Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Gala Dinner từ thiện được tổ chức bởi Vatel Thụy Sĩ
Thứ Bảy, ngày 10 Tháng 5 năm 2014 là một trong hai ngày vô cùng bận rộn tại Vatel Thụy Sĩ. Chúng tôi đã tổ chức thành công "Gala Dinner từ thiện” với mục tiêu bảo vệ Quyền Quốc tế thiếu nhi.

Mặc dù phải tham gia một chương trình hoạt động dày đặc, nhưng 12 học sinh của chúng tôi rất vui và vinh dự khi một lần nữa được tham gia “Gala Dinner từ thiện” được tổ chức hàng năm dưới sự bảo trợ của Rotary vì mục tiêu bảo vệ Quyền Quốc tế thiếu nhi .

du hoc thuy si, vatel.jpg

Đây là lần thứ 3 trường chúng tôi liên kết với Rotary tổ chức sự kiện này, và chúng tôi rất tự hào được đón tiếp các vị khách mời danh giá trong số 362 khách mời của sự kiện quan trọng này: Ông Alain Berset - Bộ trưởng Nội vụ cho Thụy Sĩ, ông Christophe Darbellay - Thượng nghị sĩ và thành viên của Quốc hội Thụy Sĩ, bà Jacqueline de Quattro - Hội đồng Nhà nước Vaud, ông Jean Zermatten - Chủ tịch Uỷ ban quyền trẻ em tại UNO và ngài Đại sứ Prosper Vokouma, Đại sứ Burkina Faso ở Thụy Sĩ.

Mỗi năm, tổ chức "A deux mains " sẽ chọn ra hai hiệp hội bao gồm những người làm việc nghiêm túc nhất  để hỗ trợ trẻ em khuyết tật – những đứa trẻ thiếu may mắn không có khả năng diễn tả cảm xúc cũng như biểu lộ những nỗi đau mà chúng đang từng ngày từng giờ trải qua. Vatel Thụy Sĩ rất hạnh phúc khi mang lại  những tia nắng ấm áp trong cuộc sống của những trẻ em thiệt thòi này thông qua việc cung cấp các kỹ năng tổ chức sự kiện vượt trội của mình tại bữa tiệc Gala hàng năm. 

Khi bài viết này được đăng tải, ban tổ chức đã công bố số tiền quyên góp được từ buổi tiệc là 130,000 CHF. Nhưng chắc chắn rằng con số này sẽ không dừng lại ở đó!

                                                                                                  - Tin từ Vatel Thụy Sĩ-


 Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - đại diện chính thức và duy nhất của trường Vatel tại Việt Nam!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du họcThụy Sĩ, trường Vatel, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat