Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh Quốc: Trường Ealing Hammersmith and West London college - điểm khởi đầu lý tưởng
Ealing Hammersmith & West London College là một trong những trường công lập lớn nhất Vương quốc Anh, cung cấp các khoá học và đào tạo nghề từ tiếng Anh, A levels, Dự bị Đại học, Đại học đại cương, đến các khoá học sau Đại học vừa học vừa làm có hưởng lương.
Thông qua những chuyến thăm trường đều đặn hàng năm Cầu Xanh sẽ mang đến cho bạn những thông tin thực tế nhất về trường và sự hỗ trợ cao nhất khi du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh.

Mời Quí vị và các bạn, qua những bức ảnh chụp thực tế do chính Cầu Xanh thực hiện trong chuyến công tác thường niên của mình, cùng khám phá những nét đặc trưng nhất của Ealing Hammersmith & West London College để có những thông tin xác thực khi quyết định du học tại trường ở các chương trình tiếng Anh, chương trình A level, chương trình cao đẳng, đại học và thạc sĩ!

du học Anh, trường Ealing Hammersmith  11.jpg
(Ảnh : Đại diện Cầu Xanh tới thăm và làm việc tại trường Ealing Hammersmith and West London)

Với bề dày thành tích hơn 150 năm đào tạo cộng với vị trí ngay tại trung tâm London với 4 cơ sở: Acton, Ealing, Hammersmith và Southall, Ealing Hammersmith & West London College thu hút rất nhiều sinh viên  theo học. Hàng năm trường có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ 112 quốc gia trên toàn thế giới.

Ealing Hammersmith & West London College nắm giữ một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thủ đô London – rất gần sân bay Heathrow, và chỉ cách ga tàu điện ngầm chưa đầy 1 phút đi bộ, thực sự thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên.

du học Anh, trường Ealing Hammersmith 1.jpg

(Ảnh: Trường cách ga tàu điện chỉ chưa đầy 1 phút đi bộ - rất thuận tiện cho việc đi lại) 

Cho đến nay, trường đã đạt được rất nhiều thành tựu về chất lượng như: The Frank Buttle Trust Quality Mark (Giải thưởng chứng nhận sự tận tâm của trường trong việc hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tốt nghiệp), Queen’s Award for Enterprise International Trade (Giải thưởng dành cho trung tâm sinh viên quốc tế), Training Quality Standard (Giải thưởng giành cho chất lượng đào tạo),..và rất nhiều những chứng nhận khác do Hội Đồng Anh, Quỹ xã hội Châu Âu phong tặng.

Ấn tượng đầu tiên về trường là khu nhà thiết kế độc đáo với màu gạch đỏ đặc trưng, điển hình của Anh Quốc.

du học Anh, trường Ealing Hammersmith  2.jpg

(Ảnh: Thiết kế nổi bật với màu gạch đỏ đặc trưng của trường)

Học tập tại Hammersmith & West London, sinh viên sẽ được hưởng lợi thế của trường không chỉ ở chất lượng giảng dạy tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại và mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng, mà còn được sống trong một môi trường đa dạng và hệ thống hỗ trợ sinh viên đảm bảo cho bạn phát huy được khả năng của mình không chỉ ở trong lớp học mà còn ngoài giờ học.

 du học Anh, trường Ealing Hammersmith  6.jpg

du học Anh, trường Ealing Hammersmith  7.jpg

(Ảnh 2: Thư viện trường với không gian thoáng đãng và yên tĩnh - nơi lý tưởng để các bạn sinh viên tự học, tự nghiên cứu)

Nói chuyện với bất kỳ sinh viên nào của trường  Hammersmith & West London College, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được tinh thần và sự cởi mở  trong từng chia sẻ, bởi họ đến trường không chỉ để đạt được bằng cấp mà còn để nhận được nhiều hơn thế từ Hammersmith & West London. Sinh viên không chỉ có được kiến thức nền tảng mà còn tích lũy được kĩ năng và kinh nghiệm - nền tảng vững chắc cho tương lai.

du học Anh, trường Ealing Hammersmith  12.jpg

 (Ảnh: Sinh viên thảo luận, trò chuyện ngay trong khuôn viên trường Hammersmith & West London)

Với việc phát triển các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học uy tín cũng như các nhà tuyển dụng hàng đầu đã khiến nhà trường luôn có được những phương thức đào tạo linh hoạt cũng như tạo ra cho sinh viên những “cơ hội vàng” để tìm việc sau khi ra trường cũng như việc tiếp tục theo học lên cao hơn nữa. Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA). Tiêu chuẩn công nhận chất lượng giảng dạy, và cơ sở vật chất cho phép các trường tuyển sinh sinh viên quốc tế.

 du học Anh, trường Ealing Hammersmith  9.jpg

du học Anh, trường Ealing Hammersmith  10.jpg

(Ảnh: Khu vực Canteen sạch sẽ và thuận tiện cho Sinh viên)

Đội ngũ nhân viên phòng quốc tế của trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Vì vậy sinh viên sẽ không còn phải lo lắng về những khó khăn về vấn đề đưa đón tại sân bay, nhà ở, ngôn ngữ hay những vấn đề cá nhân khác. Tất cả các sinh viên đều được phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng rất lớn của Hammersmith & West London thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế hàng năm.

 du học Anh, trường Ealing Hammersmith 3.jpg

(Ảnh 5: Phòng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho sinh viên quốc tế)

Ngoài việc học khoá học đã chọn, sinh viên còn có cơ hội để trải nghiệm với nhiều nền văn hoá, kết bạn và tham gia các hoạt động ngoại khoá của trường, điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có khả năng thích ứng được với môi trường năng động đa văn hóa, tránh sự bỡ ngỡ cho sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học tại trường.

 du học Anh, trường Ealing Hammersmith  8.jpg

(Ảnh: Sinh viên tham gia những trò chơi giải trí sau giờ học căng thẳng)

Có rất nhiều chương trình để sinh viên lựa chọn như: Tiếng anh, Thiết kế và nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin,  Kỹ sư  Tạo mẫu tóc và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp,  Khách sạn và ẩm thực, Truyền thông và đa phương tiện truyền thông,..

Thông tin tham khảo về các khóa học và học phí:

-    Khóa học tiếng Anh:

  + Học phí:   khóa 9 tháng (£3.640  – £4.550), khóa 14 tuần (£1.405 – £1.775), khóa 9 tuần (£935 – £1.170)

          + Khai giảng: tháng 1, 2, 4, 9, 11

      -    A level, pre-A Level: £6.000/năm

      -     Khóa dự bị đại học (1 năm): £5.500/năm

      -     Khóa học Đại học đại cương: £5.500/năm

      -    Khóa Cao đẳng (HND): £4.950 / năm

      -    Khóa học sau đại học: £5.800 - £6.700 /khóa

      -    Khoá học MBA (chuyên ngành Quản trị khách sạn): £6.700/khoá

Các khóa sau đại học có thực tập hưởng lương, các chuyên ngành: Quản lý Khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Sức khỏe và An sinh xã hội. Các khóa học này dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng, IELTS 5.5 - 6.0

Khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh:

- Khóa học MBA: (chuyên ngành về Quản trị khách sạn)

Được cấp bằng của trường Đai học Wales
Khóa học 21 tháng, gồm 9 tháng thực tập hưởng lương.
TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 2 năm, IELTS 6.0
Khai giảng: tháng 2 & 6 và tháng 9

-
Khóa học MBA:

Được cấp bằng của trường Đai học Wales
Khóa học 12 tháng
TN Đại học, có kinh nghiệm làm việc 1 năm, IELTS 6.5
Khai giảng: tháng 6

du học Anh, trường Ealing Hammersmith 5.jpg

(Ảnh: Khu phòng học bên trong trường Ealing Hammersmith & West London)

Học bổng và hỗ trợ:

Trường dành những xuất học bổng hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học:

- Học bổng lên đến 40% học phí cho các khóa A Levels.

- Nhiều học bổng trị giá 10 – 20% học phí cho 2 năm A Levels. 

- Học bổng lên đến 30% học phí cho khóa BTEC. 

Liên hệ với Cầu Xanh để có được thông tin chi tiết về hồ sơ, học bổng của trường Ealing, Hammersmith and West London College


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, trường Ealing Hammersmith and West London, A levels, học bổng, chi phí thấp
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat