Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Cầu Xanh tài trợ đội bóng đá của Hội du học sinh Thụy Sĩ
Với kinh nghiệm và sự tận tình trong việc hỗ trợ du học Thuỵ Sĩ, Cầu Xanh vui mừng khi được các bạn trong Hội Du học sinh Thụy Sĩ tín nhiệm in lô gô trên áo cho đội bóng của mình!

Du học thụy sĩ  (1).jpg

Đội bóng được thành lập với  mục tiêu chung hướng đến sự kết nối những ai có niềm đam mê thể thao, yêu mến Thụy Sĩ đồng thời cũng là dịp để các bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người đã, đang và sẽ trở thành du học sinh Thụy Sĩ. Dù các bạn là du học sinh/ cựu du học sinh Thuỵ Sĩ; người nhà, bạn bè của du học sinh/ cựu du học sinh Thuỵ Sĩ hay chỉ đơn giản là yêu quí đất nước hoà bình, giàu đẹp này thì đều có thể ghi tên tham gia vào đội bóng của các bạn DHS Thuỵ Sĩ! Trước hết sẽ là một buổi liên hoan gặp mặt giao lưu và sau đó sẽ có trận đấu mở màn giao hữu với Sở Du lịch Hà Nội. Hi vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho những ai mang trong mình niềm đam mê thể thao và tình yêu đối với đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp.

Du học thụy sĩ  (2).jpg

(Cầu Xanh  được các bạn trong Hội Du học sinh Thụy Sĩ tín nhiệm in lô gô trên áo cho đội bóng của mình)

Đi du học là cả một chặng đường dài cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cả về vật chất lẫn tinh thần. Để tự tin bước những bước đầu tiên trên mảnh đất xa lạ bằng chính đôi chân của mình, việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người đi trước, những người đã có am hiểu và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ là vô cùng hữu ích. Chuyên viên tư vấn du học Thụy Sĩ của Cầu Xanh đã có kinh nghiệm lâu năm về du học Thụy Sĩ, có kinh nghiệm sinh sống và làm việc với người Thụy Sĩ đồng thời cũng đã lấy được quốc tịch Thụy Sĩ. Thêm vào đó là sự giúp đỡ và cộng tác đắc lực của chính người Thụy Sĩ trong nhóm tư vấn, Cầu Xanh cam kết sẽ giúp các bạn có được thông tin và sự hỗ trợ tốt nhất.

du học Thụy Sĩ, HTMI.jpg

(Nguyễn Quang Anh - sinh viên của Cầu Xanh tại HTMi đã xuất sắc giành được ba Giải thưởng trong năm học đầu tiên tại trường)

Hiện tại, Cầu Xanh có rất nhiều các bạn sinh viên đã học, đã tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường ở Thụy Sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin thực tế cho phụ huynh và các bạn đang chuẩn bị du học Thụy Sĩ!  Đó là kinh nghiệm học tập và tham gia  hoạt động trong trường của bạn Đoàn Duy, bạn Quang Anh (sinh viên chương trình Cử nhân) và bạn Đoàn Hoa (chương trình Thạc sĩ) – những sinh viên xuất sắc của trường HTMi đã giành được  giải thưởng và kết quả học tập, thực tập đáng ghi nhận ngay từ năm đầu tiên học tập tại trường. Hay những chia sẻ rất đỗi chân thực nhưng thực sự hữu ích từ chuyện học hành, thi cử của sinh viên trường Vatel Thụy Sĩ đến kinh nghiệm đi lại, ăn ở, mua sắm của sinh viên Cầu Xanh đang học tại IMI University Centre, vv....

du học thụy sĩ, htmi 1.jpg

(Phần thưởng của bạn Phạm Xuân Tú Uyên, sinh viên của Cầu Xanh tại HTMi được nhà trường tài trợ tham dự chuyến đi Career trip để tìm hiểu về thế giới việc làm và cơ hội nghề nghiệp trong ngành DLKS)

Không khỏi tự hào và hạnh phúc khi các bạn sinh viên của Cầu Xanh đang học tại các trường ở Thụy Sĩ như Vatel, HTMi, BHMS, SHMS, IMI,… đều dành những nhận xét, tình cảm thân thương nhất khi nói về Cầu Xanh. Ấy là lời khen về sự tư vấn nhiệt tình, hết mình, về những bài viết thực tế, phong phú về chủ đề, sâu sắc về nội dung mà chỉ bằng sự trải nghiệm thực sự mới có thể viết nên được! Đó là món quà, là sự động viên rất lớn mà không có thứ vật chất nào có thể đong đếm được! Chính vì vậy, không lấy gì làm lạ khi nhiều bạn ở các tỉnh lị xa xôi như Đồng Nai, Bình Dương hay Vũng Tàu đều liên hệ để được Cầu Xanh tư vấn, hỗ trợ và làm hồ sơ.

du học Thụy Sỹ, trường IMI.JPG

(Đại diện Cầu Xanh  trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI, gặp lại các sinh viên của Cầu Xanh đang theo học tại trường)

Hằng năm, đại diện của BB Cầu Xanh luôn tới thăm và làm việc với các trường Thụy Sĩ mang lại những thông tin thực tế nhất và tạo cơ hội tốt nhất về hồ sơ du học, học bổng, thực tập và việc làm cho du học sinh của công ty. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt nhất, phù hợp nhất.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học Thụy Sĩ, du học sinh Thụy Sĩ
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat