Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa. Trên con đường du học có biết bao lựa chọn, hãy để du học BB là người chỉ đường cho bạn. Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Hội thảo du học: Tại sao nên học tiếng anh tại Philippines
Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Tại đây, tiếng anh được xem là ngôn ngữ chính thức trong giao tiếp, giảng dạy và học tập. Chính vì vây, học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới của sinh viên Việt Nam với mức chi phí rẻ và môi trường học tập quốc tế.

Cebu - thành phố du lịch nổi tiếng của Philipines cũng được mệnh danh là thành phố Nữ hoàng, thiên đường mua sắm của miền Nam Philippines. Nơi đây là địa điểm học tiếng anh lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam với khí hậu được thiên nhiên ưu đãi cùng môi trường giao tiếp anh ngữ quốc tế.

du-hoc-Philippines.png

(Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập nhất thế giới)

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV tham dự Tọa đàm du học với chủ đề: Tại sao nên học tiếng Anh tại Cebu Philipines:

- Thời gian: 14h00, thứ  Ba ngày 18/08/2015

      - Địa điểm:  Văn phòng du học BB Cầu Xanh, 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.

học tiếng Anh tại Philipines 2.jpg

Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới. Với hệ thống giáo dục được thừa hưởng từ Mỹ, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ trong trường học, công sở đến các phương tiện truyền thông, trên các phương tiện công cộng bình dân, tại các siêu thị, các quầy tạp hóa, chợ... Vì thế, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á.

Giáo dục tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines đạt chuẩn chất lượng. Giáo trình học 100% là giáo trình  của Mỹ, giáo viên được đào tạo nói giọng Mỹ chuẩn, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng. Chương trình  học tiếng anh tại Philippines được thiết kế khoa học, linh động và hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của sinh viên với các mô hình lớp học đa dạng như 1:1, 1:4, 1:8.

học tiếng Anh tại Philipines.jpg

Thêm một điểm nổi bật nữa khi học tiếng anh tại Philippines đó chính là sự cạnh tranh về mặt chi phí so với các quốc gia khác. Tổng học phí và chi phí học tập tại Philippines chỉ bằng 1/3 so với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, và bằng 1/2 so với Singapore . Với mức chi phí thấp, chỉ  từ 1.200 USD/tháng (bao gồm tất cả các chi phí ăn ở  và học phí) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục Anh ngữ thuộc top đầu của thế giới. Kí túc xá cho học viên khi học tại Philippines đều nằm trong khuôn viên của các trường với nhiều sự lựa chọn về phòng ở và sự đầy đủ về tiện nghi mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất.

Là đối tác của nhiều trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines, Du học BB Cầu Xanh sẽ mang đến cho các bạn chương trình tiếng anh với mức chi phí tiết kiệm nhất, thời gian hợp lý nhất.

Mời các bạn xem chi tiết về các khóa học tiếng Anh tại Philippines tại đây.

Để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về hồ sơ, thủ tục du học Philipines, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : du hoc Philippines, học tiếng anh tại Philippines, hội thảo du học Philippines
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat