Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Cùng Cầu Xanh thăm học viện ERC - Nơi khởi nguồn của các nhà triệu phú trẻ!
Qua những chuyến thăm trường đều đặn, Cầu Xanh cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tích cực nhất liên quan đến học tập, sinh hoạt cũng như vấn đề thực tập và xin việc sau này cho các bạn học sinh du học cùng Cầu Xanh!

Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ chất lượng Singapore SQC. Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận cung cấp dịch vụ tốt S-CLASS. 

Bằng cấp của trường được cấp bởi các đại học đối tác của Anh, bao gồm: Đại học Greenwich (là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới) và đại học Wolverhampton (Có hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy).

Mời các bạn đăng ký để được tư vấn về du học Singapore, học viện ERC TẠI ĐÂY.

Du học Singapore, học viện ERC 2.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh và đại diện trường ERC - ảnh chụp tại học viện ERC)

Học viện ERC nằm trọn trong tòa nhà 11 tầng uy nghi, tọa lạc tại số 30, đường Prinsep, cách trung tâm Singapore Orchard nổi tiếng mà bất kì khách du lịch nào cũng phải tới dù chỉ đến Sing một ngày chưa đầy 10 phút đi bộ.

Sinh viên theo học tại Học viện ERC luôn được trải nghiệm một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. 

Du học Singapore, học viện ERC 3.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh tại cổng chính vào trường)

Tầng 1 của tòa nhà là các phòng ban Hành chính, tầng 2 là nơi gửi xe, tầng 3 là phòng tập thể thao, tầng 4 là trường dạy cho trẻ em và từ tầng 5 trở lên là dành cho các lớp học.

Bước chân vào phòng khách ở tầng 1 là không gian rộng rãi, tươi trẻ và cực kì lịch sự trang trong, chẳng khác gì khách sạn 7 sao trong giới kinh doanh khiến sinh viên được học trong một môi trường cực kì thực tiễn! Logo của trường được thiết kế nổi bật, những hàng ghế sofa tiện nghi đầy màu sắc, dòng slogan in đậm được thay đổi định kỳ,… Tất cả khiến cho ai ai cũng phải choáng ngợp và khâm phục cách bài trí và thiết kế của nhà trường!

Du học Singapore, học viện ERC 1.jpg

(Ảnh: Phòng khách với gam màu tươi mát và những câu slogan nổi bật)

Phòng chờ cho sinh viên ở tầng 6 là nơi sinh viên có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, vào internet, trò chuyện... sau những giờ học căng thẳng:

Du học Singapore, học viện ERC 4.jpg

(Ảnh: Phòng chờ nơi sinh viên ERC nghỉ ngơi sau giờ học)

Hoặc tranh thủ tra cứu tài liệu, trao đổi, thảo luận bài vở trước giờ lên lớp:

Du học Singapore, học viện ERC19.jpg

(Ảnh: Phòng chờ - nơi sinh viên tranh thủ học bài trước giờ lên lớp)

Đây cũng là nơi để bạn tìm cho mình những món đồ lưu niệm mang logo ERCi chính hiệu và cực dễ thương như sách, thú bông, áo,.. Tất cả sẽ có tại gian hàng ERCi Shop xinh xắn:

Du học Singapore, học viện ERC 20.jpg

(Ảnh: ERCi shop xinh xắn ngay tại phòng chờ của sinh viên)

Kề ngay phòng nghỉ của sinh viên là phòng chăm sóc sinh viên. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến học tập, học phí, ăn ở, sinh hoạt,...sinh viên có thể lên gặp trực tiếp cán bộ phòng "Student Services" để được hỗ trợ tốt nhất.

Du học Singapore, học viện ERC 5.jpg

(Ảnh: Phòng chăm sóc sinh viên "Student Services")

Trước cửa phòng thang máy của tất cả các tầng đều trang bị các Bảng điện tử  giúp sinh viên cập nhật thông tin thời gian biểu trong ngày.

Du học Singapore, học viện ERC 13.jpg 

(Ảnh: Bảng điện tử cập nhật thời gian biểu)

Chiếc tủ màu đỏ nổi bật đặt ngay tại hành lang, bên ngoài phòng chờ - là kênh trao đổi thông tin hữu hiệu giữa sinh viên và giáo viên về các vấn đề liên quan đến học tập. Sinh viên có nhu cầu chỉ việc chọn cho mình một mẫu đơn phù hợp (đơn xin nghỉ học, đơn xin phúc khảo,..) điền và sau đó cho vào các ngăn tương ứng của tủ!

Du học Singapore, học viện ERC 21.jpg

Phòng học lớn với trang thiết bị hiện đại và không gian ngập tràn ánh sáng. Các lớp học được bố trí với sĩ số nhỏ chỉ 15 sinh viên/lớp đến các lớp lớn hơn có sức chứa từ 45 - 50 sinh viên/lớp.

Du học Singapore, học viện ERC 12.jpg

(Ảnh: Phòng học tiện nghi với không gian tràn ngập ánh sáng!)

Bên cạnh đó, trường còn có các lớp học Master trang bị đầy đủ tivi, đồ ăn, nước uống phục vụ cho nhu cầu của sinh viên. Lớp học có không gian riêng để sinh viên luyện tập kỹ năng phỏng vấn:

Du học Singapore, học viện ERC 9.jpg

(Ảnh: Phòng học của lớp thạc sĩ có không gian riêng cho sinh viên luyện tập phỏng vấn)

Buồng thực hành nghiệp vụ khách sạn dành riêng cho sinh viên ngành du lịch khách sạn được bố trí ngay tại lớp học rất thận tiện:

Du học Singapore, học viện ERC 11.jpg

(Ảnh: Buồng thực hành cho sinh viên du lịch khách sạn)

Chú trọng đến chất lượng giảng dạy và học tập, học viện ERC cũng rất quan tâm đến đời sống của sinh viên. Trường đã dành sự đầu tư lớn cho phòng tập Gym và yoga miễn  phí, phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho sinh viên trong trường. Mỗi ngày sinh viên được tập luyện 3h miễn phí dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp!

Du học Singapore, học viện ERC 6.jpg

(Ảnh: Phòng tập Gym miễn phí dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp)

CÁC KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ 

1. Khóa tiếng Anh: gồm 4 cấp độ
+ Dự bị: 1,500 S$ 
+ Level 1: 2,000 S$ 
+ Level 2: 2,000 S$ 
+ Level 3: 2,000 S$ 

2. Chương trình dự bị (Quản trị kinh doanh): 
Tổng phí: 4,000 S$ + Thời gian: 4,5 tháng. 


3. Cao đẳng nâng cao (Bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao) 

- Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch & khách sạn, tài chính & ngân hàng, Marketing
+ Tổng phí: 17,500 S$ 
+ Thời gian: 20 tháng. 

4. Cử nhân năm cuối

 - Chương trình Cử nhân lấy bằng của UOG - University of Greenwich

Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính, Du lịch & Khách sạn 
+ Tổng phí: 18,450 S$ 
+ Thời gian: 12 tháng. 

- Chương trình Cử nhân lấy bằng của UOW - University 
of Wolverhampton, chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế.

+ Tổng phí: 17,180 S$ 
+ Thời gian: 12 tháng

5. Chương trình Thạc sĩ

- Thạc sĩ lấy bằng của UOG - University of Greenwich

+ Các chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Logistics & Operations, Du lịch khách sạn 
+ Tổng phí: 22,100 S$ 
+ Thời gian: 18 tháng. 

 - Thạc sĩ (Lấy bằng của UOW) 
+ Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh 

+ Tổng phí: 19,500 S$ 
+ Thời gian: 12 tháng. 

Kỳ khai giảng:

English                                                            : Tháng 1, 3, 5, 8 , 10

Dự bị đại học, Cao đẳng nâng cao        : Tháng 1, 4, 7, 10

Cử nhân, thạc sĩ                             : Tháng 1, 5, 10

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ:

-  Học bổng 33 triệu VND  dành cho học sinh có điểm GPA>= 7.0 và học bổng 16 triệu VND dành cho học sinh có điểm GPA <7.0 ( được trừ trực tiếp vào tiền học phí)

- Tặng ngay 1 ERC – Tab sành điệu khi nhập học và thẻ gym member

- Miễn 2.5 triệu VND tiền phí ghi danh

- Tặng thẻ Gym membership trị giá 20-60 triệu VND

- Cơ hội nhận vé máy bay  Singapore từ BB Cầu Xanh

Là đại diện của rất nhiều trường và học viện uy tín tại Singapore, BB Cầu Xanh dành sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình và hoàn toàn miễn phí về hồ sơ cho các bạn HS-SV đăng ký du học qua công ty. Hằng năm Cầu Xanh tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam; hỗ trợ  sinh viên về mọi vướng mắc trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Sinh viên làm hồ sơ du học Singapore tại Cầu Xanh sẽ được miễn hoàn toàn phí hồ sơ, dịch vụ, được tặng phí dịch thuật; Hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay;  Cơ hội nhận vé máy bay Singapore và hơn thế nữa…!

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với du học Cầu Xanh đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tốt nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, học viện ERC, đại học, thạc sỹ, tài chính, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat