Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Singapore: Học du lịch khách sạn chọn học viện SDH
Học viện SDH là trường chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Singapore. Là đối tác trực tiếp và tin cậy của trường Vatel danh giá, sinh viên tốt nghiệp từ SDH sẽ nhận bằng cử nhân, thạc sĩ do trường Vatel Pháp cấp với mức học phí rất hợp lý.

Trân trọng kính mời Quí vị và các bạn tham dự hội thảo du học Singapore: Ngành Du lịch khách sạn do công ty Cầu Xanh phối hợp với đại diện trường SDH đến từ Singapore tổ chức:

-          Thời gian: 15h Thứ Năm ngày 06/11/2014

-          Địa điểm: VP du học BB Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Mời đăng kí tham dự hội thảo tại đây.

Hội thảo du học Singapore, SDH.jpg

Với lợi thế của một đất nước phát triển cách Việt Nam chỉ hơn 3h bay, môi trường sống xanh sạch hàng đầu thế giới và chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, Singapore từ lâu đã trở thành điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên Việt  Nam. Và SDH sẽ là lựa chọn phù hợp cho sinh viên Việt Nam, những ai có niềm đam mê và ước mơ gắn bó với ngành công nghiệp du lịch, khách sạn.

SDH vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm và được hỗ trợ bởi một hệ thống quản lý chất lượng cao. Điểm nổi bật của SDH là chương trình học xen lẫn thực tập theo đúng tiêu chuẩn của trường Vatel Pháp. Mỗi năm học tại trường sẽ bao gồm 1 kì học và 1 kì thực tập có lương tại các nhà hàng, khách sạn tại Singapore.

du học singapore, trường sdh.jpg

Đội ngũ quản lý của trường bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore, Viện giáo dục kĩ thuật và Bộ Ngoại Giao. Chính những điều này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp từ SDH có được kinh nghiệm thực tiễn về ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Tham dự hội thảo và du học Singapore cùng Cầu Xanh để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ cao nhất từ trường và Công ty Cầu Xanh:

-   Hỗ trợ tân tình chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

-   Kiểm  tra tiếng anh đầu vào miễn phí

-   Giới thiệu các lớp luyện thi tiếng anh

-   Cơ hội học bổng cao nhất

-   Tặng vé máy bay và thẻ EZ link

-   Hỗ trợ đăng kí nhà ở, dịch vụ đưa đón sân bay

-  Giúp giải đáp băn khoăn, tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình sinh sống và học tập tại Singapore.

Thông tin chi tiết về trường, khóa học tại SDH mời các bạn xem tại đây.

Mọi hỗ trợ về du học Singapore, mời liên hệ với du học Cầu Xanh!


tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat