Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore – Ngành du lịch khách sạn, trường SDH
Du lịch khách sạn là ngành công nghiệp đang trên đà tăng trưởng và ngày càng phát triển đồng hành với sự nâng cao về mức sống của xã hội và con người. SDH là trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn. Ngoài chương trình đào tạo du lịch khách sạn trường cũng còn đào tạo về quản lý sự kiện và casino. Trường đang có chương trình học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học năm 2014.

Mời các bạn tham dự hội thảo du học Singapore: Gặp gỡ đại diện trường SDH đến từ Singapore:

-          Thời gian: 16h Thứ Sáu ngày 25/07/2014

-          Địa điểm: Văn phòng du học Cầu Xanh, tầng 2 số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Mời các bạn đăng ký tham dự hội thảo click tại đây

 du học Singapore, SDH, Vatel.jpg

(Ảnh bạn Lê Huyền Linh - thứ hai từ trái sang - sv du học Cầu Xanh tại trường SDH)

Trường SDH được Hiệp hội các nhà Quản trị kinh doanh (ABE), Vương Quốc Anh và Hiệp Hội các học viện kinh doanh (ABP) của Vương Quốc Anh chứng nhận chất lượng đào tạo. SDH cũng liên kết với trường Vatel danh giá chuyên đào tạo và cấp bằng ngành du lịch khách sạn với mô hình vừa học – vừa làm hiệu quả.

 Du học Singapore, SDH Institute 1.jpg

(Ảnh: trường SDH Singapore)

Đến tham dự hội thảo và gặp gỡ đại diện trường SDH ngoài việc được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về chương trình học, học bổng, học phí, bạn còn nhận được những hỗ trợ cao nhất từ trường và từ du học Cầu Xanh bao gồm:

-          Hỗ trợ tân tình chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học;

-          Cơ hội học bổng cao nhất

-          Tặng vé máy bay và nhiều phần quà xinh xắn

-              Giúp giải đáp băn khoăn, tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình sinh sống và học tập tại Singapore.

 

Thông tin chi tiết về trường SDH mời các bạn xem tại đây

Mời quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với công ty Cầu Xanh để nhận được mọi hỗ trợ chuyên  nghiệp, miến phí !


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat