Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore - Học viện quản lí Nanyang
Chuẩn bị cho tháng 7 - tháng đề cao Singapore, công ty Cầu Xanh tổ chức hội thảo Du học Singapore cùng Học viện quản lí Nanyang, nhằm giới thiệu những hỗ trợ cao nhất cùng những cơ hội du học Singapore tốt nhất cho sinh viên và gia đình.
Hội thảo do Cầu Xanh tổ chức sẽ có sự góp mặt của cô Anita Nguyễn, khách mời đến từ Học viện Quản lí Nanyang, Singapore cùng Quí vị phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học. Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự:

Thời gian: 10 giờ sáng thứ 6 ngày 20/6/2014
Địa điểm: vp công ty Cầu Xanh, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Bạn muốn đăng kí dự hội thảo, hãy click tại đây.

du học Singapore, trường Nanyang 9.jpg
(Đại diện Cầu Xanh thăm trường Nanyang và sinh viên đang học tại trường)

Nội dung của hội thảo:
- Đại diện Cầu Xanh sẽ giới thiệu chung về Du học Singapore; giới thiệu những nét khác biệt và nổi bật với tư cách là tư vấn du học giữa trường Nanyang với các trường khác sau những chuyến thăm và làm việc thường xuyên tại Singapore để Quí vị và các bạn dễ dàng chọn trường, chọn nước du học. Cầu Xanh cũng giới thiệu những hỗ trợ của công ty tới học sinh, sinh viên, phụ huynh và gia đình.

- Cô Anita Nguyễn, đến từ Học viện Quản lí Nanyang Singapore sẽ Giới thiệu về trường học viện quản lý Nanyang ; các chương trình học tại trường; tin học bổng và học phí mới nhất; thời gian khai giảng phù hợp cho sinh viên; qui trình nhập học và thủ tục...

- Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ học viện quản lý Nanyang và đội ngũ tư vấn viên du học Singapore Cầu Xanh - có kinh nghiệm du học ở nước ngoài và thăm quan công tác tại các trường của Singapore và nhiều nước khác.
 
Tham dự hội thảo và đăng ký học bạn sẽ có cơ hội nhận được:
Quà tặng hấp dẫn thú vị của Cầu Xanh mang về từ Singapore
Samsung Tablet 3
Hỗ trợ 100% vé máy bay du học Singapore
Học bổng 2,000 cho các bạn sinh viên khi đăng ký khóa học cao đẳng du lịch
Học bổng 3,000 SGD cho các bạn sinh viên đăng ký khóa học thạc sỹ.
Hỗ trợ miễn phí dịch thuật hồ sơ nhập học
Hỗ trợ miễn phí dịch thuật hồ sơ xin visa
Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học của HSSV
Hỗ trợ phụ huynh và gia đình chuyển tiền học phí, tìm nhà ở, tìm khách sạn, sang thăm con
Hỗ trợ phụ huynh và gia đình trong suốt quá trình sinh viên du học.

Tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách khu China Town chỉ 10 phút đi bộ và rất gần với khu ký túc xá rẻ nhất Singapore hiện nay, vị trí của trường Nanyang rất thuận tiện cho cuộc sống và sinh hoạt của sinh viên.

Trường nằm kề ngay khu CQ Clark Quay là tâm điểm du lịch của Singapore, đồng thời trường cũng đào tạo rất tốt và uy tín về chuyên ngành này. Học sinh của Cầu Xanh học tập tại Nanyang chuyên ngành du lịch khách sạn đã có việc theo mong muốn tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Học viện Naynang còn đào tạo một số ngành khác rất có uy tín đó là:  Quản trị kinh doanh,  Kỹ sư xây dựng, Giáo dục mầm non và Ngôn ngữ.

du học Singapore, trường Nanyang 16.jpg
(Đại diện Cầu Xanh thăm phòng học thực hành ngành khách sạn trường Nanyang)

Nhiều thông tin hơn nữa về Học viện Quản lí Nanyang, mời Quí vị và các bạn xem thêm tại đây

Chắc chắn, với những chuyến thăm và công tác thường xuyên tại trường nhằm tạo dựng mối quan hệ mật thiết với trường, Cầu Xanh sẽ giúp sinh viên du học Singapore cùng Cầu Xanh có được những hỗ trợ tích cực nhất từ trường liên quan tới học tập, sinh hoạt, đời sống sinh viên, cũng như vấn đề đi thực tập và xin việc sau này.

Tới dự Hội thảo cùng Cầu Xanh và liên hệ trực tiếp với chúng tôi! 
Để đăng kí dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click tại đây.

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat