Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Du học Pháp, Trường Đại học Catholic University of the West (UCO)
Catholic University of The West là trường đại học uy tín thành lập năm 1373, đã có lịch sử phát triển từ gần một thế kỉ rưỡi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp, có rất nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn với mức học phí hấp dẫn!
Sinh viên chỉ đi bộ 5 phút là đến các trạm xe bus, nhà ga và trung tâm mua sắm, các khu văn phòng chính của thành phố. Angers cách Paris 1,5giờ tàu (35Eu -70Eu/vé tàu 1 lượt, cách Nantes 30 phút đi tàu (giá vé 20Eu/1 lượt).
angers, france, du học pháp.jpeg
(Ảnh: thành phố Angers xinh đẹp và hiện đại)

Angers - thành phố hiện đại và rất xinh xắn, nằm dọc theo thung lũng Loire về phía Tây Bắc được biết đến là một thành phố của sinh viên: số lượng sinh viên lên đến 33.000 từ hơn 15 học viện và 2 trường đại học, riêng Đại học UCO đã có tới 9000 sinh viên, góp phần để Angers là thành phố lớn thứ 2 – nơi có nhiều sinh viên theo học nhất.

Angers có phương tiện giao thông công cộng thuận tiện giúp sinh viên dễ dàng đi đến các thành phố lân cận vào dịp cuối tuần và tới 28 nước trong khối Châu Âu. Năm 2010, Thành phố Angers được tạp chí Express bình chọn là thành phố có chất lượng sống cao nhất tại Pháp.

Với 5 campus tại 5 thành phố khác nhau, riêng Campus Angers thuộc hệ thống trường UCO nằm trong khuôn viên rộng lớn 5 héc-ta đủ cho 9000 sinh viên (chỉ có 1.700 sinh viên quốc tế), UCO hiện có:
- 5 khoa với 187 chuyên ngành, 1.500 giảng viên (bao gồm cả giáo sư, tiến sĩ)
- 12 ngôn ngữ dành cho sinh viên lựa chọn
- 10 phòng thí nghiệm đa ngôn ngữ
- 10 phòng thí nghiệm phục vụ cho nghiên cứu
- 170 trường đại học đối tác trên thế giới
- 3 thư viện trong trường với hơn 20.000 đầu sách
- 17 khu học cho sinh viên
- 2 khu căngtin cho sinh viên và giáo viên trong trường
trường đại học Pháp, University catholique of the west.jpg
(Trường ĐH University Catholique of the West)

Khóa học và chuyên ngành đào tạo tại trường:
5 khoa chính cho sinh viên theo học Đại học 3 năm, các khóa thạc sĩ 2 năm và trung tâm dậy tiếng Pháp CIDEF, cụ thể:
- Khoa Giáo dục - Nhân văn (Ngôn ngữ, Văn học, Lịch sử, Âm nhạc, đào tạo giảng viên tiếng Pháp) - Khoa học xã hội và nhân văn ( Tâm lý, Xã hội, Quản lý nguồn nhân lực, Truyền thông, Kinh tế)
- Khoa học (Toán học, Khoa học máy tính, Thống kê, Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường)
- Khoa học thần học và tôn giáo

Ngôn ngữ được giảng dạy trong trường: Chuyên ngành Kinh tế được đào tạo bằng tiếng Anh (cả khóa đại học và thạc sĩ), ngoài ra đều được giảng bằng tiếng Pháp.

Vì sao nên chọn học tại The Catholic University of The West:
• Hệ thống bằng cấp Quốc Gia Pháp.
• Lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chặt chẽ theo từng nhu cầu cá nhân.
• Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học của trường là 67%, trong khi tỉ lệ này ở các trường Đại học công lập chỉ đạt 27%.
• Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.
• UCO liên kết với 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tạo cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài thực tập hoặc tham gia học tập 1 số học kỳ tại các trường liên kết.

Yêu cầu nhập học:
1, Đai học: Tốt nghiệp PTTH, có giấy báo đỗ 1 trường đại học tại VN (bao gồm cả 1 số trường đại học tư thục), chứng chỉ tiếng Anh (ielts: 6.0), hoặc chứng chỉ tiếng Pháp TCF: 250, Defl C1 DELF: C1 cho khóa đào tạo về ngôn ngứ DELF: B2 cho tất cả các chương trình khác hoặc TCF level 4

2, Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học tại VN (bao gồm cả trường công và tư thục), Ielts: 6.0 (5.5 in all) hoặc TCF: 250. DELF B2 hoac TCF level 4 Kỳ khai giảng: tháng 9 hàng năm, nhận hồ sơ từ tháng 11 năm trước.

3, Khóa học tiếng Pháp: khai giảng tháng 2 và tháng 9 hàng năm
học tiếng Pháp tại Pháp.jpg
(Sinh viên quốc tế tại trung tâm đào tạo tiếng Pháp CIDEF dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Pháp của trường)

Mức học phí :
Đại học & Thạc sĩ: 3.700Eu – 7.000Eu/năm (tuy chuyên ngành)
Khóa tiếng Pháp: 2.760Eu/kỳ
Chi phí sinh hoạt: 600-800Eu/tháng (700usd) tùy thuộc vào chi tiêu của từng cá nhân.
Tiền nhà: 280Eu/tháng, 3.20eu/bữa (nếu mua tại các nhà hàng có ưu đãi dành cho sinh viên).
Bảo hiểm sinh viên: 213Eu/năm, Khám sức khoẻ khi sang trường: 60Eu.
Chi phí đi lại: 30Eu/tháng.
Các loại nhà ở sinh viên có thể lựa chọn: gia đình bản xứ, ký túc xá hoặc thuê ngoài. (Khi sinh viên quyết định chọn học UCO, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ tìm nhà cho sinh viên và giúp sinh viên đăng ký hỗ trợ tiền nhà của chính phủ).

Mọi hỗ trợ về hồ sơ nhập học và visa chuyên nghiệp của tư vấn viên đã từng du học tại Pháp, đã có quốc tịch Pháp, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh!

tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat