Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Info-session day: Buổi thông tin của trường Vatel tại Việt Nam
Buổi cung cấp thông tin của trường Vatel Thụy Sĩ vừa qua, cũng như các lần khác, không chỉ thu hút sự quan tâm của Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV Việt Nam, mà còn thu hút cả phụ huynh và sinh viên quốc tế. Lần này, Tổng giám đốc (General Manager) của khách sạn Novotel Sài Gòn cũng đã cùng con trai tới dự!

Hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel, cầu xanh (8).jpg

(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, tại ks Sofitel Metropole, Hà Nội 2014).

Mỗi năm hai lần, trường Vatel lại kết hợp với công ty Cầu Xanh - đại diện duy nhất của trường tại Việt Nam để tổ chức ngày hội cung cấp thông tin về trường cho tất cả các bạn HSSV quan tâm.

Năm nay cũng vậy, hai ngày cuối tuần vừa qua, công ty Cầu Xanh đã tổ chức ngày hội cung cấp thông tin về trường Vatel ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và đã nhận được sự quan tâm của các bạn HSSV quốc tế và Việt Nam.

Hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel, cầu xanh (5).jpg

(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, tại ks Sheraton, TP Hồ Chí Minh 2014).

Cầu Xanh tự hào được đón tiếp ông Lionel Monnard, Tổng Giám đốc của khách sạn Novotel Sài Gòn cùng con trai của ông tới tìm hiểu thông tin; cảm ơn bạn Moran Cristina sinh viên mới tốt nghiệp tháng 6/2014 từ Vatel hiện đang làm tại ks Novotel Sài Gòn đã tới để cung cấp thông tin thực tế về cuộc sống sinh viên tại trường Vatel; cảm ơn toàn thể Quí vị phụ huynh và các bạn đã tới dự buổi cung cấp thông tin của trường Vatel!

Chẳng những ngày hội thông tin của trường Vatel là duy nhất mà tại đó có sự tham dự của các sinh viên quốc tế tại Việt Nam, mà ngay tại trường, tỉ lệ sinh viên Châu Âu cũng cao hơn so với các trường khác! Điều này có lẽ bởi vì yêu cầu về tiếng Anh đầu vào của trường cao hơn các trường khác (yêu cầu thông thường vào học chương trình cử nhân là ielts 5.0, riêng trường Vatel yêu cầu 5.5). Đồng thời quá trình tuyển chọn đầu vào của trường cũng vô cùng chu đáo và cẩn thận, nhằm đảm bảo cho sinh viên có được tương lai sự nghiệp tốt nhất!

Hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel, cầu xanh (1).jpg

(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, tại ks Sheraton, TP Hồ Chí Minh 2014).

Tại buổi thông tin ở tp Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc Novotel phát biểu rằng Vatel Thuỵ Sĩ là trường đào tạo tốt, đáp ứng đầu đủ các yêu cầu cần thiết để sinh viên có thể trở thành nhà quản lí tương lai! Có lẽ chính vì vậy, bản thân ông đã cùng con trai của mình tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức!

Tại hội thảo, Quí vị phụ huynh và các bạn không chỉ có được thông tin, mà còn giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm và tham gia vào phần hỏi đáp vô cùng thú vị, nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa liên quan tới Thụy Sĩ.

Hội thảo du học thụy sĩ, trường vatel, cầu xanh.jpg

(Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường Vatel, tại ks Sheraton, TP Hồ Chí Minh 2014).

Thông tin về trường Vatel, mời Quí vị và cá bạn tham khảo thêm tại đây.
Xem video về trường Vatel tại đây.
Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn về du học Thụy Sĩ, đại diện duy nhất của Vatel tại Việt Nam, nhận hồ sơ tư vấn du học Thụy Sĩ trên toàn quốc!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat