Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: học viện Informatics
Informatics tập trung đào tạo 2 ngành là Công nghệ thông tin và Kinh tế. Nhờ tập trung đào tạo chuyên sâu, Informatics đã khẳng định được chất lượng đào tạo và được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi lựa chọn theo học Công nghệ thông tin và Kinh tế.
Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh, các anh chị và các bạn HSSV tới gặp trực tiếp đại diện Học viện Informatics tại vp du học BB Cầu Xanh để được nhận những thông tin cập nhật nhất về trường và những hỗ trợ cao nhất khi du học Singapore tại:

Địa chỉ: vp Du học BB Cầu Xanh, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 14h00, ngày 18/09/2014.

Để đăng kí tới dự hội thảo này, mời Quí vị và các bạn click tại đây.
du học Singapore, trường Informatics 12.jpg
(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại học viện Informatics)

Được thành lập năm 1983, Informatics  Viện Giáo Dục lớn nhất và duy nhất được trao tặng nhãn hiệu Singapore, có trên 670 trung tâm ở trên 50 Quốc Gia: ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông, Châu Âu, Nam và Bắc Châu Mỹ.

Học Viện vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng uy tín lớp học chất lượng SINGAPORE QUALITY CLASS và chương trình Bảo Vệ Sinh Viên CASE TRUST.

Được đăng ký với Bộ Giáo Dục Singapore, và nhận được giải thưởng ISO 9001. 

Informatics là một trong số ít các trường của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EDU TRUST 4 năm.

Sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Học viện Informatics đều có những phản hồi rất tích cực về trường!

Công ty Cầu Xanh với tư cách là đơn vị tư vấn lâu năm và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, luôn luôn cập nhật những thông tin xát thực nhất từ nhiều góc nhìn về học viện Informatics, mang đến cho các sinh viên tương lai đang tìm hiểu thông tin về học viện Informatics những lời khuyên quí giá! Mời Quí vị và các cùng Cầu Xanh thăm quan tận nơi Học viện Informatics tại đây.
du học Singapore, trường Informatics 16.jpg
(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại Học viện Informatics)

Tới gặp trực tiếp đại diện học viện Informatics, quí vị và các bạn sẽ được cập nhật thông tin sát thực nhất về chương trình học, tư vấn lựa chọn chuyên ngành học và những hỗ trợ cao nhất từ Học viện Informatics và từ công ty Cầu Xanh.

Để đăng kí tới dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click tại đây.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học singapore, học viện Informatics, công nghệ thông tin, chi phí du học singapore
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat