Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: Đại học Kansas Wesleyan
Trường đại học Kansas Wesleyan (KWU) được thành lập cách đây hai thế kỉ, vào năm 1886 bởi Liên hiệp Methodist Church. KWU chịu một phần ảnh hưởng của nền giáo dục phía Bắc Kansas. Trường mở cửa đón tất cả các sinh viên đến từ các tín ngưỡng khác nhau.

Du hoc My Kansas Waynes (2).jpg

Kansas là một tiểu bang phía Tây Hoa Kỳ. Tiểu bang này là trung tâm địa lý đất liền của Hoa Kỳ và được đặt tên theo con sông Kansas chảy qua nơi đây.

Mục tiêu của KWU là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục xuất sắc trong một cộng đồng đa tôn giáo. Môi trường tại KWU chuẩn bị cho học sinh những thách thức trong cuộc sống và giúp họ có kinh nhiệm sống, đạt  đến mục tiêu một cách kịp thời  từ việc  học tập.

Nhiệm vụ của KWU  là thúc đẩy học tập xuất sắc, phát triển tâm hồn, khiến học sinh cảm thấy  hạnh phúc và trách nhiệm với xã hội.

Sinh viên có cơ hội làm thêm rất nhiều tại KWU. Vì Salina có vô số các doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng … Và trong khuôn viên nhà trường, sinh viên cũng có cơ hội làm thêm. Việc thực tập tại các doanh nghiệp địa phương là cách tuyệt vời để sinh viên phát huy khả năng kiếm tiền, lấy kinh nhiệm cho bản thân và cơ hội làm việc thực sự trong tương lai.

Du hoc My Kansas Waynes (1).jpg

Tại sao nên chọn học tập tại KWU?

Về học thuật:

-    Giáo dục nghệ thuật tự do: Trường xây dựng cho bạn một nền tảng nghệ thuật tự do từ bản sắc truyền thống. Tất cả các chương trình học tại KWU nhằm giúp bạn nắm chắc cơ bản nghệ thuật làm phong phú thêm đời sống. Tạo cho sinh viên một kiến thức linh hoạt, thích ứng nhanh và thành công trong một thế giới luôn thay đổi.

-   Quy mô lớp học nhỏ: Trung  bình là 20 học viên / lớp. Tất cả các lớp được giảng dạy bởi các giảng viên tâm huyết. Trong lớp học có quy mô nhỏ này  – sinh viên sẽ được nhìn thấy, đươc nghe và được biết đến bằng chính tên của mình.

            -   51% giảng viên của KWU là tiến sĩ

-   Chú trọng kinh nhiệm thực tế . Một sinh viên  học chuyên ngành tâm lý sẽ làm việc với một trung tâm tư vấn địa phương. Hoặc  một sinh viên học điều dưỡng lâm sàng sẽ bắt đầu làm việc sau một năm; sinh viên chuyên ngành lịch sử sẽ được nghiên cứu trong một dự án nghiên cứu lớn.

Du hoc My Kansas Waynes (16).jpg

(Lớp học với sĩ số nhỏ)

 Về thể thao:

-    Theo sở thích và năng lực, sinh viên có thể tham gia 2 môn thể thao ở 2 đội khác nhau của trường

-      Kansas Wesleyan là một thành viên của Hội nghị Collegiate Athletic Kansas (KCAC) và Hiệp hội Điền kinh Quốc gia liên trường (NAIA).

            -     Có bề dày thành tích thể thao ở cả các môn thi đấu của nam hay nữ

 Cuộc sống đại học

-     Khoảng 1 nửa sinh viên của nhà trường sống trong ký túc xá.  Tất cả các phòng đều được trang bị internet, điện thoại. Bên khu ký túc nữ, mỗi phòng đều có 1 phòng tắm riêng. Cơ sở giặt ủi thuận tiện và miễn phí

-    Có hơn 100 câu lạc bộ, bao gồm: câu lạc bộ học thuật, các nhóm nhạc, các tổ chức y tế, hoạt động bộ khuôn viên trường, và các nhóm lợi ích đặc biệt…

-    Các sinh viên mới được chào đón. Có một trung tâm sinh viên nằm ngay trung tâm cư xá trường để sinh viên giao lưu và trao đổi thông tin hàng ngày

Du hoc My Kansas Waynes (12).jpg

 (Sinh viên Kansas Wesleyan rất sôi nổi trong các hoạt động thể thao)

Hỗ trợ tài chính và học bổng

            - 99%  sinh viên tham dự KWU nhận được viện trợ tài chính thông qua sự kết hợp của học bổng, tài trợ, cho vay và công tác nghiên cứu.

            -    Xóa tan định kiến giáo dục tư nhân có chi phí đắt đỏ hơn giáo dục công.

-    Học bổng dựa trên kết quả học tập, hoạt động.  Số tiền hàng năm của học bổng này nằm trong khoảng từ 1.500 $ - 6.000 $. (Học sinh có điểm trung bình 3.0 +  và một ACT 20 + hoặc điểm SAT 950 + ) một gói học bổng tối thiểu là $ 5,000 - $ 10,000 trở lên.

-    Cơ hội làm thêm trong khuôn viên trường. Ít nhất 7 tiếng /1 tuần giúp sinh viên thu được 1.000 USD. Ngoài ra còn có các cơ hội làm việc tại các cơ sở kinh doanh tại Selina.

-    Để chào đón các bạn tân sinh viên mới đăng ký cho kì học mùa xuân tháng 1/2015 này, trường đại học Kansas Wesleyan sẽ dành học bổng trị giá lên tới gần $15,000 cho các bạn học sinh có GPA từ 3.0 trở lên, TOEFL IBT điểm từ 61.

Du hoc My Kansas Waynes (6).jpg

Công nghệ

         -     Miễn phí 100% dịch vụ Internet trong khuôn viên trường

         -    Có địa chỉ mail cá nhân trong trang web của trường

Tùy theo các bộ môn giảng dạy. Nhà trường có các thiết bị tiên tiến giúp sinh viên sớm tiếp xúc với các thiết bị trong nghề nghiệp tương lai.

Du hoc My Kansas Waynes (1).jpeg

 (Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và được trang bị đồng bộ của Apple)

Chương trình đào tạo

1. Chương trình đại học (4 năm)

Trường đào tạo 19 ngành nghề như: Tiếng Anh, lịch sử,  nghệ thuật, đào tạo thể thao điền kinh,  nghiên cứu khoa học, kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin, toán , âm nhạc, điều dưỡng, sư phạm, tôn giáo và triết học…

 Khai giảng vào mùa xuân ( tháng 1-3) và mùa hè (tháng 3-5)

 Học phí: 33.200USD/ năm

 2. Hệ đào tạo sau đại học : Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và công nghệ vi tính

 Khai giảng vào mùa xuân (tháng 1-3), mùa hè (3-5) và mùa thu (tháng 8-10)

 Học phí: $450/ 1 tín chỉ

 3. Hệ đào tạo chuyên sâu: Quản trị kinh doanh và kế toán

Khai giảng vào mùa xuân hoặc mùa thu.

(Theo lịch học cụ thể khi nộp hồ sơ)

Nếu bạn nghĩ rằng sự khác biệt duy nhất giữa trường công lập và trường tư thục là chi phí – thì bạn đã nhầm. Vì chi phí học sẽ thay đổi khi bạn có sự hỗ trợ tài chính của trường .  Dựa vào điểm học lực và khả năng thu nhập của bố mẹ / năm. Trường KWS có các quy định cho vay vốn để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường lên đến 26.000USD/năm .

BB Eagles hỗ trợ bạn xin học bổng tới 100% học phí. Miễn phí xét hồ sơ học bổng.

Mọi hỗ trợ và thông tin chi tiết, xin Quí vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Du học BB Eagles tại công ty Cầu Xanh


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc My, đại học Kansas Wesleyan, Học bổng du học Mỹ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat