Alternate Text

Bạn muốn nhận những thông tin thú vị từ BB Cầu Xanh?

Du học BB tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất. Nếu còn phân vân về nước, trường hay ngành học, Du học BB sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn, giúp bạn mọi thủ tục về nhập học và visa.  Đến với Du học BB, con đường du học của bạn sẽ hoàn toàn suôn sẻ.

DU HỌC BB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM
DU HỌC VÀ LẬP  NGHIỆP!
Đây là website đầu tiên của công ty tư vấn du học Cầu Xanh sử dụng từ hơn 10 năm nay, nhiều thông tin mới tại website mới, mời các bạn ghé thăm www.cauxanhbb.edu.vn
DU HỌC CÁC NƯỚC
Một số thành tựu từ Du học Cầu XanhKĩ năng sinh sống cho du học sinhKĩ năng học tập cho du học sinhLỊCH HỘI THẢO DU HỌCDu học New Zealand Du học IrelandDu học Thụy Sĩ Du học Anh quốc Du học Úc Du học Pháp Du học Malaysia Du học Hà Lan Du học Singapore Du học Philippines Du học ĐứcDu học Canada Du học Tây Ban NhaDu học Mỹ Du học Nhật Bản
Thông báo lịch thi học bổng Trường Vatel Singapore: Cơ hội học bổng cao nhất khi du học Singapore
Bạn đam mê và muốn theo học chương trình chuyên sâu về ngành du lịch khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý nhà hàng,…? Bạn mong muốn học tại Singapore với mức chi phí hợp lý nhất và đặc biệt là dành được học bổng để tiết kiệm chi phí và khẳng định bản thân! Mời các bạn học sinh – sinh viên đăng kí tham gia chương trình ”Thi học bổng du học” do trường Vatel Singapore phối hợp với công ty du học Cầu Xanh tổ chức tại Hà Nội.
download (1).jpg

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VATEL SINGAPORE

Vatel Singapore là một trong những cơ sở của trường Vatel danh giá trên toàn cầu. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch  - khách sạn của trường Vatel Pháp. Như vậy, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống hiện đại văn minh với chi phí không quá đắt đỏ vừa có cơ hội nhận bằng của trường Vatel Pháp - ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn

Với mô hình học tập xen lẫn thực hành (cứ 1 kì học lại có 1 kì thực tập hưởng lương tại Singapore), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore đã có từ 1 - 1.5 năm kinh nghiệm làm việc (chương trình đại học) và 6 tháng kinh nghiệm (chương trình thạc sĩ). Trường không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ, và một tư duy đảm bảo du học sinh có thể đạt được mục tiêu quan trọng, đó là việc làm.

Scholarship test.jpg

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Chương trình học bổng dành riêng cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam có nguyện vọng học chương trình đại học, thạc sĩ tại trường Vatel Singapore trong năm 2015.

1. Điều kiện học bổng

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào cho chương trình đại học, thạc sĩ tại trường Vatel Singapore (thí sinh không bắt buộc phải có điểm IELTS/TOEFL)

      - Vượt qua kì thi học bổng của trường Vatel Singapore

2. Trị giá học bổng

      - Học bổng 2,000 - 2,300 SGD cho chương trình đại học

      - Học bổng 5,200 SGD cho khóa dự bị thạc sĩ

      - Học bổng 3,300 SGD cho khóa thạc sĩ.                                                             

3. Lịch thi

- Thời gian: 14h Thứ Bảy, ngày 11/04/2015

- Địa điểm thi: Văn phòng Công ty du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

4. Nội dung và thời lượng thi

- Bài thi viết luận: 60 phút

- Phỏng vấn trực tuyến  với đại diện trường Vatel Singapore: 10-15 phút/thí sinh. 

5. Đánh giá và thông báo kết quả

-       Học bổng được xét duyệt chủ yếu dựa trên kết quả của bài thi viết luận và sự thể hiện của thí sinh trong cuộc phỏng vấn với đại diện trường Vatel Singapore.

-       Các yếu tố bổ trợ được xem xét: Kết quả học tập bậc THPT và đại học, Trình độ tiếng anh.

-       Kết quả học bổng sẽ được Công ty Cầu Xanh – đại diện chính thức của trường Vatel Singapore tại Việt Nam thông báo đến từng thí sinh

6. Thời hạn áp dụng của học bổng

-       Chương trình đại học: Áp dụng cho các thí sinh nhập học vào kì tháng 7 và tháng 9/2015

-       Chương trình dự bị thạc sĩ: Áp dụng cho các thí sinh nhập học vào kì tháng 5/2015

-       Chương trình dự bị thạc sĩ: Áp dụng cho các thí sinh nhập học vào kì tháng 7/2015

Đặc biệt: Những thí sinh chưa có đủ điểm IELTS, TOEFL có thể tham gia bài kiểm tra tiếng anh thay thế của trường. Nếu vượt qua, sinh viên sẽ nhập học thẳng vào chương trình đại học, dự bị thạc sĩ hoặc thạc sĩ tương ứng. Ngược lại, sinh viên có thể đăng kí trực tiếp khóa tiếng anh tại trường với mức hỗ trợ học phí lên đến 1.300 SGD.

Bên cạnh đó, Du học Cầu Xanh đang triển khai chương trình hỗ trợ lớn chưa từng có:  Tặng vé máy bay, Tặng thẻ EZ link, miễn hoàn toàn phí tư vấn dịch vụ,... cho các bạn Học sinh - Sinh viên đăng kí đi du học Singapore cùng Cầu Xanh. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất từ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thường xuyên sang thăm các trường tại Singapore.

Thông tin thêm về trường Vatel Singapore, mời các bạn xem TẠI ĐÂY.

MỜI BẠN ĐĂNG KÍ DỰ THI TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty du học Cầu Xanh để được hỗ trợ!


Mời các bạn xem thêm bài có nội dung liên quan đến: : thi học bổng, học bổng du học Singapore, trường Vatel Singapore, du lịch khách sạn
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat