Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Báo cáo Chuyến công tác Thuỵ Sĩ của đại diện Cầu Xanh thăm các trường chuyên ngành quản trị Du lịch khách sạn 2014
Từ ngày 14/7 đến ngày 28/7/2014, đại diện công ty Cầu Xanh đã có chuyến công tác thường niên tới thăm các trường chuyên về đào tạo du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.

Trong chuyến thăm này, ngoài việc nắm bắt tình hình các chính sách chung về Thụy Sĩ như chính sách về nhập cư, về lao động nước ngoài, về chế độ đối với sinh viên quốc tế, về sự phát triển của các trường du lịch khách sạn cũng như của hệ thống đào tạo Thụy Sĩ,…giám đốc công ty Cầu Xanh còn đến thăm tận nơi bảy trường là đối tác tin cậy của Cầu Xanh:

-          Học viện HTMi

-          Trường Quản trị kinh doanh quốc tế Vatel

-          Trường BHMS

-          Trường SHML

-          Trường IHTTI

-          Tại trường SSTH

-          Trường IMI

du học Thụy Sĩ.jpg

Trao đổi thường xuyên với trường và với học sinh qua email, facebook, skype, viber... dường như cũng vẫn không làm cho giám đốc công ty Cầu Xanh yên tâm, năm nào đại diện của công ty Cầu Xanh cũng sang tận Thuỵ Sĩ để mục kiến sở thị các điều kiện học tập, ăn ở và làm việc của sinh viên cũng như kiểm chứng chất lượng và cơ sở đào tạo của từng trường.

Tại HTMi:

Cầu Xanh vô cùng vui mừng khi thấy các bạn học sinh của Cầu Xanh tại học viện HTMi đều rất hài lòng với việc học tập và thực tập. Có bạn thực tập tại Dubai được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm quí báu, có bạn sau kì thực tập tiết kiệm được 10.000 CHF… Về kết quả học tập nổi bật nhất, phải kể đến bạn Quang Anh, tấm gương sáng toàn trường. Quang Anh đã đoạt liên tiếp ba giải thưởng của trường (Best table setting, Best cocktail maker và Best event planning), đồng thời Quang Anh cũng dễ dàng xin lọt được vào vị trí thực tập Trợ lí quản lí cho ban Nhân sự tại khách sạn 4 sao ở Zurich (Quang Anh mới là sinh viên năm 1, du học Thụy Sĩ ngay khi hết lớp 12 trường Chu Văn An).

 du học Thụy Sĩ, HTMi 5.jpg

(Ảnh: Những giải thưởng mà Nguyễn Quang Anh - sinh viên của Cầu Xanh tại HTMi xuất sắc dành được)

Hiện tại Học viện HTMi công nhận Cầu Xanh là Đơn vị Tư vấn tuyển sinh suất sắc của trường (Leading Representative Agent) và có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên. HTMi và Cầu Xanh luôn sát cánh chặt chẽ với nhau để hỗ trợ cho sinh viên có các cơ hội tốt nhất.

du học Thụy Sĩ, HTMi 6.jpg

 (Ảnh: Đại diện Cầu Xanh (giữa) thăm và làm việc tại trường HTMi, Thụy Sĩ)

Tại Vatel:

Năm nay, Cầu Xanh chứng kiến trường Kinh doanh quốc tế Vatel đang trong quá trình có nhiều chuyển đổi lớn với những kế hoạch vô cùng tham vọng. Không kể Vatel là trường duy nhất ở Thụy Sĩ sở hữu khách sạn 3 sao Vatel (mua lại của tập đoàn Accord), trường Vatel còn chuẩn bị xây dựng lên những cơ sở học xá và khu ở mới cho sinh viên rất sang trọng và lịch sự, cho các em được sống trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay từ khi học để dễ dàng làm việc sau này.

 Du học Thụy Sĩ- trường Vatel- thành phố Martigny.jpg

(Ảnh: Tòa nhà khu giảng đường trường Vatel, Martigny)

Vatel nằm trong thành phố Martigny nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng có rất nhiều hoạt động giành cho sinh viên (có bể bơi, nhà hàng, nhà hàng, công viên, bảo tàng, đặc biệt là Giannada Foundation nổi tiếng toàn thế giới mà năm nào đại diện Cầu Xanh cũng phải ghé qua vì có rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật, triển lãm. Chắc chắn đây là một môi trường tốt cho sinh viên trau dồi và học tập.

 du học thụy sĩ, vatel, 0.jpg

(Ảnh: Giannada Foundation - bảo tàng nổi tiếng của Martigny cũng là nơi diễn ra Lễ tốt nghiệp của sinh viên Vatel 2014)

Hiện tại, sinh viên của trường đang đi thực tập và trường cũng đang trong giai đoạn nâng cấp cải tạo. Đại diện Cầu Xanh được ban lãnh đạo trường Vatel đón tiếp nống hậu. Khỏi cần phải nói thiện chí và sự tin cậy đặc biệt của trường Vatel đối với Cầu Xanh, vì hiện tại chỉ có Cầu Xanh mới là đơn vị đại diện trực tiếp (duy nhất) của trường tại Việt Nam!

 trường vatel, du học thụy sĩ, 11.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh làm việc với ông Laurent Perret - phụ trách về việc làm và thực tập cho sinh viên trường Vatel)

Tại trường BHMS:

Trường BHMS phát triển vượt bậc qua các năm cả về cơ sở vật chất, ngày càng mở rộng các khu học xá giữa trung tâm thành phố du lịch số 1 Luzern. 

du học Thụy Sĩ, BHMS 2.jpg

(Ảnh: Từ trường BHMS, chỉ mất vài phút đi bộ để ra bờ sông, nơi có cây cầu nhà thờ nổi tiếng)

Chất lượng đào tạo của trường BHMS cũng ngày được cải thiện, để bây giờ ai cũng phải công nhận mặc dù học phí của trường BHMS thật thấp, nhưng chất lượng đào tạo và chất lượng bằng cấp quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy. Thêm vào đó BHMS luôn có học bổng cho tất cả các sinh viên và còn có những suất học bổng đặc biệt (tùy trường hợp).

du học Thụy Sĩ. trường BHMS 1.jpg

(Ảnh: Hiệu tưởng trường BHMS tiếp đón đại diện Cầu Xanh tại trường BHMS, Thụy Sĩ)

Niềm vui lớn hơn nữa của đại diện công ty Cầu Xanh khi thăm BHMS đó là bữa cơm thân mật với sinh viên của trường. Không có gì so sánh nổi khi thấy các em lớn lên, trưởng thành hơn, và có nhiều suy nghĩ chin chắn, đầy kinh nghiệm và sự khôn ngoan trong cuộc sống. Nếu như lúc làm hồ sơ cho các em, các em còn đang ngơ ngác và thiếu tự tin, thì bây giờ đã có thể trao đổi với các em như những người bạn đồng cấp! Với sự khôn ngoan, chin chắn và tư duy lô gichs, hi vọng các em sẽ còn có thêm cả sự may mắn để thành công rực rỡ trong cuộc sống!

 Du học Thụy Sĩ- du học Thụy Sỹ- trường BHMS.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh gặp gỡ sinh viên tại BHMS, vui mừng khi chứng kiến sự trưởng thành của các bạn)

Tại trường SHML:

SHML là trường hiếm hoi nằm trong bang Bern – thủ đô của Thụy Sĩ. Đường từ thủ đô Bern – di sản văn hóa được Unesco công nhận, lên trường SHML thật thanh bình ngập tràn thiên nhiên. 

du học thụy sĩ, shml, bridgeblue.edu.vn.jpg

(Ảnh: Trường SHML thanh bình và tràn ngập thiên nhiên)

Trường SHML nổi bật là giành được quyền đào tạo cho nhiều nhóm cán bộ của tập đoàn quản lí du lịch Centara. Bản chất là từ một khách sạn chuyển thành trường, ngày nay SHML phát triển theo hướng khẳng định là một “boutique hotel school”. Trường có học bổng cho sinh viên đạt ielts 6.0 và sinh viên giỏi.

 du hoc thuy si, shml.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm trường)

Tại trường IHTTI:

IHTTI lại nằm ngay giữa thành phố Neuchatel xinh xắn, một thành phố có màu vàng đặc trưng thu hút khách du lịch khắp năm châu cùng với nghề sản xuất đồng hồ rất phát triển. Trường IHTTI ngay đối diện với bến xe buýt, rất thuận tiện cho việc đi lại…

 du hoc thuy si tai BB Edelweiss- IHTTI.jpg

(Ảnh: Khu phố xinh đẹp kề ngay trường IHTTI)

Càng ngày IHTTI càng khẳng định vị thế nổi trội ở nội dung đào tạo về thiết kế nội thất của các công trình khách sạn, nhà hàng, sự kiên…

 Du học Thụy Sĩ, trường IHTTI 1 (1).jpg

(Ảnh: Phòng ở rộng rãi, tiện nghi của sinh viên trường IHTTI)

Tại trường SSTH:

Trường SSTH mặc dù là trường rất tốt và uy tín ở Thụy Sĩ (có đến 500 sinh viên Thụy Sĩ theo học) nhưng gần như không có sinh viên Việt Nam nào theo học ở đây (có một vài thì đã ra trường). Lí do có lẽ trường SSTH chưa triển khai hoạt động marketing tại Việt Nam. Sở dĩ đại diện Cầu Xanh vẫn tới thăm trường SSTH là để nắm bắt được tiêu chuẩn chất lượng chung của toàn bộ hệ thống các trường chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ và giúp sinh viên Việt Nam có cái nhìn tổng thể hơn về hệ thống này. 

du học Thụy Sĩ. trường SSTH 1.jpg

(Ảnh: Trường SSTH hiện đại và tiện nghi tại khu học xá Passugg, Thụy Sĩ )

Trường SSTH có sự phát triển vượt bậc so với cách đây hai năm khi đại diện công ty Cầu Xanh sang thăm. Kể từ năm ngoái, khi trường EHL – ngôi trường đào tạo về du lịch khách sạn đầu tiên của thế giới và luôn đứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực này, mua quyền quản lí SSTH, thì uy tín của trường càng được nâng cao. Hiển nhiên, khi học tại SSTH, sinh viên sẽ có những thử thách lớn, nhưng cũng sẽ rất hãnh diện và tự hào khi có được tấm bằng và nền tảng kiến thức của trường.

 du hoc thuy si, truong ssth, 1.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với cán bộ trường SSTH)

Tại trường IMI:

IMI vẫn đang phát triển kế hoạch khu học xá mới, hứa hẹn sẽ cực kì rộng rãi để phục vụ sinh viên tốt hơn. Mặc dù giàn giáo viên vẫn như cũ, nhưng đội ngũ cán bộ hỗ trợ xin thực tập và việc làm cho sinh viên có sự thay đổi lớn! Chắc hẳn vì đã nổi tiếng nhất trong sinh viên về khả năng hỗ trợ thực tập và việc làm tốt, cho nên IMI tiếp tục khẳng định một cách lâu dài và bền vững tính chuyên nghiệp của mình trong việc hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên. Hiện tại tất cả các sinh viên của Cầu Xanh năm 1 đều được đi thực tập ở đúng vị trí ưa thích của mình ở Thụy Sĩ, có sinh viên học thạc sĩ có nguyện vọng thực tập tại Mỹ cũng đã được nhà trường hỗ trợ đáp ứng đúng nguyện vọng của mình.

DU HỌC THỤY SĨ, CẦU XANH THĂM TRƯỜNG IMI.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm trường và làm việc với đội ngũ cán bộ trường IMI)

Qua công ty Cầu Xanh – là đại diện tin cậy của trường – IMI cấp học bổng cho sinh viên cả chương trình đại học và thạc sĩ với mức học bổng rất cao.

Kết thúc chuyến công tác lần này, Cầu Xanh rất hài lòng với kết quả học tập và việc làm của sinh viên. Một lần nữa, Cầu Xanh thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác với các trường, nhằm hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất!

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt. Mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss công ty Cầu Xanh - chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ để nhận được những hỗ trợ cao nhất và tốt nhất cho du học Thụy Sĩ.

 

Mọi thông tin thực tế và cập nhật nhất cùng những hỗ trợ du học Thụy Sĩ cao nhất, mời các bạn liên hệ với công ty Cầu Xanh

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du lịch, khách sạn, HTMi, BHMS, Vatel, SHML, IHTTI, SSTH, IMI
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat