Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Ngày hội du học Singapore: Cơ hội học bổng cao, tặng vé máy bay
Hưởng ứng tháng 7 – tháng đề cao du học Singapore, Thứ Bảy, ngày 12/7/2014 sẽ diễn ra ngày hội du học Singapore tại văn phòng du học BB Cầu Xanh. Tham dự ngày hội, các bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện trường từ Singapore, cơ hội nhận học bổng và những hỗ trợ cao nhất từ công ty Cầu Xanh.

hội thảo du học Singapore, du học Cầu Xanh.jpg

Hội thảo du học Singapore: gặp gỡ đại diện Học viện ERC, Singapore:

-          Thời gian: 10h sáng thứ Bảy ngày 12/7/2014

-          Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Để đăng ký tham dự hội thảo du học Singapore, học viện ERC, mời bạn click tại đây.

Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á.  Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc, nhà trường đã dành sự đầu tư rất lớn về cở sở vật chất cho sinh viên học tập và thực hành với những trang thiết bị hiện đại nhất.

 Nhà trường cũng sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên của trường thực tập. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại khách sạn của trường.

ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư. 

 Mời các bạn xem thêm thông tin về khóa học, học bổng, học phí học viện ERC click ngay tại đây.

Du học Singapore, học viện ERC 2.jpg

Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm học viện ERC Singapore

Hội thảo du học Singapore: mời gặp trực tiếp đại diện Học viện quản lý Á Đông EASB:

-          Thời gian: 14h thứ Bảy ngày 12/07/2014

-          Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Để đăng ký tham dự hội thảo du học Singapore, học viện EASB, mời bạn click tại đây.

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học các chuyên ngành: QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…

Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.

Mời các bạn xem thêm thông tin về khóa học, học bổng, học phí học viện EASB click ngay đây.

du học Singapore, trường EASB 5.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh và đại diện trường EASB chụp ảnh lưu niệm dưới Bảng vàng danh dự học viện EASB)

Lợi ích khi nộp hồ sơ và du học cùng Cầu Xanh:

-          Miễn hoàn toàn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành

-          Hỗ trợ xin thư mời, thủ tục visa miễn phí.

-          Cơ hội học bổng cao nhất

-          Tặng vé máy bay và nhiều phần quà xinh xắn từ Singapore

-          Hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Singapore, hàng năm tới thăm học sinh tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

Hằng năm, đại diện Cầu Xanh sẽ tới thăm và làm việc với các trường ở Singapore. Qua những chuyến thăm trường đều đặn này, Cầu Xanh cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tích cực nhất liên quan đến học tập, sinh hoạt cũng như vấn đề thực tập và xin việc sau này cho các bạn học sinh du học cùng Cầu Xanh!

Mời quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được mọi hỗ trợ chuyên  nghiệp, miến phí !


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : hội thảo du học Singapore, du học Singapore, học bổng, đại học, thạc sĩ, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat