Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Chạy cùng Hội du học sinh các nước vì mục đích thiện nguyện
Nghĩ đến các bạn Du học sinh đang học tập tại nước ngoài, chúng tôi ở Việt Nam đã tham gia giải chạy từ thiện ủng hộ trẻ nghèo cùng với các Hội du học sinh nước ngoài (Cầu Xanh tham gia vào nhóm Thụy Sĩ)
Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ giành để trao cho trẻ em nghèo ở vùng tây bắc Việt Nam, mua sách vở bút mực cho các em để các em có thể được đến trường.

du học.JPG
(Nhóm chạy đại diện cho Du học sinh Thụy Sĩ bao gồm 10 người mang tên Patek-Rolex)

Đại diện Cầu Xanh tham gia vào nhóm Hội du học sinh du học Thụy Sĩ, lấy tên là Patek-Rolex - thương hiệu những đồng hồ Thụy Sĩ bá chủ thị trường đồng hồ thế giới.

Nhóm Patek-Rolex còn có sự tham gia của đại diện diễn đàn Kết nối du học Thụy Sĩ, đại diện của một số công ty Du lịch khách sạn Việt Nam, đại diện học viện HTMi và một số là du học sinh Thụy Sĩ hiện đang có mặt tại Việt Nam trong kì nghỉ về thăm quê nhà, tổng cộng có 10 thành viên!

du hoc.JPG
(Patek-Rolex không chỉ có sinh viên đang học tại trường hàng đầu Thụy Sĩ, mà còn có cả những người hết mình vì sự kết nối Việt Nam-Thụy Sĩ)

Mặc dù chạy với mục đích quyên góp từ thiện chứ không nhằm giật giải, và so với các nhóm khác, tuổi đời trung bình của nhóm Patek-Rolex có phần "đứng bóng", nhưng cả nhóm 10 người đã chạy hết sức nghiêm túc với sự dẫn đầu của một thành viên người Thụy Sĩ rất tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên du học Thụy Sĩ!
du học thuy si.jpg
(Đại diện Cầu Xanh tham gia vào nhóm chạy đồng đội của du học sinh Thụy Sĩ).

Cuối cùng, bất kể trời mưa, dưới sự cổ vũ của á hậu, đội Patek-Rolex đã hoàn thành suất sắc cuộc đua:
du học thụy sỹ.jpg
(Á hậu nhiệt liệt cổ vũ cho đội Patex-Rolex)

Chẳng những thế, đội Patex-Rolex còn khiêm tốn giành giải hai trong số gần 30 đội thi đấu với tổng lượng người tham gia tới 500 người:
du học thụy sĩ, cầu xanh.JPG
(Đội Patek-Rolex khiêm tốn nhận giải nhì)

Đây chính là món quà thể hiện tấm lòng nhiệt thành của các thành viên đang làm việc cống hiến cho sự nghiệp kết nối Việt Nam - Thụy Sĩ, đặc biệt là vì sinh viên Việt Nam du học tại Thụy Sĩ !

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat