Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Anh: South Thames College London – trường công lập uy tín
Nằm ở trung tâm thủ đô London, South Thames College London (STCL), có hai khu học xá chính nằm ở Wandsworth và Putney. Là một trường công lập quy mô lớn, South Thames College - London nổi tiếng về chất lượng giảng dạy với nhiều khóa học phong phú đa dạng, nằm trong một tòa nhà được chính phủ công nhận là tài sản quốc gia với mức học phí được chính phủ hỗ trợ cực kì hấp dẫn!

du hoc Anh tham Southames College (16).jpg

(Ảnh: Khu học xá cổ kính được chính phủ Anh bảo tồn với vẻ đẹp cổ kính hơn 100 năm tuổi nhưng luôn được bảo tồn và hiện đại hóa với nhiều trang thiết bị tối tân nhất phục vụ HSSV)

Sau chuyến thăm thường niên tại trường, Cầu Xanh đã chứng kiến những tiện nghi hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ giáo viên và cán bộ trong tòa nhà cổ kính - như một phần minh chứng cho chất lượng đào tạo của South Thames College London (STCL).

du hoc Anh tham Southames College 2.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh trong chuyến công tác thường niên tại Anh Quốc)

Là một trong “Nhóm 7” trường cao đẳng nằm ở Tây Nam của thủ đô London, STCL được thành lập cách đây hai thế kỉ, từ năm 1895 với bề dày thành tích nổi trội, được Chứng nhận bởi UK Border Agency Highly Trusted Sponsor cũng như Hội Đồng Anh kiểm định. Mỗi năm, ngoài số lượng sinh viên bản địa đông đảo, STCL còn thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

du hoc Anh tham Southames College3.jpg

(Ảnh: South - Thames College - chặng đường dài lịch sử với truyền thống đào tạo lâu đời và uy tín)

Tại sao STCL lại có sức hút đến như vậy?

Thứ nhất, STCL có các khóa đào tạo chất lượng cao, rất quy củ, dễ học, dễ hiểu và có tính ứng dụng lớn. Đặc biệt như các chuyên ngành đào tạo Tiếng Anh, các khóa Cao đẳng, A-level, dự bị đại học, liên kết đào tạo Đại học và Thạc sĩ…Trường là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhất tại Anh. Sinh viên có thể theo học chương trình Tiếng Anh một cách rất linh hoạt: học bán thời gian song song với những khóa học chính tại trường…

du hoc Anh tham Southames College 4.jpg

(Ảnh: Phòng tư vấn, hỗ trợ thông tin và định hướng cho sinh viên về học tập, nghề nghiệp)

Thêm vào đó, STCL có đầy đủ tiện nghi trang thiết bị hiện đại, tất cả được thiết kế bố trí cho HSSV dễ dàng tiếp cận nhất.

Các phòng học về truyền thông đa phương tiện, học về thiết kế design, học về quay phim... đều có các thiết bị từ cơ bản nhất đến hiện đại nhất quốc gia để học sinh ứng dụng vào nghề ngay. Trường cũng là một trong những trung tâm của quốc gia có COVE trong công nghệ âm nhạc.

Du hoc Anh tham South thames College 5.jpg

(Ảnh: Phòng thực hành với máy quay phim, chụp ảnh, đèn chiếu kết hợp với công nghệ hiện đại nhất của ngành truyền thông đa phương tiện do Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm trường)

Là một trong những thành viên của dự án New Technology Institute cùng với trườngKingston University – là dự án về máy tính và thương mại điện tử của chính phủ Anh với sự tham gia của các tập đoàn hàng đầu như Microsoft và Cisco System. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn học chuyên ngành Máy tính - Công nghệ thông tin tại trường.

Toàn trường có wifi miễn phí.

du hoc Anh tham Southames College 7.jpg

(Ảnh:  Thư viện trường South Thames college, ảnh do Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm trường)

Các khu học xá của trường được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, có khả năng tổ chức các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ, thể hình, thể dục, thẩm mỹ một cách quy mô. Tham gia đội bóng của trường, bạn sẽ có được cơi hội tuyệt vời để luyện tập với đội bóng địa phương Fulham FC (đội bóng thi đấu tại giải ngoại hạng Anh).

du hoc Anh tham Southames College8.jpg

(Ảnh: Đại diện Cầu Xanh thăm khu học xá Wandsworth, tòa nhà cổ kính được chính phủ Anh Quốc bảo vệ)

du hoc Anh tham Southames College9.jpg

(Ảnh: Không gian  hiện đại, toàn bộ được thiết kế theo triết lí đặt sinh viên làm trung tâm để hỗ trợ sinh viên một cách tối đa)

Tại STCL còn giảng dạy rất nhiều chuyên ngành mang tính hướng nghiệp như: Thiết kế, Nghệ thuật,Trang điểm và Thời trang tócSinh viên được làm việc với những giảng viên có kinh nghiệm, uy tín. Sinh viên có thể tự tay cắt, nhuộm, hay được chăm sóc thẩm mỹ ở tiệm làm đầu, thẩm mỹ viện của trường với giá thị trường…đây là cơ hội để sinh viên được thực tập một cách nhuần nhuyễn và thuần thục nhất.

du hoc Anh tham South Thames College 10.jpg

(Ảnh: Sinh viên South Thames được thỏa sức sáng tạo với các bộ sưu tập, mẫu thiết kế của riêng mình dưới sự dẫn dắt của các giáo viên trong trường)

du hoc Anh tham Southames College 11.jpg

(Ảnh: Nơi sinh viên thư giãn sau mỗi tiết học, hoặc tranh thủ học nhóm)

Ngoài ra còn rất nhiều những ngành nghề đào tạo khác như: quản trị và kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, sân khấu và âm nhạc… đều có một môi trường học tập thực hành chuyên nghiệp.

du hoc Anh tham Southames College 12.jpg

 (Ảnh 12: Đại diện Cầu Xanh gặp gỡ và làm việc với đội ngũ cán bộ hỗ trợ sinh viên quốc tế, trao đổi những vấn đề thiết thực nhất liên quan đến việc học tập và sinh hoạt của các em tại trường)

Đến với STCL, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống náo nhiệt, hiện đại ngay tại thủ đô London và học tập với mức học phí cực kì hợp lý của một trường công lập.

Tham khảo Ngành học và học phí tại đây nhé:

CHƯỜNG TRÌNH

HỌC PHÍ

YÊU CẦU

Các khóa Tiếng Anh

£2.495 - £2.860

 
Foundation

£6,500/ năm

IELTS 5.5

Các kỹ năng từ 5.5.

MA Marketing

£7,000/Năm

(đã bao gồm kì thực tập)

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5.

Diploma

£4,250 – 6,000/ năm

IELTS 5.5

TN THPT đạt khá

Higher National Certificate(HNC)

£5,250/măm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5

Higher National Diploma (HND)

£5,250/năm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5

Cử nhân (Bachelor)

£6,350/năm

IELTS 6.0

Các kỹ năng từ 5.5.

Thạc sĩ

£7,000 - £8,500

IELTS 6.5, 

Các kĩ năng từ 5.5


du hoc Anh tham South Thames College 13.jpg

(Ảnh: Trường South Thames nhìn từ bên ngoài - ảnh do Cầu Xanh chụp trong chuyến thăm và làm việc tại trường năm 2014)

Các khóa học HNC và HND cụ thể:

  • Higher National Diploma (HND) in Business Management (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Health and Social Care (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Computing and Systems Development (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Media Production (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Music Production (2 years)
  • Higher National Diploma (HND)  in Travel and Tourism Management (2 years)
  • Higher National Diploma (HND) in Hospitality Management (2 years)
  • Higher National Certificate (HNC) in Construction (1 year)
  • Higher National Certificate (HNC) in Games Design (1 year)

Mời bạn liên hệ với Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và chuyên nghiệp nhất!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Anh, trường South Thames College London, STCL, học bổng, học phí
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat