Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Báo cáo Chuyến công tác Thuỵ Sĩ của đại diện Cầu Xanh thăm các trường chuyên ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng 2014
Trao đổi thường xuyên với trường và với học sinh qua email, facebook, skype, viber... dường như cũng vẫn không làm cho giám đốc công ty Cầu Xanh yên tâm, năm nào đại diện của công ty Cầu Xanh cũng sang tận Thuỵ Sĩ để mục kiến sở thị các điều kiện học tập, ăn ở và làm việc của sinh viên cũng như kiểm chứng chất lượng và cơ sở đào tạo của từng trường.

Năm nay trong chuyến công tác của Cầu Xanh tại Thuỵ Sĩ, đại diện công ty Cầu Xanh đã tới thăm và làm việc tại hai trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Geneva, thành phố của trung tâm thế giới là:

European University ở Geneva và ở Montreux:

Du học THụy sĩ, trường EU 1.jpg

(Ảnh: Trường European University, Geneva, Thụy Sĩ)

Và Geneva School of Business ở Geneva:

du học thụy sĩ, trường GSB.jpg

(Ảnh: Trường Geneva School of Business)

Trường European University khẳng định một lần nữa vị thế của trường ngay tại trung tâm Geneva, rất thuận tiện cho sự hòa nhập trong môi trường quốc tế của sinh viên. Tuy nhiên, so với các cơ sở đào tạo khác của trường ở Tây Ban Nha hay ở Đức, cơ sở tại Geneva có phần chật hẹp hơn và học phí cao hơn. Đó cũng là điểm bất lợi của một ngôi trường đặt ngay tại trung tâm quốc tế của cả thế giới…

du học Thụy Sĩ. Trường EU  5.jpg

So với năm ngoái, trường EU đã có thêm nhiều đổi mới về cơ sở vật chất:

du học Thụy Sĩ. Trường EU 4.jpg

(Ảnh: Phòng học rộng rãi với không gian thoáng và tràn ngập ánh sáng - trường EU)

Và trang bị thêm nhiều các bảng thông minh smart board có khả năng gửi nội dung bài học về máy tính cho sinh viên…

 du học Thụy Sĩ. Trường EU 3.jpg

(Ảnh: Bảng điện tử hiện đại có thể truyền trực tiếp dữ liệu vào máy tính sinh viên)

Phòng giải lao giữa giờ, nơi sinh viên có thể tra cứu tài liệu, nghỉ ngơi hoặc "cân sức"  qua những ván cờ tướng:

Du học THụy sĩ. trường EU 6.jpg

Bên cạnh đó, Cầu Xanh rất vui lòng khi được các cán bộ giáo viên trong trường hết lời khen ngợi sinh viên Lê Mai Khanh, là sinh viên do Cầu Xanh chuyển tiếp từ Singapore sang Thụy Sĩ học chương trình thạc sĩ, là người đã đạt được mức điểm cao nhất trong mấy khóa gần đây. Đức tính kín đáo, ít nói, nhưng khi nói thì chắc chắn của Khanh cũng là phẩm chất mà theo thầy Robin Reid, giáo viên dạy quản lí nhân lực, đồng thời còn nắm giữ vị trí tư vấn trong một công ty nhân sự của Anh, cho rằng đây là phẩm chất mà nhiều công ty tìm kiếm nhân sự để tuyển hòng phát triển công ty một cách bền vững và đảm bảo bí mật của công ty mình.

 du học Thụy Sĩ. Trường  EU 2.jpg

(Ảnh: Giám đốc công ty Cầu Xanh thăm và làm việc với đại diện trường EU)

Trường Geneva School  of Business nằm ngay bên cạnh Jardin des Plans, là công viên cây xanh, văn hóa và nghệ thuật mà bất kì khách du lịch nào khi tới Geneva cũng phải dừng chân ghé thăm. Geneva School of Business còn ngay sát bên cạnh nhiều tổ chức quốc tế khác mà sinh viên của trường cũng thường xuyên đi thực tập hoặc làm tình nguyện (được hỗ trợ tiền ăn ở) như Tổ chức thương mại thế giới, Liên hợp quốc…

 du học thụy sĩ, trường GSB (4).jpg

(Phòng nghỉ cho sinh viên, trường GSB)

Mặc dù sự phong phú của các khóa học ở GSB không bằng trường EU (không có một số khóa như international marketing…), nhưng GSB luôn khẳng định với các chương trình cử nhân vượt trội về chuyên ngành tài chính và ngân hàng. Sinh viên tại GSB cũng rất năng động, bên cạnh việc học, sinh viên còn tham gia các buổi ngoại khóa, các hoạt động thể thao. 

du học thụy sĩ, trường GSB (6).jpg

(Ảnh: Sinh viên trong giờ học, trường GSB)

Sinh viên Việt Nam học tại GSB cũng nhận được sự tin cậy của trường, được làm đại sứ cho trường, hoặc được trường giới thiệu đi làm tại vô vàn các công ty, nhà hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ có trụ sở tại Geneva (bạn nên học thêm tiếng Pháp để giành được những cơ hội tốt nhất).

 du học thụy sĩ, trường GSB (7).jpg

(Ảnh: Phòng thực hành máy tính của sinh viên, trường GSB)

Tin nóng hổi nhất mà đại diện Cầu Xanh nhận được từ trường GSB đó là trường hứa sẽ giảm 15% học phí cho sinh viên của Cầu Xanh.

 du học thụy sĩ, trường GSB (8).jpg

(Ảnh: Hiệu trưởng trường GSB tiếp đón đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm trường trực tiếp)

Kết thúc chuyến công tác, các trường GSBEU rất tin tưởng vào thiện chí và sự nhiệt tình cũng như tính chuyên nghiệp của công ty Cầu Xanh khi giám đốc của công ty, thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp, đã đích thân tới tận trường nhằm tìm hiểu tình hình thực tế cũng như tìm cơ hội cho sinh viên Việt Nam của mình. Các trường GSB và EU đều hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên của công ty.

Để xem thêm thông tin về trường European University, mời bạn click tại đây.

Để xem thêm thông tin về trường Geneva School of Business, mời bạn click tại đây.

Mọi thông tin thực tế và cập nhật nhất cùng những hỗ trợ du học Thụy Sĩ cao nhất, mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, trường EU, trường GSB, Geneva School of Business
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat