Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Singapore: Mời thăm Viện thiết kế Raffles Singapore
Raffles là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng có cơ sở ở nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm Raffles Singapore, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia. Cầu Xanh mời bạn thăm cơ sở của Raffles tại Singapore – Viện thiết kế Rafles, để có những thông tin chân thực nhất trước khi quyết định theo học tại trường. Cầu Xanh cũng hân hạnh hỗ trợ bạn khi du học tại bất cứ cơ sở nào của Raffles.

Raffles là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng có cơ sở ở nhiều nước trên thế giới, trong đó bao gồm Raffles Singapore, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia. Cầu Xanh mời bạn thăm cơ sở của Raffles tại Singapore – Viện thiết kế Rafles, để có những thông tin chân thực nhất trước khi quyết định theo học tại trường. Cầu Xanh hân hạnh hỗ trợ bạn khi du học tại bất cứ cơ sở nào của Raffles.

 Hệ thống giáo dục của Raffles bao gồm: Học viện thiết kế Raffles, Học viện Kinh Doanh Raffles, Học viện Công nghệ Thông tin và Học viện Thiết kế và Kinh doanh Raffles Sydney, Úc.

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  16.jpg

(Ảnh: Cầu Xanh thăm và làm việc tại Viện thiết kế Raffles, Singapore)

Viện thiết kế Raffles (Raffles Design Institute)  là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đã được chính phủ Singapore cấp chứng nhận SQC (Singapore Quality Class) dành cho các trường có chương trình đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Học viện thiết kế Raffles Singapore nằm trọn trong tòa nhà đồ sộ gồm 2 tầng hầm và 4 tầng trên mặt đất, nằm cạnh khu vui chơi River Side của  Singapore River, đối diện với khu du lịch Clark Quay nổi tiếng của Singapore.

Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  19.jpg

Các tầng được phân chia theo từng chuyên ngành đào tạo. Tầng 1 là thư viện và các lớp học về Multi Media, tầng 2 là ngành Interior Design, tầng 3 và tầng 4 là các lớp học về Fashion Design và Business.

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles 1.jpg

(Ảnh: Các lớp học về Interior Design ở tầng 2)

 Điểm nổi bật ở Raffles chính là sự đầu tư, chú trọng đến việc thực hành cho sinh viên. Mỗi chuyên ngành đều có những phòng thực hành riêng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ, như phòng thực hành thiết kế thời trang, thiết kế đèn, phòng học vẽ, lớp học chọn chất liệu,...

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  35.jpg

(Ảnh: Lớp học thực hành cho sv ngành thiết kế thời trang)

Các lớp học và thực hành với sĩ số nhỏ (từ 15 – 20 học viên/lớp) đảm bảo tất cả sinh viên đều được theo dõi, quản lý sát sao nhất. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong đó có tới 60 – 70% giảng viên đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ. 

Trường cung cấp các khóa học kỹ năng mềm miễn phí như: khóa học kỹ năng viết CV ấn tượng, kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp,…để giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm việc làm.

Đặc biệt, trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua các lớp học tiếng anh miễn phí 1 thầy – 1 trò. Cụ thể nếu sinh viên nhận thấy khả năng tiếng anh chưa tốt, chưa đáp ứng yêu cầu học tập thì có thể liên hệ với nhà trường để đăng ký học.

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  8.jpg

(Ảnh: Lớp học với sĩ số nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho sv học tập và thực hành)

Thư viện của trường, nơi sinh viên có thể tìm cho mình một nguồn tài liệu phong phú liên quan đến kiến thức xã hội, chuyên ngành và tất nhiên không thể thiếu những bộ sưu tập quy mô:

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  30.jpg

(Ảnh: Thư viện trường Raffles)

Ba phòng máy tính được trang bị đầy đủ và hiện đại:

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  26.jpg

(Ảnh: Phòng thực hành máy tính trường Raffles)

Phòng nghỉ tiện nghi của sinh viên được bố trí hài hòa, đẹp mắt và đầy sáng tạo. Tại đây, sinh viên sẽ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn hoặc thảo luận sau giờ học. Đồng thời tìm kiếm các cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa thông qua các bảng tin của trường đươc cập nhật thường xuyên. Sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện để tham gia các buổi triển làm và hội thảo nghề nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận với các nhà tuyển dụng và các công việc hàng đầu.

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles 20.jpg

(Ảnh: Phòng nghỉ của sinh viên với thiết kế sáng tạo và độc đáo)

 Là trường chuyên đào tạo về ngành thiết kế nên tính sáng tạo của sinh viên luôn được trường ghi nhận và đề cao. Trường đã thiết kế riêng không gian để trưng bày các sản phẩm nổi bật của sinh viên:

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  11.jpg

(Ảnh: Nơi trưng bày các sản phẩm đạt giải do sinh viên thiết kế) 

Hoặc quy mô hơn là tổ chức các hội chợ, triển lãm ngay trong trường để sinh viên được trưng bày, giới thiệu và “bán” chính những sản phẩm do mình thiết kế:

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  13.jpg

(Ảnh: Hội chợ sản phẩm “self – design” do sv ngành Fashion Design phối hợp với sv ngành Fashion Marketing tổ chức)

Chương trình đào tạo

Viện thiết kế Raffles liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Chester, Edith Cowan University, Curtin Technology University,... nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình giáo dục chất lượng cao, bằng cấp quốc tế từ chương trình Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sĩ với các chuyên ngành:

- Thiết kế và mỹ thuật (Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế sản phẩm, Thiết kế trang sức

- Công nghệ thông tin (Thiết kế đồ họa, Sản xuất phim hoạt hình, Thiết kế truyền thông kỹ thuật số

- Kinh doanh và quản trị

- Tâm lý học

Sinh viên học 2 năm ở Singapore sau đó năm cuối có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các cơ sở khác nhau của trường tại Anh, Úc. 

Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  25.jpg

(Ảnh: Bức tường danh dự của Raffles, nơi lưu danh những gương mặt sinh viên tiêu biểu qua từng thế hệ)

Yêu cầu đầu vào

-      Chương trình đại học: Học hết lớp 10 tại Việt Nam, IELTS 6.0 hoặc học khóa tiếng anh tại trường

-          Chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5 

Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  33.jpg

(Ảnh: Mỗi phòng học đều có những câu châm ngôn định hướng ccho từng ngành học)

Học phí:

-        Khóa tiếng anh ( 3 hoặc 6 tháng): học phí 4.800 SGD/3 tháng

-        Đại học (3 năm)

   + Ngành Design: 29.000 SGD/năm

   + Ngành Fashion Marketing: 23.000 SGD/năm

   + Ngành Business: 14.000 SGD/năm

-     Thạc sĩ (1 năm)

   + Ngành Design: 21.000 - 28.400 SGD (tùy từng ngành)

   + Ngành Business: 20.000 SGD

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10.

 Hằng năm, đại diện Cầu Xanh sẽ tới thăm và làm việc với các trường ở Singapore. Qua những chuyến thăm trường đều đặn này, Cầu Xanh cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tích cực nhất liên quan đến học tập, sinh hoạt cũng như vấn đề thực tập và xin việc sau này cho các bạn học sinh du học cùng Cầu Xanh!

Du học Singapore cùng Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ cao nhất hiện nay cho sinh viên và gia đình như thủ tục, hồ sơ miễn phí, tặng phí dịch thuật, phí công chứng, gửi hồ sơ, kiểm tra tiếng Anh, vé máy bay du học Singapore và nhiều quà tặng hấp dẫn khác!

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với du học Cầu Xanh đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Singapore, du hoc, viện thiết kế Raffles, học bổng, thiết kế, Design, Business
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat