Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân 2014 tại Vatel Martigny, Thụy Sĩ
Cầu Xanh trân trọng gửi đến các quý phụ huynh và HS- SV quan tâm những hình ảnh mới nhất, đẹp nhất của sinh viên trường Vatel trong buổi lế tốt nghiệp chương trình Cử nhân 2014. Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, trường Vatel, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh – đại diện chính thức và duy nhất của trường tại Việt Nam.

du học Thụy Sĩ - Graduation Vatel 1.jpg

Ngày 21/6/2014, trường Vatel Thụy Sĩ đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên chương trình Cử nhân. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm tại Bảo tàng Pierre Gianadda – một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của thành phố Martigny, Thụy Sĩ, giữa  những bức tranh sơn dầu của họa sĩ người Pháp lừng danh Pierre Renoir.

Du học Thụy Sĩ - Vatel Graduation 2.jpg

Ngài Yannick, giám đốc tuyển sinh trường Vatel phát biểu tại buổi lễ, gửi đến sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống và sự nghiệp sắp tới. Vatel luôn dõi theo và tự hào về các bạn!

Du học Thụy Sĩ - Vatel Graduation 4.jpg

(Ảnh: Ngài Yannick giám đốc tuyển sinh trường Vatel, phát biểu chào mừng tại buổi lễ)

Bạn Nguyễn Việt Hưng – sinh viên Cầu Xanh tại Vatel Thụy Sĩ cũng vinh dự được trao bằng Cử nhân chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn trong đợt tốt nghiệp này.

Du học Thụy Sĩ - Vatel Graduation 2014 - 3.jpg

(Ảnh: Bạn Việt Hưng - ngoài cùng bên trái, sinh viên Cầu Xanh tại Vatel cùng bạn bè trong Ngày tốt nghiệp)

Rất nhiều cựu sinh viên Vatel cũng đến tham dự buổi lễ:

 Du học Thụy Sĩ - Vatel Graduation 2014 - 4.jpg

Buổi lễ diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều gặp nhau ở niềm hân hoan, hạnh phúc không thể diễn tả thành lời.

 Du học Thụy Sĩ - Vatel Graduation 2014 - 2.jpg

(Ảnh: Buổi tiệc ngoài trời dành cho sinh viên tốt nghiệp 2014)

Mọi sự hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh - đại diện chính thức và duy nhất của trường Vatel tại Việt Nam!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat