Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: Ngành thiết kế và kinh doanh tại Raffles Singapore
Bạn yêu thích kinh doanh, đam mê thiết kế và các lĩnh vực đòi hỏi tính sáng tạo nhưng đang phân vân chọn cho mình ngôi trường phù hợp?

Để nhận được nhiều thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc ra quyết định, mời Quí vị và các bạn tham dự hội du học Singapore, do Cầu Xanh phối hợp với Viện thiết kế Raffles Singapore tổ chức:

- Thời gian: 15h30 Thứ Tư ngày 05/11/2014

- Địa điểm: VP Du học BB Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội

Mời đăng kí tham dự hội thảo tại đây.

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  33.jpg

(Đại diện Cầu Xanh thăm và làm việc tại Raffles Singapore, tận mắt chứng kiến điều kiện học tập và thực hành tuyệt vời của trường)

Raffles là một tập đoàn giáo dục nổi tiếng có cơ sở ở nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia. Trong đó Raffles Singapore là một trong những môi trường học tập và năng động nhất cho sinh viên đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ là ngôi trường đào tạo các chuyên  ngành thiết kế hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương, Raffles còn có chương trình giảng dạy về Business từ bậc đại học đến thạc sĩ. Raffles liên kết với nhiều trường Đại học có uy tín ở Anh, Úc như University of Wales, University of Chester, Edith Cowan University, Curtin Technology University,... nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế các chương trình giáo dục chất lượng cao, bằng cấp quốc tế

Điểm nổi bật ở Raffles chính là sự đầu tư, chú trọng đến việc thực hành cho sinh viên. Mỗi chuyên ngành đều có những phòng thực hành riêng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ, như phòng thực hành thiết kế thời trang, thiết kế đèn, phòng học vẽ, lớp học chọn chất liệu,..

 Du học Singapore, viện thiết kế Raffles  32.jpg

(Phòng thực hành cho sinh viên chuyên ngành Fashion Design tại Raffles Singapore)

Đặc biệt, học sinh có thể bắt đầu chương trình đại học tại Raffles ngay khi hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam. Điều này không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm được đáng kế thời gian và chi phí mà còn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên sớm được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế.

Du học Singapore, viện thiết kế Raffles 20.jpg

(Phòng giải lao mang phong cách độc đáo dành riêng cho sinh viên Raffles) 

Hằng năm, đại diện Cầu Xanh sẽ tới thăm và làm việc với các trường ở Singapore. Qua những chuyến thăm trường đều đặn này, Cầu Xanh cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tích cực nhất liên quan đến học tập, sinh hoạt cũng như vấn đề thực tập và xin việc sau này cho các bạn học sinh du học cùng Cầu Xanh!

Du học Singapore cùng Cầu Xanh để nhận được những hỗ trợ cao nhất hiện nay cho sinh viên và gia đình như thủ tục, hồ sơ miễn phí, tặng phí dịch thuật, phí công chứng, gửi hồ sơ, kiểm tra tiếng Anh, vé máy bay du học Singapore và nhiều quà tặng hấp dẫn khác!

Cầu Xanh mời bạn thăm Viện thiết kế Raffles Singapore tại đây.

Mời liên hệ với Cầu Xanh để nhận sự hỗ trợ cao nhất!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat