Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh: Để chắc chắn thành công tại Đại học Hertfordshire
Sinh viên quốc tế khi tới Anh Quốc học tập, đặc biệt là các sinh viên từ một nước Châu Á có cách học và văn hóa vô cùng cách xa với các nước Châu Âu, trong giai đoạn đầu cần được tư vấn để hỗ trợ lối đi đặc biệt để đảm bảo chắc chắn sự thành công.

Với trụ sở đặt ngay tại trường Đại học Hertfordshire, cách London 25 phút đi xe điện, Hertfordshire International College (HIC) - thuộc tập đoàn giáo dục Navitas nằm ở một vị trí đắc địa, không quá đắt đỏ như London nhưng cũng rất thuận lợi cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên. Trường luôn tự hào về cơ sở vật chất và tiện nghi học tập, thể thao tốt nhất tại Vương Quốc Anh.  Theo học tại HIC bạn sẽ có được kết quả học tập tốt nhất khi bạn học tại Hertfordshire University.

 đại diện trường.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại HIC)

Là một sinh viên của HIC, bạn sẽ có thể thu hẹp được khoảng cách giữa việc học ở bậc học trung học của bạn (từ lớp 11) với việc học tập tại đại học ở Vương Quốc Anh, theo số liệu thống kê, kết quả điểm của các bạn sẽ cao hơn hẳn so với các sinh viên không theo học tại HIC.

Mời Quí vị và các bạn tới dự hội thảo du học Anh Quốc do Cầu Xanh tổ chức tại:

- Thời gian: 14h00 chiều thứ Hai, ngày 27/10/2014

-  Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội

Đăng kí dự hội thảo tại đây.

ĐH Hertfordshire tọa lạc tại trung tâm thị trấn Hatfield, cách thủ đô London sầm uất và nổi tiếng thế giới 25 phút đi xe điện. Hertfordshire là trường ĐH liên tục được bình chọn là một trong các trường giảng dạy tốt nhất Anh quốc, hiện đứng ở vị trí 40/100 trường ĐH tốt nhất nước Anh.

khoa design.jpg 

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại đại học Hertforshire)

Đại học Hertfordshire hiện đang đứng trong nhóm các trường đại học hàng đầu về đổi mới và chất lượng tại London và Nam London. Trường đứng thứ 16 về ngành Kỹ thuật (Engineering), top 20 về ngành Kinh doanh (Business) và top 10 về ngành du lịch (Tourism).

Ưu điểm khi học tại Hertfordshire:

- Trường được xếp vào nhóm các trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu và đổi mới. 

- Các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng, giàu tính thực tế và đáp ứng yêu cầu của xã hội. 

- Cơ sở vật chất rất hiện đại và luôn được đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên. 

- Địa điểm học tập rất thuận lợi và chi phí sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều so với ở trung tâm Luân Đôn. 

- Học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế. 

- Sinh viên quốc tế có cơ hội tìm việc làm thêm trong thời gian học và được ở lại Anh 2 năm để làm việc sau khi tốt nghiệp. 

- Trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường cao ở Anh. 

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế rất tốt

-Thời gian nhập học linh động tháng 2, 6 và 9 hằng năm. 

-Trường hỗ trợ học tập, tư vấn môn học, hỗ trợ tiếng Anh miễn phí, các lớp học thêm…

 Trường cũng có dịch vụ tìm kiếm nhà ở, đưa đón sân bay và xin việc làm bán thời gian cho sinh viên.

ăn cơm với linh.jpg 

(Bạn Linh, sinh viên khóa thạc sĩ của Cầu Xanh học chương trình cử nhân tại ĐH Hertforshire)

Mời các bạn thăm Đại học Hertforshire cùng Cầu Xanh để thấy sinh viên không thiếu bất kì một thứ gì để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt và học tập: xe buýt miễn phí đi từ khu học xá này tới khu học xá khác, wifi miễn phí, khu nhà ở ngay trong trường rất thuận tiện, và rất nhiều tiện ích khác! Thăm trường Đại học Hertforshire cùng Cầu Xanh tại đây.

Hỗ trợ tốt nhất về du học Anh, mời liên hệ CÔNG TY TNHH CẦU XANH.

Hiện Cầu Xanh đang có nhiều chương trình hỗ trợ du học Anh Quốc hấp dẫn như hồ sơ du học, nhập học, visa miễn phí, dịch thuật miễn phí, tặng phí thi ielts, hỗ trợ tìm nhà ở, hỗ trợ sinh viên suốt quá trình du học…


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat