Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: ĐẠI HỌC LINDENWOOD (LU)
ĐH Lindenwood được thành lập cách đây tận hai thế kỉ (vào năm 1827), là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật uy tín. Diện tích khu học xá khoảng 500 hecta, nằm ngay trung tâm thành phố Saint Charles, Bang Missouri.

Lindenwood là trường tư thục thành lập dựa trên giá trị truyền thuyết về 2 bộ tộc Judeo và Christian (hướng tới sự đoàn kết). Các giá trị này mang đến sự tin tưởng sống trong một thế giới dân chủ.Trường được xây dựng nằm giữa rừng cây “Linden” (Một loại cây chứa tinh dầu thơm) – Đây là lý do tên gọi của trường gắn liền với loài cây này.

Trường Lindenwood cung cấp hơn 120 chương trình đại học và sau đại học cho gần 15.000 sinh viên không chỉ sinh viên trong nước mà con quốc tế thông qua các chương trình trọng điểm, các chương trình này luôn dẫn đầu trong quá trình phát triển tài năng cá nhân. Trường luôn kết hợp với các khoa, các bộ phận giảng dạy và các bộ phận quản lý để thảo luận, hoàn thiện và phát triển các bộ mộn nghệ thuật tự do, phù hợp với tài năng, sở thích và môi trường văn hoá cho từng sinh viên. Chính vì chất lượng nổi bật này, Lindenwood đã được Hội đồng Giáo dục Nâng cao công nhận về chât lượng đào tạo.

 Du hoc My Lindenwood University (5).jpg

ĐH Lindenwood còn được biết đến nhờ vào sự đổi mới, cách tân và cống hiến sâu sắc dành cho sinh viên. Trường luôn tin và tự hào rằng hình thức giáo dục mà trường áp dụng là cách để giúp con người sống tự do dành cho cá nhân và trách nhiệm hơn, đó chính là mục tiêu chính của bất kỳ một nền dân chủ nào. Bên cạnh đó, Trường còn kế thừa và duy trì cách đào tạo này dành cho các bộ môn nghệ thuật đã hơn 183 năm qua. Cho đến thời điểm này, trường đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp sinh viên trở thành công dân sống nguyên tắc và hiểu biết trong cộng đồng.
Trường là một ví dụ điển hình cho hình thức giáo dục mới về giáo dục nâng cao – chương trình giảng dạy kết hợp với thế mạnh của các bộ môn nghệ thuật truyền thống cùng với chất lượng giảng dạy uy tín nhất của các trường đại học hiện đại, Trường được biết như là một nhà cung cấp giáo dục luôn hướng tới mục tiêu phát triển văn hoá.

Sự phân loại học thuật tại Lindenwood cung cấp các chương trình đại học và sau đại học một cách đầy đủ hơn, bên cạnh đó còn được đào tạo bởi bộ phận giáo viên chuyên nghiệp.

Du hoc My Lindenwood University (4).jpg

 Các trường chuyên đào tạo các chuyên ngành mang tính học thuật thuộc Đại học Lindenwood bao gồm:

School of American Studies (Trường nghiên cứu)
School of Business and Entrepreneurship (Trường Quản trị và Kinh doanh)
School of Communications (Trường đào tạo Truyền thông)
School of Education (Trường đào tạo Giáo dục)
School of Fine and Performing Arts (Trường đào tạo Nghệ thuật biểu diễn)
School of Human Services (Trường đào tạo Dịch vụ nhân sự)
School of Humanities (Trường về Nhân sự)
School of Science (Khoa học)
College of Individualized Education (Giáo dục cá nhân)

Trường cấp nhiều Bằng cho sinh viên như: Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân khoa học, Tiến sỹ Giáo dục, Thạc sỹ nghệ thuật, Thạc sỹ giảng dạy nghệ thuật, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ khoa học

Chương trình đạo tạo cấp chứng chỉ:

-  Elementary (lớp 1-6)

-  Chương trình Middle (lớp 6-9)

- Chương trình Secondary (lớp 9-12)

- Chương trình giáo dục đăc biệt (K-12)

 Điều kiện đầu vào:

- Đối với chương trình cử nhân

  • Bằng và bảng điểm THPT hoặc cao đẳng nếu có
  •  Điều kiện tiếng Anh: TOEFL 500 (paper)/173.

 - Đối với bằng sau Đại học

  • Bằng và bảng điểm Đại học
  • Điều kiện Tiếng Anh: TOEFL  550 (paper)/213 (computer)

 

Học phí ước tính và các chi phí khác (tuỳ vào khoá học):

Chương trình cử nhân: (đơn vị: USD)

Học phí:                                              15,230

Nhà ở:                                                   3,930

Thức ăn:                                                3,590

Phí sức khoẻ:                                        350

Phí phòng học và phí thông báo:        300

Phí  khác:                                                60

Tổng chi phí:                                           23,450

Du hoc My Lindenwood University (1).jpg

Một hướng đi mới tạo nên thành công cho sinh viên

Trường Lindenwood nắm bắt được nhu cầu cần thiết của sinh viên hiện nay, vì vậy mà hơn 35 năm qua, trường đã phát triển và mở rộng các chương trình Cử nhân và sau ĐH vào buổi tối. Trường có 10 khu học xá được đặt ở nhiều nơi. Sinh viên có thể vừa tiếp thu được kiến thức kinh tế, xã hội vừa tiếp thu được kiến thức học thuật. Trường cũng có thể tiếp nhận những sinh viên rời khỏi nhà trường đã nhiều năm, sau đó muốn quay lại học tập tiếp và những sinh viên trước đây từng học trường khác và cần học tiếp để hoàn thành Bằng cấp của mình. Trường cũng có thể chấp nhận chứng chỉ, hay tiến chỉ của các sinh viên học trường khác để học chuyển tiếp sang Lindenwood, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

 Mặt khác, Trường luôn có những chuyên gia tư vấn, các bộ phận quản lý, bộ phận giảng dạy, điều đó giúp cho trường nâng cao được kinh nghiệm giáo dục của mình nhằm truyền đạt kiến thức tư duy, học thuật, kinh tế, xã hội cho mọi sinh viên khi theo học tại Lindenwood.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Eagles tại công ty Cầu Xanh.

Nếu các bạn có đủ điều kiện nhập học, hãy liên hệ với BB Eagles để được xét hồ sơ học bổng miễn phí!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Mỹ, đại học Lindenwood, đại học, thạc sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat