Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh Quốc, trường GSM: Chỉ 2 năm để hoàn thành chương trình cử nhân ngay tại London.
Một ngôi trường ngay tại trung tâm thủ đô London với chương trình cử nhân đạt chuẩn chỉ trong 2 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. GSM chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mời bạn đến tham dự Hội thảo du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh gặp gỡ Đại diện trường GSM để có được những tư vấn và giải đáp cụ thể:

Địa điểm: Văn phòng du học BB – Cầu Xanh, số 13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội

Thời gian: 16h chiều, thứ Sáu ngày 29/08/2014.

Mời các bạn đăng ký tham dự hội thảo click tại đây.

trường GSM, du học ANh QUốc.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc với đại diện trường GSM, London)

Greenwich School of Management (GSM) London được thành lập năm 1973. GSM là trường đại học tư thục thành công nhất tại UK cung cấp các chương trình mang tính ứng dụng cao như: quản lý kinh doanh, tài chính và kế toán, luật, du lịch, công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, dầu khí và các lĩnh vực tương tự cũng như các chương trình của các tổ chức đào tạo nghiệp vụ khác.

Hội đồng công nhận giáo dục đại học tư thục của Anh (Highly Trusted Sponsor) đã công nhận GSM London đạt độ tin cậy cao nhất đối với sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong quá trình xin Visa du học tại UK.

Vì sao bạn chọn GSM:

- Từ GSM chỉ mất 10 phút để đến trung tâm London, GSM cũng rất gần với các sân bay lớn và gần các trạm tàu điện.

- Sinh viên có nhiều lựa chọn cho khóa học: các khóa Cử nhân 2 năm hoặc Cử nhân 3 năm.

- Nhiều cấp chương trình phù hợp với sinh viên: Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ, Khóa ngắn hạn.

- Trường có 3 kỳ nhập học 1 năm để sinh viên lựa chọn: Tháng 10, tháng 2, tháng 6.

- Nhiều lựa chọn khóa học tiếng Anh.

Thông tin về trường học, học phí và khóa học, mời các bạn xem tại đây.

du học Anh quốc. trường GSM 3.jpg

(Ảnh: Khuôn viên trường GSM tại khu học xá Greenford - ảnh do Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm và làm việc với trường GSM)

Du học Anh quốc cùng Công ty Cầu xanh để nhận những hỗ trợ vượt trội:

- Hỗ trợ xin học bổng, giảm học phí.

- Không thu dịch vụ phí.

- Tặng phí dịch thuật toàn bộ hồ sơ xin nhập học và xin visa.

- Hoàn lại phí thi IELTS cho sinh viên nộp hồ sơ tại hội thảo.

- Dịch vụ visa chuyên nghiệp. Visa Anh Quốc đảm bảo.

- Hỗ trợ tìm nhà ở, tư vấn về lối sống, phong tục Anh Quốc.

- Hỗ trợ sinh viên và gia đình trong suốt quá trình sinh viên du học tại Anh Quốc, tới thăm sinh viên hằng năm tại trường và giữ mối liên lạc mật thiết với gia đình!

Nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn hết mình đảm bảo đúng nguyện vọng và điều kiện của sinh viên, Cầu Xanh còn có hỗ trợ đặc biệt trong suốt quá trình học sinh chuẩn bị hồ sơ và đi du học, giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Mời Quí vị và các bạn tới dự hội thảo để tìm hiểu thêm về trường, về ngành và qui trình thủ tục du học và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, hội thảo du học UK, London, Greenwich school of Management, GSM, học bổng
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat