Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tin vắn từ trường Vatel Thụy Sĩ
Thông tin update cập nhật về trường Vatel Thụy Sĩ với nhiều hoạt động một lần nữa khẳng định vị thế uy tín và danh giá của Vatel Thụy Sĩ! Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - đại diện chính thức và duy nhất của trường Vatel tại Việt Nam!


Du học Thụy Sĩ- du học Thụy Sỹ- trường Vatel.jpg

(Ảnh: Đại diện Du học BB sang thăm và làm việc với  trường Vatel Thụy Sĩ)

1. Ba sinh viên Vatel Thụy Sĩ đang tham gia cuộc đi bộ từ thiện 200km xuyên qua đảo Crete để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo. Hãy dõi theo họ trên Facebook: https://www.facebook.com/pages/Into-The-Trek/738070592892463 !

2. Bốn sinh viên Vatel sẽ tham dự vào kỳ thi HEC Paris Startup Weekend (HEC - Grande Ecole de Commerce: trường lớn của Pháp) tại Paris: http://paris.startupweekend.org/  vào đầu tháng 5/2014.

3. Năm nay, lại một lần nữa, trường Vatel Thụy Sĩ tiếp tục tham gia Đêm nhạc hội Rotary Gala dinner để gây quỹ từ thiện cho trẻ em vào đêm ngày 10/5/2014. Dự kiến sẽ có khoảng 365 khách mời và mục tiêu của Quỹ là phải đạt được 150,000 CHF.

4. Vatel Thụy Sĩ đã được tín nhiệm bầu chọn là đơn vị đứng ra lo tổ chức phục vụ cho 700 vị khách mời của buổi đại dạ tiệc hàng năm “100 nhân vật nổi tiếng” của tạp chí Hebdo. Nhiều năm trước, EHL đã được chọn để chịu trách nhiệm về việc này, nhưng năm nay trường Vatel Thụy Sĩ đã được chọn để tổ chức sự kiện đặc biệt này tại Lausanne.

5. IDIAP và Vatel Thụy Sĩ đã chính thức bắt tay vào hợp tác nghiên cứu về vấn đề giao tiếp phi ngôn ngữ. Thông tin chi tiết về hợp tác này, mời các bạn xem tại đây.

6. Cứ hai tuần một lần, Vatel Thụy Sĩ lại có một bài báo mới, để theo dõi thông tin cập nhật về trường, mời các bạn có thể vào xem tại website của Cầu Xanh chuyên mục Chuyên tin trường Vatel, hoặc xem trực tiếp từ website của nhà trường tại vatel.ch.

7. Ngày 25/6/2014 tới đây, trường Vatel Thụy Sĩ sẽ mời tất cả các Giám đốc nhân sự của tất cả các khách sạn nổi tiếng tới dự buổi tiệc ngoài trời (garden party) và thông báo về khóa đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản lý nhân sự của trường. Trường Vatel Thụy Sĩ sẽ ưu ái dành học bổng và các hỗ trợ tài chính cho các vị quản lí của các khách sạn được mời khi họ đăng kí khóa học này.

Mời quí vị và các bạn tham khảo thêm về trường Vatel tại đây.

Mọi hỗ trợ về thông tin, nhập học, mời Quí vị và các bạn liên hệ với Cầu Xanh - chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ.Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy Sĩ, trường Vatel, thực tập, hưởng lương, du lịch khách sạn, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat