Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học Anh Quốc: SUNDERLAND UNIVERSITY – môi trường hiện đại cho sinh viên muốn học tại London
Sunderland University – một trong những ngôi trường kiểu mẫu đi đầu về tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy cũng như những nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên. Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc Theo bình chọn của Guardian University Guide 2012

Học tập tại Sunderland, bạn không chỉ tìm cho mình được một điểm đến lí tưởng mà từ đây sẽ có rất nhiều những cơ hội “đầu ra” hấp dẫn dành cho bạn đến từ một vị trí thuận lợi.

Trân trọng kính mời quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo với đại diện của trường tại Việt Nam do Cầu xanh tổ chức:

- Thời gian: 15h00 thứ Tư ngày 12/11/2014.

- Địa điểm: VP Du học Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn tham gia Hội thảo xin vui lòng đăng kí tại đây.

sunderland 4.jpg

Được thành lập năm 1950 với hai khu học xá đặt tại SunderlandLondon – đây đều là hai thành phố lớn – là địa điểm hoàn hảo để sống, học tập và làm việc.

Đại học Sunderland là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa học và ngành học với chất lượng giảng dạy cao, hơn 86% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng thứ 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du Lịch và đứng đầu Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh.

Với nhiều chuyên ngành học đa dạng, đáp ứng được đa dạng về nhu cầu của sinh viên như: Kinh doanh, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật, Máy tính, Công nghệ, Quản lý, Sinh học và Nghệ thuật sáng tạo…

Đặc biệt với khu học xá tại London – tọa lạc  ngay tại Canary Wharf – khu trung tâm chính của thủ đô London. Khu học xá tại London ra đời sau với sự đầu tư 4 triệu bảng vào cơ sở hạ tầng để đảm bảo sinh viên đến đây được giáo dục với chất lượng cao nhất.

Sunderland 1.jpg

Chi phí học tập tại Sunderland được mệnh danh là thấp nhất và ổn định nhất tại Vương Quốc Anh. Đặc biệt, với những ai theo học tại khu học xá nằm trung tâm của thủ đô London đây sẽ là một trong những lợi thế rất lớn.

Cũng giống với khu học xá Sunderland, tại London cũng cung cấp đầy đủ các khóa học: Đại Học và Thạc sĩ với thời gian nhập học linh hoạt. Cả hai khu học xá đều cung cấp chất lượng giảng dạy đạt chuẩn với tất cả các khóa học trải qua các quy trình quản lí chất lượng nghiêm ngặt.

Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì khi theo học tại London:

-         - Mức học phí vừa phải.

-         - Chi phí chỗ ở hợp lý.

-         - Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả các sinh viên.

-         - Sinh viên có cơ hội học và thực tập ở nước ngoài.

-         - Dịch vụ đón sinh viên tại sân bay khi sinh viên đến học tập tại trường.

Với chiến lược và định hướng rõ ràng trong quá trình đào tạo, theo học tại Đại học Sunderland – đặc biệt tại khu học xá London điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã thành công bước đầu trên con đường sự nghiệp của bạn.

Mời xem thông tin chi tiết về trường, khóa học của đại học Sunderland tại đây.

Mời bạn đến tham dự hội thảo du học Anh để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ Cầu Xanh về: hồ sơ du học, nhập học, visa miễn phí, dịch thuật miễn phí, tặng phí thi Ielts, hỗ trợ tìm nhà ở và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học…


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : Hội thảo du học Anh, du học UK, Đại học Sunderland, Sunderland University, hoc tai london
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat