Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Tại sao Ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ ra đời?
Ai ai cũng biết vị trí số 1 của Thụy Sĩ trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của toàn thế giới. Vậy tại sao ngành công nghiệp đồng hồ ra đời và sinh viên chúng ta có thể học hỏi được gì từ đây?
Ngành công nghiệp đồng hồ ở Thụy Sĩ ra đời từ giữa thế kỉ 16 ở Geneva chỉ đơn giản vì ... Jean Calvin, nhà canh tân thiên chúa giáo, cấm dân đeo trang sức. Tình hình này khiến các thợ kim hoàn buộc phải chuyển sang phát triển một nghệ thuật làm đẹp khác, đó chính là đồng hồ!
chuyện cười thụy sĩ.jpg
(Ảnh: đồng hồ trên xe buýt của Thụy Sĩ)

Năm 1601, công ty đồng hồ đầu tiên trên thế giới ra đời ở Thụy Sĩ. Ngay từ thế kỉ 18, riêng Geneva đã xuất khẩu trên 60'000 chiếc đồng hồ mỗi năm.

Đã từ lâu, ngành sản xuất đồng hồ là ngành ngành công nghiệp mũi nhọn của Thụy Sĩ và chiếm lĩnh thị trường toàn thế giới.
du học thụy sĩ (3).jpg
Đồng thời với sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, người Thụy Sĩ cũng biến tính chính xác và đúng giờ trở thành những phẩm chất quốc gia của họ ! Đến với đất nước Thụy Sĩ, chúng ta sẽ học tập được tính chính xác, phong cách làm việc khoa học và tài tổ chức số 1 của người Thụy Sĩ. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho trí óc của chúng ta phát triển theo hướng biết tư duy chặt chẽ, nhìn nhận mọi vấn đề một cách xa rộng và toàn diện hơn!

Để khám phá thêm về Thụy Sĩ, mời các bạn tới giao lưu với Cầu Xanh qua các buổi hội thảo (vào cửa tự do) do Cầu Xanh tổ chức. Chi tiết các hội thảo, xem tại đây.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat