Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Mỹ: Đại học Wisconsin- Eau Claire
Thành lập năm 1916, trường đại học Wisconsin-Eau Claire (hay còn gọi là UW-Eau Claire) là một trong những trường công lập hàng đầu ở miền Trung Tây, thuộc bang Wisconsin, Hoa Kỳ (theo bình chọn của tờ US News & World) cùng với rất nhiều giải thưởng và công nhận là trường tốt nhất tại khu vực Midwest.

Trường nằm tại thành phố Eau Claire, gần Madison, Minneapolils và Chicago – top 7 thành phố an toàn hàng đầu trên toàn nước Mỹ với khí hậu 4 mùa ôn hòa. Sân bay địa phương Chippewa Valley cũng nằm ở thành phố cách Madison khoảng 2 giờ rưỡi lái xe. Giá thuê phòng ở đây cũng rất hợp lý cùng với sự thân thiện của người dân bản địa sẽ trở thành nơi đến an toàn cho các bạn sinh viên quốc tế.

UW-Eau Claire mang đến cho sinh viên môi trường học tập tương tác với những lớp học với quy mô nhỏ và đội ngũ các giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm. Chương trình học được cắt lớp, và những cơ hội không ngừng để hòa nhập và tích lũy kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực trên thế giới. UW- Eau Claire luôn sẵn sàng ủng hộ sinh viên của mình đi tới thành công. Theo Khảo sát việc làm sau khi ra trường của sinh viên thì trường có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc theo học chương trình cao hơn.

du học Mỹ, trường đại học Wisconsin- Eau Claire (1).png

UW-Eau Claire chú trọng việc dạy và học đa văn hóa thông qua môi trường cộng đồng. Học viên được khuyến khích để đạt được những kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành cũng như những tri thức về văn hóa cần thiết cho sự thành công và phát triển sau này.

Trong bảng xếp hạng 2010 – 2011 dựa trên chất lượng giảng dạy, chi phí và khả năng hỗ trợ tài chính, tạp chỉ Kiplinger’s Personal Finance đã xếp UW-Eau Claire trong “ Top 100 trường đại học công lập có mức học phí hợp lý nhất”. Thêm vào đó, hệ thống học xá đầy thân thiện và an toàn của trường, kết hợp với môi trường xung quanh gần sông, các trung tâm nghệ thuật, trung tâm thương mại và giải trí mang đến cho sinh viên sự thoải mái và tiện nghi nhất trong quá trình học tập tại trường.

UW-Eau Claire tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường. Với sinh viên muốn đăng kí nhập học, trường không yêu cầu điểm SAT, trường cấp thư mời có điều kiện cho những sinh viên tạm thời chưa đáp ứng điểm số Ielts, hoặc Toefl theo quy định. Đồng thời trường cũng tổ chức khóa học tiếng Anh nâng cao cho sinh viên.

Hơn nữa, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Trong đó đáng chú ý nhất là chương trình giao lưu với các gia đình bản xứ theo hình thức homestay (ở nhà người bản xứ). Chủ nhà bản xứ sẽ đón sinh viên UW-Eau Claire tại sân bay Eau Claire hoặc bến xe bus. Sinh viên sẽ ở lại gia đình bản xứ trong khoảng 3 ngày để giao lưu, làm quen với cuộc sống mới tại Mỹ. Vào ngày cuối cùng, chủ nhà sẽ đưa sinh viên trở lại trường. Trong suốt học kì, vào các dịp đặc biệt như các ngày lễ, sinh nhật, …chủ nhà cũng mời sinh viên đến để tham gia như là một thành viên của gia đình. Điều này đã mang lại rất nhiều thuận lợi trong việc hòa nhập vào cuộc sống nơi đây của các sinh viên quốc tế.

 du học Mỹ, trường đại học Wisconsin- Eau Claire .jpg

Chương trình đào tạo của trường phong phú về các cấp bậc học và các ngành học: Kinh tế, kế toán, tài chính, Marketing, sinh học, hóa học, địa lý, giáo dục, báo chí, truyền thông, chăm sóc sức khỏe, …

1.  Học phí chương trình Đại học và Sau đại học:

Đại học

Sau đại học

Học phí:

$ 17,550

Học phí

$ 19,170

Lệ phí ăn và ở:

$ 6,430

Lệ phí ăn, ở

$ 6,430

Bảo hiểm sức khỏe:

$ 1,300

Bảo hiểm

$ 1,300

Sách vở và các vật dụng:

$ 490

Sách vở và các vật dụng

$ 625

Chi phí cá nhân

$ 3,100

Chi phí cá nhân

$ 3,100

Tổng

$ 28,870

Tổng

$ 30,625

Lệ pđăng kí:  $ 44

Yêu cầu : - TOEFL: 79iBT/ 213cBT/ 550pBT hoặc  IELTS: 6.0 (Sinh viên không đủ điểm tiếng Anh thì học khóa học tiếng Anh nâng cao).

2. Học phí chương trình tiếng Anh

-  Chương trình học hè (4 tuần): $ 3,600

+ Thời gian học: 4 tuần (18-20h học/tuần).

+ Phí trên đã bao gồm:

   Sách vở, giáo trình;

   Các hoạt động ngoại khóa;

   Ở tại trường – phòng có điều hòa.

   Ăn trưa từ thứ Hai đến thứ Sáu.

   Miễn phí đi xe bus thành phố.

   Bảo hiểm (dành cho sinh viên có visa F và J).

-  Chương trình học 16 tuần: $9,820

+ Thời gian học:  16 tuần (20 giờ học/ tuần).

+ Phí trên đã bao gồm:

  Ăn - Ở tại Kí túc xá trong trường.

  Miễn phí đi xe bus trong thành phố.

  Bảo hiểm (Dành cho visa F và J).

Mời liên hệ với BB Eagles – du học Cầu Xanh để được xét hồ sơ và thủ tục miễn phí!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : đại học Wisconsin-Eau Claire, du học Mỹ, đại học, thạc sĩ, khóa tiếng anh
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat