Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Nồi cháo Kappel, tinh thần bản sắc truyền thống người Thụy Sĩ
Nồi súp Kappel là biểu tượng của truyền thống tinh thần và tư tưởng thoả hiệp, yêu chuộng hòa bình và niềm tin vào khả năng giải quyết vấn đề qua thương lượng của người Thuỵ Sĩ. Nồi súp Kappel là biểu tượng hòa bình của đất nước Thụy Sĩ.
Bài viết là kết quả lao động của Du học BB Cầu Xanh, nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không xin ý kiến hoặc không ghi rõ nguồn!

Vào thế kỉ 16, Thụy Sĩ bị chia cắt thành hai phần theo tín ngưỡng tôn giáo. Một phần theo đạo Tin lành và một phần theo đạo Thiên chúa. Xung đột nổ ra, các nhóm quân hai bên bèn gặp nhau ở Kappel, phía nam thành phố Zurich để đàm phán giải quyết.

Tại đó, thay vì đánh nhau, thì truyền thuyết kể lại rằng binh lính giao lưu rồi kết anh em với nhau. Họ cùng nhau nấu món súp với sữa, bơ và hành. Súp được nấu trong một nồi đất khổng lồ.
nồi cháo kappel, thụy sĩ.jpg

Nồi súp Kappel từ đó trở nên nổi tiếng để nói về người Thụy Sĩ và đất nước Thụy Sĩ. Nhắc tới nồi cháo Kappel là nhắc tới biểu tượng của truyền thống tinh thần và tư tưởng thoả hiệp, yêu chuộng hòa bình và niềm tin vào khả năng giải quyết vấn đề qua thương lượng của người Thuỵ Sĩ.

du học thụy sĩ, cầu xanh, tư vấn du học.jpg

HỖ TRỢ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, XIN MỜI LIÊN HỆ CẦU XANH - CHUYÊN GIA SỐ 1 VỀ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ, TẠI : 098 40 23247

Bài viết là kết quả lao động của Du học BB Cầu Xanh, nghiêm cấm mọi hình thức sao chép mà không xin ý kiến hoặc không ghi rõ nguồn!
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat