chương trình lớp 9 của Việt Nam. Hoàn thành chường trình học 2- 2.5 năm, sinh viên được nhận bằng cấp của các trường đại học lớn tại Anh Quốc.

 Ngày hội du học Singapore trường ERC 2.JPG

(Ảnh: Anh Lê Công Bình - Đại diện trường ERC giới thiệu về trường với phụ huynh và các bạn HSSV)

Học viện Quản lý EASB được thành lập vào năm 1984, là một trong những Học viện có truyền thống lịch sử lâu đời nhất của Singapore. Từ khi thành lập đến nay, trường liên tục được công nhận là một học viện hàng đầu đào tạo các ngành về Du lịch, Khách sạn, Quản Trị Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng,.. từ bậc Cử nhân đến Thạc sỹ. Chương trình học của Học viện đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh sinh viên tham dự Ngày hội.

 Ngày hội du học Singapore, trường EASB .JPG

(Ảnh: Đại diện trường EASB tư vấn trưc tiếp cho sinh viên tham dự Ngày hội du học Singapore năm 2014)

Bên cạnh đó, các ngành đang có nhu cầu lớn về nhân lực có trình độ cao hiện nay như: công nghệ thông tin, thiết kế, kỹ thuật xây dựng cũng được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn:

Với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, học viện Thiết kế Raffles mang đến môi trường học lý tưởng cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Thiết kế. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh tại các cơ sở trên toàn thế giới.

 Ngày hội du học Singapore, trường Rafles 2.JPG

(Ảnh: Đại diện Viện thiết kế Raffles phỏng vấn trực tiếp học sinh tham dự Ngày hội)

Học viên Công nghệ Informatics   Viện Giáo Dục lớn nhất và duy nhất được trao tặng nhãn hiệu Singapore, có trên 670 trung tâm ở trên 50 quốc gia trên toàn thế giới. Thế mạnh đào tạo của trường là ngành Công nghệ thông tin. Trường đầu tư xây dựng các trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hỗ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin  Quản trị kinh doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Australia.

 Ngày hội du học Singapore, trường Informatics 2.JPG

(Ảnh: Đại diện học viện công nghệ thông tin Informatics tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và học sinh tham dự ngày hội)

Học viện Quản lý Nanyang (NIM) là trường duy nhất ở Singapore đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng. Trường cũng nổi tiếng với khóa học du lịch khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng tại các khách sạn 4-5 sao. Sinh viên có cơ hội nhận bằng cử nhân của Úc và được chuyển tiếp sang Úc dễ dàng.

Hội thảo du học Singapore, học viện quản lý Nanyang.JPG 

(Ảnh: Đại diện trường Nanyang trao đổi thông tin về khóa học cho các bạn sinh viên tham dự Ngày hội)

Nhưng đặc biệt phải kể đến sự tăng lên đáng kể các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên bày tỏ sự quan tâm đến ngành Du lịch khách sạn – một ngành học tiềm năng và có nhu cầu nhân lực rất lớn ở Việt Nam hiện nay:

Học viện quản lý khách sạn Singapore (TMIS) – Tổ chức đào tạo chính thức của Hiệp hội du lịch lữ hành của Singapore, nổi bật với chương trình du lịch khách sạn có thời gian thực tập hưởng lương từ 3 -12 tháng. Đối tác của trường là các khách sạn 4- 5 sao lớn tại Singagapore đảm bảo mức lương từ 800 – 1000 S$/tháng cho sinh viên trong kỳ thực tập. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm và mong muốn trở thành tiếp viên hàng không chuyên nghiệp trong tương lai thì TMIS chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

 Ngày hội du học singapore, trường TMIS.JPG

(Ảnh: Đại diện trường TMIS tư vấn trực tiếp cho các bạn HSSV tham dự ngày hội du học Singapore)

Ngày hội khép lại bằng Chương trình bốc thăm trúng thưởng máy ảnh kỹ thuật số. Phần quà may mắn là chiếc máy ảnh Kỹ thuật số Canon thế hệ mới đã được trao cho bác Nguyễn Vĩnh Phúc – phụ huynh đến tham dự Ngày hội.

Ngày hội du học Singapore, công ty cầu Xanh.JPG

(Ảnh: Đại diện du học Cầu Xanh trao phần quà may mắn cho bác Nguyễn Vĩnh  Phúc - phụ huynh đến tham dự Ngày hội)

Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh cũng đã nhận được những phần quà ngộ nghĩnh, xinh xắn đến từ các trường: 

Hội thảo du học Singapore, trường ERC.JPG

(Ảnh: Những phần quà xinh xắn được đại diện trường ERC trao tận tay đến các bạn HSSV)


Để tìm hiểu thêm thông tin du học Singapore mời các Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với du học BB Cầu Xanh và nhận những hỗ trợ tích cực nhất! 

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat