Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: Những điểm nổi bật chỉ có ở LSC – trường Thương mại London
Chuyến thăm và làm việc thực tế của đại diện Cầu Xanh tại trường LSC ngay tại London, Anh Quốc vừa qua một lần nữa khẳng định trường LSC là địa chỉ tin cậy giúp những giấc mơ du học Anh Quốc trở thành hiện thực với mức chi phí hợp lí nhất ngay tại thủ đô London, Anh Quốc.

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 1.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm và  làm việc trực tiếp tại trường LSC tại phòng lễ tân, tầng 1 của tòa nhà, toàn bộ thuộc LSC ngay ở trung tâm London)

Từ trường LSC, chỉ mất vài phút đi bộ để tới bờ sông Thames thơ mộng, ngắm quang cảnh thành phố và tận hưởng bầu không khí mát mẻ, đầy nắng đầy gió, đây cũng là tâm điểm du lịch của thủ đô London với London eyes nổi tiếng và hàng loạt những hoạt động hát mùa, âm nhạc, xiếc v.v...

du học Anh, trường LSC 3.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh tại thủ đô London trong chuyến công tác thường niên thăm Anh Quốc vì sự nghiệp hỗ trợ HSSV VN du học Anh Quốc một cách tốt nhất)

Trường Thương mại Luân Đôn - London School of Commerce/School of Technology and Management (LSC/STM) là trường tư thục lớn nhất tại London, và là trường tư thục duy nhất được cấp phép đào tạo Tiến sỹ, điều này đã được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc, và nằm trong Education UK.

Là một trong những đối tác chiến lược của University of East London (UEL)University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) – đều là 2 trường đại học lớn của Anh Quốc, vì vậy mà LSC luôn cam kết giáo dục chặt chẽ kết hợp với lợi ích của từng học viên. 

Các chuyên ngành đào tạo từ cử nhân đến tiến sỹ như: Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Công nghệ thông tinTài chính kế toánđược đào tạo một cách hệ thống với bằng cấp của một trong hai trường Đại học danh giá trên (University of East London và University of Wales Institute, Cardiff).

Trường LSC nằm trọn vẹn trong một tòa nhà ngay tại trung tâm London, trong một khu phố rất yên tĩnh và cực kì sạch sẽ:

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 2 .jpg

(Ảnh: LSC chiếm toàn bộ một tòa nhà ngay tại trung tâm London)

Ngay dưới tòa nhà học xá của trường LSC, sinh viên và khách du lịch có thể ngồi phơi nắng thưởng thức khí trời thanh bình của London trong một khuôn viên cực kì yên tĩnh:

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 3.jpg


Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 4.jpg

(Ảnh: Khu sân cà phê ngay dưới tòa tháp của trường LSC)

Nằm trong một hệ thống giáo dục tiên tiến, LSC rất chú trọng đến các trang thiết bị học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính, phòng học nhỏ, phòng hội trường lớn có trang bị bảng thông minh smart board:

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 5.jpg

(Ảnh: Một phòng học tại LSC)

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 7.jpg

(Ảnh: Hội trường lớn của trường LSC với những trang thiết bị hiện đại)

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 8.jpg

(Ảnh:  Phòng máy tính)

Tại đây, có một đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng trợ giúp cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu cũng như tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường tại các thành phố lớn ở nước Anh và châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

Du học Anh Quốc. Trường LSC Lodon 10.jpg

(Ảnh: Đại diện của Cầu Xanh thăm và làm việc với cán bộ phụ trách sinh viên quốc tế tại trường LSC)

Trong chuyến thăm trường lần này, đại diện Cầu Xanh đã gặp gỡ khá đầy đủ các bạn sinh viên của Cầu Xanh đang du học tại LSC để lắng nghe ý kiến phản hồi của các bạn về trường học và về cuộc sống ở London. Các bạn đều rất hài lòng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, điều kiện học tập và mức học phí rất hợp lí của trường.

du học Anh, trường LSC 3 (1).jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh và sinh viên Cầu Xanh đang học khóa MBA tại trường LSC. Ngọc rất hài lòng với chương trình MBA đang theo học cũng như cuộc sống hiện tại ở London)

Đặc biệt, có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam sau khi sang Anh học một thời gian đã quyết đinh chọn LSC làm điểm đến cho khóa học tiếp theo của mình. Lý do thì rất đơn giản: "Vì em được tận mắt chứng kiến điều kiện học tập của trường, được lắng nghe ý kiến, lời khuyên và sự chia sẻ của các anh chị và bạn bè đang học tập tại Anh" (Bạn Thủy Ngọc, sinh viên Cầu Xanh đang học chương trình MBA tại LSC chia sẻ).

du học Anh, trường LSC 3 (2).jpg

(Ảnh:  Nguyễn Cao Đạt - sinh viên của Cầu Xanh đang học tập tại LSC hạnh phúc bên con gái và tổ ấm bé nhỏ của mình tại London, UK)

Điều này một lần nữa càng khẳng định chất lượng và giá trị giảng dạy mà LSC đang hướng tới. So với mức học phí  phải bỏ ra thì  những gì sinh viên nhận được khi học tập tại LSC, giữa thủ đô Lon Don sầm uất thực sự ngoài sự mong đợi!

Vậy, điều gì khiến bạn nên chọn LSC:

1.      Trường tọa lạc ngay trung tâm London rất tiện lợi và dễ dàng cho sinh viên trong việc đi lại.

2.     Chương trình học được cấp bằng của các trường đại học uy tín và lâu đời tại Anh Quốc như: đại học Cardiff Metropolitan, đại học Chester, đại học Anglia Ruskin.

3.      Học phí của các khóa học rất cạnh tranh, đồng thời trường liên tục có các chính sách học bổng và học phí ưu đãi nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

4.      Chương trình tiếng anh 6 -8 tháng dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng điều kiện tiếng anh cho khóa cử nhân, thạc sĩ với mức học phí ưu đãi.

5.      Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 2 năm giúp sinh viên vừa tiết kiệm 1 năm chi phí ăn ở tại Anh vừa có cơ hội lập nghiệp sớm hơn.

6.      Trường có thể xét chuyển tiếp (vào năm cuối của chương trình Đại học) nếu sinh viên mới học xong hệ Cao đẳng hoặc chưa hoàn thành chương trình Đại học tại Việt Nam và các nước khác.

7.       LSC có nhiều kỳ nhập học trong một năm, rất linh hoạt cho sinh viên trong việc lựa chọn thời điểm nhập học phù hợp nhất.

 

CƠNG TRÌNH

HỌC BỔNG

HỌC PHÍ

(Bảng Anh)

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Tiếng Anh (Tier 4 Visa)

6 tháng

#

£ 2,450

IELTS 5.0

 

Tiếng Anh (Tier 4 Visa)

8 tháng

#

          £ 2,950

IETLS 4.0-4.5

 

 

Dự bị Đi học (1 năm)

£ 1,000

 £ 3,950

IETLS 5.0

Hoàn thành lp 11.

 

Cử nhân Kinh doanh

BA(Hons)Business Studies

2 năm

£ 4,000

 

£ 8,950

IETLS 5.5

(các knăng ít nht 5.5)

 

Cử nhân Tin học

BSc Computing - 2 năm

£ 4,000

 £ 8,950

IETLS 5.5

(các knăng ít nht 5.5)

 

Chuyển tiếp o hc kỳ 3

và năm cuối Đi hc

(Thưng sẽ vào hc k3)

£ 2,000

£ 5,950

£ 4,950

IELTS 5.5

(các knăng ít nht 5.5)

Đã tốt nghiệp Cao Đng.

Đi học + Dự b Đi học

3 năm

£ 2,950

£ 9,950

IETLS 5.0

( Kỹ năng writing ít nht 4.5)

 

Dự bThc sỹ

4 tháng

#

£ 500

IETLS: 5.5 (các knăng ít nht 5.5)

 

Thc sỹ Qun trị kinh doanh (MBA) –    (12 tháng)

£ 2,000

£ 4,950

IETLS: 6.0

(các knăng ít nht 5.5)

Tốt nghiệp Đại học

chuyên nnh liên quan

Có 2 năm kinh nghiệm làm việc 

- Thc sỹ Qun trKhách sn và Du lch quc tế

- Thc sỹ Công nghthông tin

 (12 tháng)

£ 500

£ 6,450

IETLS: 6.0

(các knăng ít nht 5.5)

Tốt nghiệp Đại học

chuyên nnh liên quan

Thêm một sự lựa chọn nữa cho sinh viên Việt Nam đăng ký học tại trường: các bạn có thể lựa chọn khóa học với mức học phí thấp (với điều kiện visa không được đi làm thêm) hoặc chọn khóa học có học phí cao hơn nhưng visa được phép đi làm thêm 20h/tuần dành cho các bạn ưa thích được trải nghiệm:

LSC/SBL cấp CAS (Visa 50% được work permit):
16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 5,950 bảng.
12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 4,950 bảng.

CMET trực tiếp cấp CAS (visa 100% được work permit):
16 tháng (chuyển tiếp bắt đầu học kỳ 3): 8,950 bảng
12 tháng (chuyển tiếp năm cuối bắt đầu học kỳ 4): 5,950 bảng
                                                 

Trường có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn liên hệ với BB Roses, công ty Cầu Xanh để nhận được thông tin cập nhật nhất. Với những chuyến công tác thăm trường và thăm sinh viên thường xuyên tại LSC, chắc chắn Quí vị phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ cao nhất khi du học Anh Quốc cùng Cầu Xanh.


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat