Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Khi du học Thụy Sĩ, bạn cần học trò chơi gì để hòa nhập với người Thụy Sĩ?
Thuỵ Sĩ là nước chưa bao giờ có vua trừ... trên hai lá bài trong bộ tú lơ khơ!
du học thụy sĩ, chơi jass.JPG

Jass là trò chơi tú tầm quốc gia của Thuỵ Sĩ : buổi tối gần như nhà nào cũng túm tụm với nhau chơi trò này. Trong các dịp tụ tập bạn bè, ở cơ quan, các tổ chức hay trong các quán ăn, nhà hàng,… mỗi khi có chút thời gian, là người Thụy Sĩ lại chơi Jass. Thậm chí ngay cả trên truyền hình cũng có hẳn chương trình đánh bài, khán giả có thể tham gia qua điện thoại!
jass du học thụy sĩ.jpg

Tuy nhiên, người Thụy Sĩ vẫn cố bảo vệ danh dự và đặc điểm truyền thống riêng của mình là không muốn có vua và không có vua: quân bài to nhất, quân chủ to nhất trong trò Jass được người Thụy Sĩ gọi là Bauer, có nghĩa là người nông dân!

Vậy Jass chẳng những là trò chơi quốc gia của Thụy Sĩ, mà còn khẳng định cá tính dân tộc của Thụy Sĩ. Để hòa nhập với người Thụy Sĩ, bạn nên học cách chơi Jass ! (Đã có cả ưngs dụng chơi jass cho Iphone nhé, bạn tìm jass for iphone).
du học thụy sĩ, jass, trò chơi.jpg

DU HỌC BB - CẦU XANH chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ.
Để giao lưu với Cầu Xanh, tìm hiểu về Du học Thuỵ Sĩ, mời các bạn tới dự các hội thảo sắp tới của Cầu Xanh, vào cửa tự do. Thông tin về các hội thảo Du học Thuỵ Sĩ tại đây.

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học BB - Cầu Xanh. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức mà không dẫn nguồn cụ thể hoặc không có sự đồng ý của Du học BB - Cầu Xanh)

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat