Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Trường Greenwich School of Management (GSM) học tập tại trung tâm London
Học tập tại London với mức học phí vừa phải, rút ngắn thời gian học Cử nhân chỉ còn 02 năm tại trường Greenwich School of Management_GSM. Cầu Xanh mời bạn thăm hai khu học xá xinh đẹp của GSM nằm ngay tại trung tâm London.

du học Anh quốc. trường GSM 1.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm thành phố London và trường GSM London)

Greenwich School of Management (GSM) London được thành lập năm 1973, trường đại học cung cấp các chương trình về quản lý kinh doanh, tài chính và kế toán, luật, du lịch, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, dầu khí và nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ khác. Trường  chú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh hiện nay. Kể từ khi thành lập, trường đã có đội ngũ đông đảo gần 20.000 sinh viên tốt nghiệp.

trường GSM, du học ANh QUốc.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường GSM, London)

Để cảm nhận những trải nghiệm thú vị khi sinh sống và học tập tại "điểm mốc của thời gian", hãy đến với khu học xá: Greenwich nằm ở phía Đông Nam Luân Đôn, chỉ cách London Bridge 8 phút đi tàu.

du học Anh quốc. trường GSM 2.jpg

 Khu học xá thứ 2 ở Greenford, phía Tây London, chỉ cách sân bay Heathrow 20 phút đi taxi và cách phố Oxford 28 phút đi tàu. Bước chân vào khu học xá, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hài hòa giữa thiên nhiên và không gian học tập, tạo nên sự thân thiện và một bầu không khí trong lành, mát mẻ:

du học Anh quốc. trường GSM 3.jpg

(Ảnh: Khuôn viên mát mẻ, trong lành của GSM tại khu học xá Greenford)

 Đây là khu học xá mới rất hiện đại, được đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng:

du học Anh quốc. trường GSM 5.jpg

(Ảnh: Tòa nhà hiện đại là nơi học tập của sinh viên GSM)

Dạo quanh trường, bạn sẽ thấy được sự sắp xếp khoa học và thật sư hợp lý: từ khu giảng đường lớn đến các lớp học nhỏ với sĩ số chỉ 15-20 sinh viên/lớp, phòng chờ, phòng thư viện,phòng học nhóm đều rất hiện đại và tiện lợi cho việc học tập của sinh viên.

du học Anh quốc. trường GSM 13.jpg

(Ảnh: Hội trường lớn cũng chính là nơi học tập của sinh viên GSM)

Công nghệ luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi sinh viên điểm danh vào lớp:

du học Anh quốc. trường GSM 14.jpg

(Ảnh: Hệ thống điểm danh quẹt thẻ hiện đại của sinh viên GSM)

Việc tự học, tự nghiên cứu rất quan trọng đối với sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học. Thấu hiểu điều này, trường GSM đã chú trọng và dành sự đầu tư đặc biệt đến hệ thống thư viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên tự học, tự nghiên cứu:

du học Anh quốc. trường GSM 11.jpg

(Ảnh: Thư viện được trang bị công nghệ hiện đại là kho tàng dữ liệu quí báu của sinh viên GSM)

Máy tính luôn sẵn sàng kết nối để sinh viên tra cứu dữ liệu:

du học Anh quốc. trường GSM 19.jpg

(Ảnh: hệ thống máy tính luôn sẵn sàng kết nối)

Và không thể thiếu đó là góc học tập, thảo luận nhóm:

du học Anh quốc. trường GSM 10.jpg

(Ảnh: Góc thảo luận nhóm ngay trong thư viện trường)

Sau giờ học căng thẳng, sinh viên có thể nghỉ ngơi ngay tại phòng chờ:

du học Anh quốc. trường GSM 17.jpg

(Ảnh: Phòng chờ, nơi sinh viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi tiết học)

Hay thư giãn và tranh thủ "nạp năng lượng" tại khu căng tin sạch sẽ của trường:

du học Anh quốc. trường GSM 6.jpg

du học Anh quốc. trường GSM 7.jpg

(Ảnh: Khu căng - tin rộng rãi, thoáng mát của trường GSM)

GMS London cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học Cử nhân đạt chuẩn chỉ trong 02 năm, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cung cấp những kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể bắt tay khởi nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Sinh viên học tập tại trường phần lớn là sinh viên bản xứ, sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng chứng nhận như BSc (Hons - bậc đại học), MBA và MSc (bậc thạc sĩ) thông qua đối tác như University of Plymouth. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại GSM sẽ được nhận bằng từ trường ĐH Plymouth cấp.

Hơn 40 năm qua GSM London được công nhận là tổ chức đáp ứng tốt các nhu cầu của sinh viên, nhà tuyển dụng và cộng đồng. GSM là một trong những trường kinh doanh độc lập hàng đầu ở Anh. Đồng thời trường được Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor).

du học Anh quốc. trường GSM 18.jpg

(Ảnh: Phòng tư vấn và hỗ trợ sinh viên, nơi giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình học tập, ăn ở của sinh viên tại trường GSM)

Lợi thế khi học tập tại GSM:

-          Quan hệ mật thiết với Plymouth University: Sinh viên học tại GSM London sẽ được nhận Bằng tốt nghiệp trực tiếp từ trường Plymouth University thuộc top trường Đại Học hiện đại nhất tại UK hiện nay và thuộc Top 12 trường Đại học dạy ngành Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất tại UK;

-          Vị trí ngay tại thủ đô London: Sinh viên có cơ hội được sinh sống và học tập ngay tại Thủ đô của nước Anh và là thành phố tài chính lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau New York, cho phép nhiều điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình học tập so với các thành phố khác, đặc biệt với sinh viên học chương trình MBA.

-          Sĩ số lớp học nhỏ: GSM London thường sắp xếp chỉ khoảng 5-7 sinh viên trong mỗi lớp Anh văn và chỉ khoảng 15-25 sinh viên trong mỗi lớp Cử nhân/ Thạc sỹ. Đây là điểm rất khác so với các trường Đại học khác, thường có sĩ số lớp lớn hơn, cho phép sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên và nhận được nhiều quan tâm hơn.

-          Ngành học mang tính ứng dụng cao: Tất cả các ngành học tại GSM London đều thuộc top 10 lĩnh vực được trả mức lương trung bình cao nhất tại UK, tạo tiền đề tốt nhất cho sinh khởi đầu sự nghiệp trong tương lai.

-          Mức chi phí hơp lý: Khi so sánh với các trường đại học khác, chi phí tại GSM London thường dễ chịu hơn, đặc biệt cho phép sinh viên lựa chọn học Cử nhân chỉ trong 2 năm giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí sinh hoạt.

-          Đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu: GSM London quan tâm rất sát tới trải nghiệm của sinh viên, trường có các đội ngũ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nghề nghiệp của trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, gặp gỡ với các CEO, Giám đốc, Quản lý của nhiều công ty lớn tới nói chuyện, chia sẻ giúp định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

-          Tỉ lệ sinh viên hài lòng rất cao: Là 1 trong những trường tư thục thành công nhất tại UK hiện tại với chất lượng nổi trội hơn so với đa số các trường tư thục khác, tỉ lệ sinh viên hài lòng tại GSM London rất cao. Có tới 32% sinh viên từng được bạn bè, người thân giới thiệu tới học tại GSM London.

-          Tỉ lệ sinh viên bản địa cao: Mặc dù được thành lập cách đây hơn 40 năm (lâu dài hơn một số trường Đại học đang hoạt động tại UK), chỉ cho tới năm 2012, GSM  London mới bắt đàu chú trong việc tuyển sinh quốc tế và cho tới nay, chưa tới 10% trong số 6,500 sinh viên của trường là sinh viên quốc tế, tương đương hơn 90% sinh viên còn lại đến từ UK hoặc EU, cho phép sinh viên học tập trong môi trường thuần UK hơn, đây là điều khó gặp ở 1 trường tại London.

-          High Trusted Sponsor: GSM London được cục quản lý di trú Vương Quốc Anh công nhận đạt dộ tin cậy cao nhất đối với sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong quá trình xin visa du học tại UK.

du học Anh quốc. trường GSM 20.jpg

Vì sao nên chọn học tập tại GSM:

- Từ GSM chỉ mất 10 phút để đến trung tâm London, GSM cũng rất gần với các sân bay lớn và gần các trạm tàu điện.

- Sinh viên có nhiều lựa chọn cho khóa học: các khóa Cử nhân 2 năm hoặc Cử nhân 3 năm.

- Nhiều cấp chương trình phù hợp với sinh viên: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ, Khóa ngắn hạn.

- Trường có 3 kỳ nhập học 1 năm để sinh viên lựa chọn: Tháng 10, tháng 2, tháng 6.

- Nhiều lựa chọn khóa học tiếng Anh.

du học Anh quốc. trường GSM 22.jpg

(Ảnh: Ngắm UK qua khung cửa GSM - ảnh do đại diện Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm và làm việc tại trường GSM)

Khóa học của trường:

-          Khóa tiếng Anh: Tiếng Anh tổng quát, tiếng anh thương mại, các khóa luyện thi IELTS, CAE, FCE, tiếng Anh học thuật…khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

-          Dự bị Đại học: chuyên ngành Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh…

-          Đại học: Kinh tế, Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh, Luật, Quản trị nguồn nhân lực, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Tổ chức sự kiện, Luật, Dầu khí, Gas…

-          Thạc sỹ: Quản trị chiến lược, Tài chính kế toán, Dầu khí.

Học phí:

Khóa học

Dự bị Đại học

ĐH năm 1

ĐH năm 2

ĐH năm 3

Tổng học phí

Đại học

ĐH học 2 năm

 

12.750

12.750

 

25.500

Dự bị + Đại học 2 năm

8.500

12.750

12.750

 

34.000

Khóa Đại học 3 năm

 

8.500

8.500

8.500

25.500

Dự bị + Đại học 3 năm

8.500

8.500

8.500

8.500

34.000

Thạc sỹ

MSc

 

9.000

 

 

9.000

MBA

 

10.000

 

 

10.000

MSc Dầu khí

 

11.500

 

 

11.500

Nhập học: tháng 10, tháng 2, tháng 6.

Học bổng: Trường hiện tại đang có nhiều suất học bổng lên đến 1000 bảng Anh dành cho sinh viên Việt Nam. Các Bạn hãy liên hệ với DU HỌC BB để biết thông tin chi tiết và được hỗ trợ nhé.

 Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp và miễn phí!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat