Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Đức tại Munich (Munchen), thành phố phát triển hàng đầu của Đức
Munich là một trung tâm đa văn hóa, truyền thông và kinh doanh của châu Âu. Với sức mạnh kinh tế tiềm năng của Đức, nơi đây tự hào về ngành công nghiệp chất xám với chất lượng cuộc sống cao khiến Munich và các vùng lân cận luôn chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các khu vực giàu có nhất của Đức. Munich là một thành phố có nền giáo dục về chuyên ngành quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Nằm dưới chân của dãy núi Alps (Anpơ), Munich là thủ phủ của quận Bavaria thuộc khu vực miền nam nước Đức. Là trung tâm của ngành truyền thông ở Đức với rất nhiều các nhà xuất bản lớn ở châu Âu nổi tiếng như tờ Süddeutsche Zeitung - một trong những tờ nhật báo lớn nhất của Đức; mạng lưới ARD - phát thanh truyền hình công cộng lớn nhất của người dân; một số mạng truyền thông thương mại khác như: Pro7-Sat1 Media AG đặt trụ sở tại Random House.

du học Đức, Munich, đại học European (1).jpg

(Munich là trung tâm đa văn hóa, truyền thông và kinh doanh của châu Âu)

Munich cũng đóng vai trò là trung tâm của những công ty hàng đầu trên thế giới như: Siemens, BMW, MAN AG, Linde, Allianz, hãng bảo hiểm Munich Re, Rohde & Schwarz và một số các doanh nghiệp khác.

Munich luôn chú trọng đầu tư vào kinh tế, hỗ trợ doanh nghiệp để duy trì vị trí là nền kinh tế lớn nhất châu Âu, đây là một trong những động lực cơ bản thúc đẩy sự thành công của nền kinh tế Đức. Tiêu biểu cho sự đầu tư đó phải kể đến sự ra đời của hệ thống xe điện – hệ thống giao thông công cộng được chạy bằng nguồn năng lượng sạch.

Quận Bavarian nổi tiếng với nghề làm bia truyền thống. Đây còn được coi là trụ sở của ngành công nghiệp nước giải khát toàn cầu với rất nhiều các nhà máy bia nổi tiếng thế giới như Augustiner, Paulaner, Hacker-Pschorr, Hofbräu, Lowenbrau và Franziskaner… Nhiều quán bia và quán bar rải rác khắp thành phố phục vụ người dân. Oktoberfest là lễ hội bia được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 hàng năm tại Theresienwiese - gần khuôn viên trường Đại học European Munich  thu hút hơn sáu triệu người từ khắp nơi trên thế giới mang lại doanh thu khoảng một tỷ Euro.

du học Đức, Munich, đại học European.jpg

(Sinh viên Đại học European Munich vui mừng trong lễ tốt nghiệp)

Munich cũng là nơi có câu lạc bộ bóng đá lớn nhất trên thế giới - Bayern Munich. Họ đã giành được kỷ lục 23 danh hiệu quốc gia và giành 16 cup quốc gia tạo ra doanh thu 368.400.000 €. Họ đã giành được giải vô địch Champions League năm lần, gần đây nhất là vào năm 2013, tăng doanh thu lên gấp 3 lần so với trước đó.

Đến với EU Munich bạn sẽ được đắm chìm trong không gian của sự tiến bộ với một tầm nhìn kinh doanh chiến lược.

Mời bạn xem thông tin về trường đại học European Munich tại đây.

(Bài viết là kết quả nghiên cứu tổng hợp của Cầu Xanh, nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không hỏi ý kiến Cầu Xanh).

Hỗ trợ về du học Đức, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh!

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Đức, Munich, du học, đại học European Munich, European University
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat