Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo Du học Anh Quốc, tập đoàn giáo dục Navitas và hỗ trợ lớn nhất từ Công ty Cầu Xanh!
Nước Anh tự hào là nước có nền giáo dục lâu đời nhất và là cái nôi tiếng Anh của thế giới. Tại đây có những trường nổi tiếng, có uy tín và cũng là nơi có nhiều cải cách giáo dục nhất trên thế giới!

Tập đoàn giáo dục Navitas là hệ thống các học viện toàn cầu có mặt tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Singapore. Navitas Anh Quốc cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào đại học và thạc sĩ cho sinh viên trên toàn thế giới khi đến Anh Quốc du học.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức với đại diện tập đoàn Navitas để biết thêm thông tin, nhằm đảm bảo cho sinh viên du học có được kết quả du học tốt nhất, chắc chắn và an toàn nhất cho việc đầu tư của Quí vị phụ huynh:

Thời gian: 17h30 thứ hai ngày 28/7/2014.

Địa điểm: vp Cầu Xanh, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

du học Anh - ĐH Portsmouth.JPG

(Học sinh thạc sĩ tại thành phố Portsmouth học qua  Navitas)

Chương trình đại học của Navitas Anh Quốc được dạy trên khuôn viên của 9 trường đại học năng động nhất của Vương Quốc Anh, nằm tại các thành phố phồn hoa nhất Anh Quốc như London, Cambridge, Swansea, Aberdeen, Edinburgh, Birmingham, Plymouth và Portsmouth.

Với Navitas Anh Quốc, bạn có thể tham gia một chương trình Dự bị đại học, Năm thứ nhất đại học hoặc chương trình Dự bị Thạc sỹ. Các chuyên ngành cung cấp bao gồm Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Marketing,  PR Quảng cáo, Kế toán, Kiến trúc, Thiết kế, Khoa học Máy tính, Luật, Kỹ thuật, Dược, Tâm lý học và rất nhiều chuyên ngành khác.

Tại sao hầu hết sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Á khi đổi qua môi trường Âu, cần phải học tại qua Tập đoàn giáo dục Navitas Anh Quốc?

-          Các cơ sở hỗ trợ học tập của Navitas giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ môi trường học tập trong nước sang môi trường đại học Anh Quốc. Sinh viên được học kiến thức học thuật và tiếng Anh nhiều hơn, tạo nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu học chuyên sâu ở đại học. Giáo viên đều được đào tạo chuyên giảng dạy sinh viên quốc tế. Chương trình chuyển tiếp còn bao gồm các khóa học về quản lý thời gian, kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên được tư vấn và hỗ trợ về học thuật. Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho hàng ngàn sinh viên chuyển tiếp thành công vào đại học

-           Các cơ sở đào tạo của Navitas nằm ngay trong khuôn viên các trường đại học.

-          Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của trường ĐH.

-          Hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của trường ĐH.

-          Có chương trình học 3 kỳ để rút ngắn thời gian học. 

-          Kỳ 3 kì nhập học linh hoạt để sinh viên có lựa chọn thời gian thích hợp nhất. 

-          Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

-          Lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên tiếp cận và hỗ trợ từng cá nhân.

-          Hàng tuần, sinh viên có thêm 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học để giúp các em hiểu bài kỹ hơn.

-          Khi chuyển sang trường Đại học, sinh viên từng được học tại Navitas có kết quả học tập cao hơn sinh viên nhập học thẳng ngay từ đầu vào trường Đại học.

ăn cơm với linh.jpg

(Đại học Cầu Xanh thăm Navitas và đại học Hertforshire: Học sinh Linh - học chương trình cử nhân tại Hertforshire)

Các trường trong hệ thống của Navitas tại Anh Quốc:

- ICP –       Đại học Portsmouth

- HIC –       Đại học Hertfordshire

- LIBT –     Đại học Brunel

- BCUIC –  Đại học Birmingham City

- PUIC –     Đại học Plymouth

- CRIC –     Đại học Anglia Ruskin

- ICWS –    Đại học Swansea

- ICRGU –  Đại học Robert Gordon

 EIC –        Đại học Edinburgh Napier

Công ty Cầu Xanh tặng ngay phí thi ielts cho sinh viên Du học Anh Quốc :

Nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn hết mình đảm bảo đúng nguyện vọng và điều kiện của sinh viên, Cầu Xanh còn có hỗ trợ đặc biệt trong suốt quá trình học sinh chuẩn bị hồ sơ và đi du học, giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa:

-          Hỗ trợ xin học bổng, giảm học phí.

-          Không thu dịch vụ phí.

-          Tặng phí dịch thuật toàn bộ hồ sơ xin nhập học và xin visa.

-          Dịch vụ visa chuyên nghiệp. Visa Anh Quốc đảm bảo.

-          Hoàn lại phí thi ielts cho tất cả các sinh viên đã có chứng chỉ thi ielts.

Du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ cao nhất hiện nay cho sinh viên và gia đình! Đặc biệt Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên và gia đình trong suốt quá trình sinh viên du học tại Anh Quốc, tới thăm sinh viên hằng năm tại trường, và giữ mối liên lạc mật thiết với gia đình!

Du học Anh, trường Anglia Ruskin 5.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm Navitas và Đại học Anglia Ruskin tại Cambridge)

Với mối quan hệ mật thiết và những chuyến thăm trường đều đặn, Cầu Xanh luôn nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà trường giành cho gia đình và sinh viên du học cùng Cầu Xanh!

Thêm nhiều thông tin cụ thể về trường hơn nữa, mời các bạn xem tại đây.

và liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất!

Mời các bạn đăng ký tham dự hội thảo tại: click vào đây.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat