Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
University of Switzerland
Lựa chọn du học Thụy Sĩ bậc sau đại học, MBA, thạc sĩ, tiến sĩ cho các thí sinh có tham vọng tại Thụy Sĩ.
Thụy Sĩ, Verbier.jpg

Triết lí, Góc nhìn và Lịch sử.
University of Switzerland là một tổ chức trường học phi lợi nhuận. Chính vì lẽ đó, trường luôn nỗ lực chỉ để mang lại những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên sau đại học, tái đầu tư mọi lợi nhuận vào chất lượng trang thiết bị, cơ sở vật chất và cán bộ giáo viên trong trường với chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.

Mục tiêu chính của trường là tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai về lĩnh vực kinh doanh bởi chất lượng đào tạo cao nhất, các chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu, và chỉ lựa chọn các giáo sư có trình độ cao về giảng dạy trong trường.

University of Switzerland tin tưởng rằng giáo dục là chìa khóa để giải quyết tất cả các xung đột về văn hóa, nhập cư và bạo lực giữa những người lao động và những người quản lí. Chính vì vậy, trường ĐH University of Switzerland đặt trọng tâm vào việc đào tạo sinh viên với những kinh nghiệm trao tay và tuân theo ba trụ cột chủ đạo:
RESPONSIBILITY – ENTREPRENEURSHIP – SUSTAINABILITY
(Trách nhiệm – Khả năng lãnh đạo kinh doanh – Tính bền vững)

University of Switzerland được coi là có phương thức tiếp cận mới, độc đáo về kinh doanh, tư duy không theo những khuôn mẫu sẵn có tầm thường, và buộc sinh viên phải tìm ra những giải pháp không chỉ có ý nghĩa trong ngắn hạn mà phải có giá trị nhiều thập kỉ.

Nhờ có sự hỗ trợ của những nhà cầm quyền địa phương, của bang và các cấp liên bang, trường University of Switzerland nhắm mục tiêu là trở thành một trong những cơ sở đào tạo đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh.

Đại học University of Switzerland nhiệt liệt chào đón các bạn có sức học tốt và có tham vọng. Với tư cách là một Tổ chức, ĐH University of Switzerland mở cửa cho tất cả các bạn thuộc mọi quốc tịch, vấn đề tài chính và học phí sẽ được thảo luận kĩ với từng thí sinh không có đủ lực chi trả, để chắc chắn rằng tất cả mọi người xứng đáng đều sẽ có được một cơ hội đóng góp cho xã hội tương lai. Trường sẽ có 5 giải pháp để giúp đỡ các thí sinh, một trong số đó là giúp thí sinh mở công ty ngay tại Thụy Sĩ để có thể chi trả cho việc học tập và bắt đầu làm việc ngay khi tốt nhiệp.

Tổ chức đào tạo Theo luật ở Thụy Sĩ, khi là một trường đào tạo ở cấp độ đại học, thì trường bắt buộc phải có ít nhất 80% cán bộ giảng dạy là tiến sĩ giáo sư. Tại ĐH University of Switzerland, giáo sư được lựa chọn kĩ cùng với cả kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp của họ. Ngoài các giao sư bản địa người Thụy Sĩ, ĐH University of Switzerland chỉ nhận các giáo viên đến từ American Ivy League professors.

Chương trình học: (toàn bộ được học bằng tiếng Anh): University of Switzerland chú trọng đào tạo ba chương trình sau:
Chương trình MBA: 18 tháng (trong đó có một kì thực tập trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc kinh doanh nói chung). Học phí: Năm 1: 50.000 CHF. Năm 2: 50.000 CHF.
Chương trình Executive MBA: 15 tháng. Học phí: 50.000 CHF
Chương trình tiến sĩ: từ 3 đến 4 năm tùy theo độ dài nghiên cứu cần thiết. Học phí: 70.000 CHF

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Cầu Xanh, chuyên gia về tư vấn du học Thụy Sĩ.

Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du học thụy sĩ, chương trình sau đại học, mba
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat