Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: BB Eagles - nhóm tư vấn du học Mỹ
Du học BB Eagles, nhóm tư vấn đặc biệt chuyên về du học Mỹ của công ty Cầu Xanh, cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đối với TẤT CẢ các khoá học, các chương trình học và các loại trường từ trung học, cao đẳng đến đại học tại Mỹ.

Nhắc đến nên Giáo dục của nước Mỹ chúng ta sẽ cảm nhận ngay được một nền Giáo dục mở hết sức dân chủ, có tình ứng dụng cao, phù hợp với yêu cầu và xu thế phát triển của thời đại.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của các bạn HS – SV, BB Du học Cầu Xanh đã thành lập ra nhóm Du học BB Eagles – nhóm chuyên tư vấn về Du học Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được khoá học tốt nhất, chương trình và trường học đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn.

du học Mỹ,Usa_flag-6.jpg

Đặc biệt du học BB Eagles có quan hệ với quỹ học bổng, sẽ tư vấn miễn phí về đánh giá hồ sơ của bạn, liệu bạn có đạt được học bổng hay không và nếu có thì được bao nhiêu phần trăm. Sau đó chúng tôi sẽ đảm bảo xin được học bổng cho bạn nếu bạn đăng kí xin học bổng.

Một số điều bạn nên nghĩ đến khi lựa chọn con đường du học là: 

·         Mục tiêu học tập và sự nghiệp của bạn

·         Trình độ học vấn bạn muốn đạt tới

·         Miền nào của Mỹ mà bạn muốn du học, 

·         Ngành học hay lĩnh vực mà bạn quan tâm

·         Trình độ tiếng Anh 

·         Ngân sách của bạn

Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tư vấn qua mọi phương tiện:

·         Online chat trực tuyến,

·         Gửi email,

·         Gọi điện thoại,

·         Gửi tài liệu, 

·         Gặp mặt trực tiếp tại nhà riêng, văn phòng hay bất kể một vị trí nào phù hợp. 


BB Eagles sẽ giúp bạn lựa chọn và ra quyết định đúng nhất. Khi bạn quyết định được khoá học nào hay trường học nào là thích hợp nhất, BB Eagles sẽ giúp bạn đăng kí nhập học và làm hồ sơ và thực hiện thủ tục xin visa, tiếp đó sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết về du học Mỹ, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Eagles tại công ty Cầu Xanh.
Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, tư vấn du học Mỹ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat