Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh Quốc: Top 50 Trường Đại học hàng đầu Anh Quốc. Cơ hội học bổng cao. Tặng phí thi IELTS
Tham dự hội thảo, các Bạn sẽ có cơ hội nhận những món quà xinh xắn từ UK. Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2014. Tặng phí thi IELTS khi ghi danh và nộp hồ sơ tại hội thảo!

Cô Adele Wong, giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á , Đại diện Trường Đại học Portsmouth sẽ giới thiệu về trường và thành phố Portsmouth xinh đẹp, Cô Adele cũng sẽ giới thiệu với các Bạn các khóa học hiện tại và các khóa học mới cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2014 tại văn phòng Du học BB tại Hà Nội.


Mời Quí vị và các bạn tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức:

Thời gian: 16.00h chiều, thứ 3 ngày 20 tháng 5 năm 2014 

Địa điểm: Văn phòng DU HOC BB, Số 13B, Quốc Tử giám 


                                   du học anh quốc, icp, đại học portsmouth.jpg

          (Du học Cầu Xanh thăm thành phố Portsmouth và trường đại học Portsmouth năm 2013)

 Nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn hết mình đảm bảo đúng nguyện vọng và điều kiện của sinh viên, Cầu Xanh còn có hỗ trợ đặc biệt cho các bạn tới dự hội thảo, giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi du học cùng Cầu Xanh:

-          Hỗ trợ xin học bổng, giảm học phí.

-          Không thu dịch vụ phí.

-          Tặng phí dịch thuật toàn bộ hồ sơ trị giá 1 triệu đồng.

-          Dịch vụ visa chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công visa Anh Quốc cao.

-          Hoàn lại phí thi ielts cho tất cả các sinh viên đã có chứng chỉ thi ielts; tặng phí thi ielts cho tất cả các sinh viên chuẩn bị đăng kí thi trị giá 3.500.000 VND đồng.

Cầu Xanh cam kết sát cánh bên bạn trong suốt quá trình chuẩn bị, thực hiện hồ sơ du học và suốt quá trình bạn du học tại Anh Quốc!

Các Bạn sinh viên đăng ký nộp hồ sơ xin học tại trường, vui lòng mang theo bảng điểm (học bạ), bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng anh IELTS (nếu có) đến buổi hội thảo. Du học BB Cầu Xanh sẽ hoàn lại phí thi IELTS cho các bạn nộp hồ sơ ngay tại hội thảo.


du hoc uk 1.JPG


(Ảnh: Chiếc đồng hồ xinh xắn từ UK - món quà du học BB tặng cho các bạn học sinh tham dự hội thảo)


ĐH Portsmouth vinh dự nằm trong Top 50 trường hàng đầu Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của Guardian League, cùng vị trí với các trường danh tiếng khác của Vương Quốc Anh.

 

Lý do vì sao các bạn sinh viên lựa chọn học tập tại Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth là trường ĐH công lập, uy tín, lâu đời, nằm trong nhiều bảng xếp hạng vinh dự.

- Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm đến từng cá nhân. 

- Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp. Thành phố Portsmouth xinh xắn, với những trung tâm mua sắm sầm uất và các hoạt động văn hóa quốc tế phong phú! Thành phố Portsmouth là thành phố cảng quan trọng nhất của Anh quốc.

- Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm. 

- Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh

- Đặc biệt trường có mức học phí thấp hơn so với các trường khác, đồng thời có nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên. 

 

Các ngành học và khóa học tại đại học Portsmouth:

Do Đại học Portsmouth là trường đại học công lập lâu đời của Anh Quốc, nên trường có qui mô lớn và phạm vi đào tạo rộng, hiếm có ngành nào bạn có nhu cầu học mà trường Đại học Portsmouth lại không có! Tuy nhiên, thế mạnh đào tạo đặc biệt của trường Đại học Portsmouth nằm ở các ngành kinh tế, ngân hàng, marketing (đặc biệt có khóa học vừa học vừa làm có lương giúp sinh viên tăng cường kinh nghiệm thực tế và trang trải chi phí), thiết kế, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, du lịch khách sạn v.v...

du hoc uk 2.JPG

(Chiếc áo mang logo của Cầu Xanh đã tìm được chủ nhân mới)

Sinh viên Việt Nam khi kết thúc lớp 11 chương trình phổ thông, có thể tìm được con đường du học hợp lí tại đại học Portsmouth với các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

Hằng năm, Cầu Xanh đều tới thăm các trường tại Anh Quốc để làm việc với trường và thăm hỏi sinh viên. Cầu Xanh đặc biệt tin tưởng và dành sự hỗ trợ cao nhất cho sinh viên nhập học tại Đại học Portsmouth. Để xem những hình ảnh thực tế về thành phố Portsmouth và trường ĐH Portsmouth, mời các bạn xem tại đây.

Mời các bạn liên hệ với BB Roses để đăng ký tham dự Hội thảo.


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Anh, du học Anh, du học UK, học bổng du học, ưu đãi, đại học, thạc sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat